theo dõi và quan sát 39 tập của “Thanh Xuân Năm Ấy họ Từng gặp Gỡ”, khán giả bị cuốn vào mối quan hệ vừa lãng mạn, vừa giằng xé vai trung phong can giữa những nhân đồ dùng chính.


Trong năm 2016, tình yêu thanh xuân trở thành đề tài "hot", thống trị màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng tại Trung Quốc. Gần đây nhất, Thanh Xuân Năm Ấy họ Từng Gặp Gỡ - bộ phim gồm sự tham gia của Lưu Thi Thi cùng Trịnh Khải – đã xong chặng đường 39 tập của mình. Theo dõi tác phẩm này, khán giả bị cuốn vào mối quan lại hệ khôn xiết lãng mạn nhưng cũng tràn đầy những âm mưu, bạo lực và sự giằng xé giữa những nhân vật.

Bạn đang xem: Phim thanh xuân năm ấy chúng ta từng gặp gỡ
Nhân vật bao gồm của tx thanh xuân Năm Ấy họ Từng Gặp Gỡ là Tiêu Tiểu Quân (Trịnh Khải) và Lưu Đình (Lưu Thi Thi). Tiêu Tiểu Quân là một cánh mày râu trai ngỗ ngược, cầm đầu một đội đầu gấu trường trung học còn Lưu Đình lại là cô phái nữ hoa khôi xinh đẹp, nhẹ nhàng. Mặc dù tính cách trái ngược song cả hai lại đem lòng mê thích nhau. Không những vậy, Lưu Đình còn là nàng thơ trong mắt Quách Hải Binh (Lý Hạo Hiên) – một người bạn của Tiêu Tiểu Quân. Bởi cô, Hải Binh cùng Tiểu Quân từ bạn thành thù. Sau này, do một số khúc mắc ko thể giải quyết, Tiểu Quân và Lưu Đình chia ly trong đau khổ.
Sau khi tốt nghiệp trung học, hai người đều tìm cho chính mình những hướng đi riêng. Lưu Đình trở thành nhà thiết kế thời trang, quyết định kết hôn thuộc Quách Hải Binh nhưng cuộc hôn nhân này sớm đi vào ngõ cụt bởi sự thủ đoạn quá tiết lạnh của anh ta trong quy trình làm giàu. Còn Tiêu Tiểu Quân từ bây giờ đã trở thành người kinh doanh trẻ thành đạt. Nhị người một lần nữa gặp lại và nhận ra tình cảm năm xưa vẫn còn đó. Thế nhưng, Hải Binh vẫn không cam lòng ly hôn với Lưu Đình, kiếm tìm mọi phương pháp kéo cô về theo người cũng như gây cạnh tranh dễ mang lại việc làm cho ăn của Tiểu Quân.

Mặc mặc dù vậy, mọi thủ đoạn mà lại Hiểu Binh bày ra chỉ càng khiến đẩy Lưu Đình ra xa khỏi anh ta. Đến cuối cùng, Hải Binh buộc phải chấp nhận ly hôn và trả giá mang lại những lỗi lầm nhưng mà anh ta gây ra. Tiểu Quân ủng hộ mọi quyết định của Lưu Đình hết mực cũng như chờ đợi một ngày cô có thể bỏ qua hết mọi đau thương để hạnh phúc mặt anh.

Xem thêm: Tân Cổ Lưu Bình Dương Lễ (Trích Đoạn), Lưu Bình Dương LễNhư những bộ phim thuộc đề tài tx thanh xuân vườn trường khác, nội dung của thanh xuân Năm Ấy họ Từng Gặp Gỡ cũng được chia làm hai giai đoạn: khi những nhân vật bao gồm ngồi bên trên ghế bên trường và khi họ bước chân vào đời. Tuy nhiên, giai đoạn đầu lại nhận được phản hồi tốt hơn lúc nó thể hiện đang quãng hồi ức đẹp và vừa đủ dằn vặt của Lưu Đình với Tiêu Tiểu Quân. Giai đoạn 2 bị chê là thừa "cẩu huyết", nhiều tình tiết "ngược tâm" thừa rối rắm cũng như bị phóng đại quá đà, khiến người coi cảm thấy mệt mỏi khi theo dõi.


Xét về diễn xuất, so với những tác phẩm ra mắt gần đây, diễn xuất của nữ diễn viên thiết yếu Lưu Thi Thi đã bao gồm nhiều tiến bộ, biểu cảm trở buộc phải đặc sắc hơn – đặc biệt là lúc nhân vật Lưu Đình của cô còn là nữ sinh trung học. Những cảnh bi là sở trường từ trước đến nay của Lưu Thi Thi. Về phần Trịnh Khải, diễn xuất đa dạng của anh nhận được lời khen của khán giả: lúc cần chút lưu manh có lưu manh, cần nội tâm có nội tâm, cần khảng khái có khảng khái. Dàn diễn viên phụ của phim cũng thể hiện rất tròn vai. Nữ diễn viên Chủng Đan Ni đóng vai Hàn Lộ còn chiếm trọn được sự yêu mến của người xem vào giai đoạn thanh xuân.


"Chỉ Là không có Nếu Như" – OST của "Thanh Xuân Năm Ấy chúng ta Từng Gặp Gỡ"


Bỏ qua những điểm chưa trả hảo về nội dung, nhạc phim là thế mạnh hấp dẫn rất nhiều cư dân mạng tìm kiếm xem tx thanh xuân Năm Ấy chúng ta Từng Gặp Gỡ. Bài xích hát Chỉ Là không tồn tại Nếu Như giỏi Vị Lữ khách hàng Càng Đi Càng Xa sở hữu đến cảm giác tiếc nuối, da diết – hết sức phù hợp với bộ phim. Đan xen thuộc những cảnh con quay trong phim, bài bác hát khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối đến quãng thời gian chia ly giữa Lưu Đình và Tiêu Tiểu Quân.

Kết

Nếu bạn mếm mộ dòng phim tx thanh xuân vườn trường, Thanh Xuân Năm Ấy họ Từng Gặp Gỡ là một tác phẩm không thể bỏ qua. Nếu bạn thương mến những cuộc tình định sẵn sau mọi biện pháp trở sẽ trở về bên nhau cùng những triết lý, bài học tình cảm, đây cũng là một bộ phim dành riêng cho bạn: "Anh đã từng mang lại rằng, chỉ cần anh sự nghiệp thành đạt, đạt được thứ bản thân muốn thì anh mới bao gồm tư biện pháp ở mặt em, mới sở hữu đến cho em được hạnh phúc mà em hằng muốn muốn. Thế nhưng, anh lại không hề biết điều hạnh phúc nhưng mà em mong muốn muốn là gì? vày tự mãn nhưng anh phương pháp em càng ngày càng xa…"