Phim thế giới người ta sống

Cách trên đây 3 năm, sau khoản thời gian coi lại lần hai thế giới người ta sinh sống (Worlds Within | The World That We Live In), trong tâm địa bỗng gồm chút cảm khái bắt buộc mình cũng đều có ghi lại vài mẫu ở đây. Giọng văn của khá nhiều năm trước hẳn vẫn khá trẻ con. Nội dung bài viết năm này cũng không tính là review, do nó vẫn còn đó sơ sài, và mình cũng lười đào sâu vào tâm lý của từng nhân vật. Nay gồm dịp ngồi rà soát lại album cap screen mới phát hiện câu này của Jung Ji Oh (Hyun Bin), đề xuất viết đôi dòng đánh giá vậy.

Bạn đang xem: Phim thế giới người ta sống

*

Lần đầu mình coi Worlds Within là vào khoảng thời gian 15 tuổi, hiện nay đã hơn 8 năm, nhưng mang đến tận giờ, mình nhớ như in cảm giác khi nghe câu thoại này, chua chát. Một người đạo diễn tạo ra sự những drama đậm tình người, yêu nghề mang đến mất nạp năng lượng mất ngủ những tháng, lại đi nói với người yêu cũ dây dưa chưa dứt rằng, phim hình ảnh hoá ra chỉ với thứ anh ta trốn chạy khỏi hiện tại phũ phàng.

Khi to hơn một chút, mình bắt đầu hiểu mẩu chuyện đằng sau đó. Cũng tương tự bao người, mọi khi áp lực hay gặp nhiều cạnh tranh khăn, đôi khi mình cũng lựa chọn những tập phim để cày, cũng chìm đắm trong chút mộng tưởng của thế giới điện ảnh trong phút giây để thoát khỏi hiện thực tàn khốc. Nhưng, lúc phim hết, đầy đủ chuyện vẫn như cũ. Bay được một phút, nhưng lại chẳng thoát được cả đời. Cuộc sống đời thường ở thực tại, dù thay nào cũng biến thành vẫn tiếp diễn. Chuyện gì đề xuất đối mặt, thì sớm tuyệt muộn cũng bắt buộc đối mặt.

Đến bây giờ khi ngẫm nghĩ về lại, mình dần hiểu cảm hứng của nhân đồ Jung Ji Oh.

Xem thêm: Danh Sách Những Bài Hát Bolero Hay Dễ Hát Mọi Thời Đại, Top 150 Ca Khúc Nhạc Vàng Bolero Karaoke Hay Nhất

Anh ta chọn nghề có tác dụng phim vì mong muốn vẽ buộc phải một cuộc sống đẹp đẽ, một tương lai rực rỡ sau này. Xuất sắc nghiệp, chân ướt chân ráo phi vào đời, anh mới nhận biết rằng, giấc mộng làm điện hình ảnh vốn chỉ giành riêng cho những nghệ thuật gia lắm tiền, còn một kẻ xuất thân trường đoản cú nông thôn, bố mẹ ngày ngày làm cho ruộng chăn bò, chị gái công ăn việc làm không ổn định định, một mình anh ta cáng đáng đều việc. Sinh sống thôi vẫn đủ vất vả rồi, anh làm sao còn tâm sức để nuôi mẫu ước mơ kia. Vậy nên, Ji Oh chọn làm phim truyền hình để sống, và ít nhất, khi bà mẹ làm đồng về vẫn rất có thể coi phim của anh. Nhưng, cho dù anh bao gồm đặt bao tận tâm vào những bộ phim của bản thân thì rating cũng không đảm bảo được như hy vọng muốn. Tiền lương chính vì như vậy vẫn mãi cha cọc ba đồng. Hợp lý đó là nỗi bất lực của những người trẻ, cùng cả mặt trái của nhị chữ “ước mơ”, điều mỗi bọn chúng ta ai cũng phải trải qua?

Có lẽ đó cũng là vì sao tại sao sau này, mỗi lúc Joo Joon Young (Song Hye Kyo) đề cập lể và thở than về mẹ cô tồi tệ như vậy nào, Ji Oh thấy rất khó chịu và gay gắt. Cô căn bạn dạng không hiểu, sinh sống trong một mái ấm gia đình có điều kiện, từ nhỏ tuổi đã được bảo bọc, điều đó thật may mắn biết bao. Thì ra, bao gồm nỗi từ ti về bao gồm mình, về xuất thân của bản thân, về cái suy xét dù anh nỗ lực thế nào cũng không thể sánh được với người bạn trai cũ của cô, mới là nguyên nhân khiến anh lạnh nhạt và chia tay “không lý do” cùng với Joon Young. (Đoạn này ngược lắm!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.