Phim thiên địa nam nhi

Phim Thiên Địa Nam Nhi TVB SCTV9 lồng tiếng

Thiên Địa Nam Nhi là một trong những bộ phim được đầu tư khủng nhất của TVB trong năm 1996, dù không được xếp vào hàng kinh điển như Đại Thời Đại phát hành trước đó, nhưng nhiều năm trôi qua đây vẫn luôn là tác phẩm được khán giả xem đi xem lại nhiều lần mà không chán, đề tài của phim cũng được xem là dễ tiếp cận với nhiều khán giả.

Bạn đang xem: Phim thiên địa nam nhi

*

Được cầm trịch bởi giám chế Thích Kỳ Nghĩa, Thiên Địa Nam Nhi dài tới 65 tập, con số không thường thấy với một bộ phim của TVB từ lúc thành lập đài cho tới nay, trong khi dàn diễn viên là cực kỳ chất lượng. Dẫn dắt cho dàn diễn viên gồm những sao trẻ đang lên của đài của cái tên quen thuộc Trịnh Thiếu Thu, chúng ta có cặp đôi nam thần TVB Cổ Thiên Lạc – Trương Trí Lâm, còn có Tuyên Huyên, Ngũ Vịnh Vy, La Gia Lương và Trần Tùng Linh. Có thể nói chỉ riêng dàn diễn viên cũng đủ để tạo sức hút lớn bậc nhất trong năm cho phim.

Xem thêm: Trò Chơi Robot Bắn Súng Robot Fps Cho Android, Game Robot Bắn Súng

*

Nội dung của Thiên Địa Nam Nhi

Trong Thiên Địa Nam Nhi, Diệp Thắng (Quan Hải Sơn) là chủ tịch của một ngân hàng có tiếng ở Hồng Kông, người đứng đầu của Diệp gia đã bỏ rơi con riêng là Từ Vĩnh Bang (Trịnh Thiếu Thu) và giao cho người bạn thân nuôi dưỡng. Bang từ nhỏ được cha nuôi cưu mang và dạy dỗ rất tận tâm nên tính cách hiền lành, luôn từ chối sự giúp đỡ từ gia đình cha ruột Diệp Thắng. Ở nhà cha nuôi, Vĩnh Bang có một cậu em trai nuôi tên là Từ Gia Lập (La Gia Lương), hai người lớn lên cùng nhau từ nhỏ nên rất thân thiết. Lúc trưởng thành, Vĩnh Bang và Gia Lập gia nhập vào ngành cảnh sát. Tương lai của họ rộng mở khi Vĩnh Bang là một nhân viên cảnh sát nhiệt tâm còn Gia Lập là một thanh tra có năng lực.

Trong khi Vĩnh Bang càng lớn càng chín chắn, sống liêm khiết thì em trai nuôi Gia Lập lại hoàn toàn trái ngược khi luôn nuôi mộng làm giàu, từ đó tìm mọi cách để đám cưới với cháu gái của họ Diệp là Diệp Hiểu Phong (Trần Chỉ Tinh). Gia Lập sau đó đã cấu kết với thứ nam họ Diệp là Diệp Vĩnh Xương (Lý Tử Hùng), cùng nhau bòn rút công quỹ gia đình và đã bị thất bại. Không dừng ở đó, Lập còn đã bày mưu bắt cóc tống tiền nhưng không ngờ đã hại chết cha vợ là Diệp Vĩnh Cơ…….


Cổ Thiên Lạc, Hạ Bình, La Gia Lương, Lý Tử Hùng, Ngũ Vịnh Vy, Quan Hải Sơn, Trần Chỉ Thanh, Trần Tùng Linh, Trịnh Thiếu Thu, Trương Khả Di, Trương Trí Lâm, Tuyên Huyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.