Tiên kiếm kỳ hiệp

Ra đôi mắt năm 2009, "Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ" với việc tham gia của hồ Ca, Dương Mịch, Hoắc kiến Hoa, Đường Yên, giữ Thi Thi đã để lại tuyệt vời sâu sắc trong tim người hâm mộ. Bộ phim truyền hình cũng là "bệ phóng vàng" mang đến tên tuổi của mình sau này.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp


*

Poster phim Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ

Tiếp nối làn sóng mến mộ cuồng nhiệt

Theo đà phần một, Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ (Tiên tìm kỳ hiệp 3) tạo được cơn sóng ngưỡng mộ cuồng nhiệt của khán giả. Một trong những phần do unique kịch bản được đảm bảo, phần nữa vì quy tụ dàn diễn viên trẻ em đẹp, sáng sủa giá. Xung quanh Hồ Ca là cái thương hiệu tham gia trường đoản cú trước, phần bắt đầu phim được bổ sung cập nhật thêm Dương Mịch, lưu Thi Thi, Hoắc con kiến Hoa, Đường Yên.

18 năm trước, tín đồ trông coi Thần Thụ là tiên cô bé Tịch Dao dịu dàng, nhu mì, vốn là tri kỷ của Phi Bồng, vì muốn tiếp tục chăm sóc Phi Bồng ở trần thế nên đã giữ hộ gắm mong nguyện vào Thánh Quả sinh sản thành một đứa bé nhỏ gái xuất hiện thêm chốn nhân gian.

Đứa nhỏ nhắn này được Đường công ty của Đường Môn nhấn làm cháu gái và đặt thương hiệu là Tuyết con kiến (Dương Mịch), vươn lên là Đường gia đại đái thư nghịch ngợm, nhí nhảnh. Phi Bồng sau rất nhiều kiếp luân hồi đã đầu bầu thành bé của ông nhà tiệm đồ của Vĩnh An Đường, từ bây giờ vừa được 1 tuổi, tên là Cảnh Thiên (Hồ Ca).

Phim bước đầu khi Cảnh Thiên đang trở thành một quý ông trai 19 tuổi làm thuê ở cửa ngõ hiệu đồ vật thời cổ xưa Vĩnh An, thành Dương Châu. Anh tài giỏi nhận biết đồ gia dụng cổ, siêu mê tiền, mục tiêu trở thành ông công ty của Vĩnh An Đường và ước muốn trở thành người giàu có nhất thành Dương Châu.

Cảnh Thiên thân quen biết Tuyết Kiến, là thiên kim đái thư công ty họ Đường. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp vào nội cỗ Đường gia, rồi cuộc chiến giữa Đường Môn với Tích định kỳ Đường.

Với sự giúp đỡ của đại môn sinh phái Thục đánh là từ trường Khanh (Hoắc loài kiến Hoa), Cảnh Thiên phá được âm mưu của Tích lịch Đường và vạch mặt được phần lớn kẻ bội nghịch của Đường Gia. Sau đó, anh gặp gỡ lại Ma Tôn Trùng thọ (Huỳnh Chí Vỹ) với tìm lại được Ma Kiếm, cũng giống như người em gái Long Quỳ (Lưu Thi Thi) bị phong ấn trong Ma kiếm suốt 1000 năm.

Vì là chuyển rứa của thần tướng tá Phi Bồng, anh được năm vị trưởng lão phái Thục tô giao mang đến một trọng trách mang loại hộp đựng kết tinh Tà Niệm của năm fan lên Thần Giới, bỏ vô Thiên Trì để gột sạch mát tội lỗi, nếu không nó đã hấp thụ các tà niệm của chúng sinh trong dương thế mà khỏe khoắn dần lên, tới ngày nó thành những hình thì sức mạnh sẽ quá qua Lục Giới và khiến cho thiên hạ khử vong. Trên phố làm nhiệm vụ, anh được sự hỗ trợ của Hậu Nhân thiếu nữ Oa - Tử Huyên (Đường Yên), vốn bao gồm một ái tình truyền kiếp với từ trường sóng ngắn Khanh. Toàn bộ cùng trải qua không ít cuộc phiêu lưu: kiếm tìm kiếm Ngũ Linh Châu, đối phó với Tà tìm Tiên...

Xem thêm: Tấm Nhựa Thông Minh Đặc - Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Vinahome

Mỗi diễn viên đảm nhiệm nhiều vai diễn

Lấy chủ thể "chờ đợi truyền kiếp" có tác dụng cốt lõi cần nội dung Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ sẽ xuyên thấu ba kiếp của những nhân vật. Vị thế, các diễn viên cùng lúc sẽ đảm nhiệm nhiều vai diễn.

Hồ Ca thì sau thời điểm nổi tiếng với vai Lý Tiêu Dao sinh hoạt Tiên kiếm phần một, anh lại tiếp tục đảm dấn vai nam thiết yếu Cảnh Thiên tại đoạn 3. Cảnh Thiên vốn là Chiến thần Phi Bồng bên trên tiên giới, vì cần nhận hình phạt nhưng mà bị đày xuống trần gian. Mặc dù cho là kiếp làm sao (Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao) thì những vai diễn của anh đều là 1 trong những người sáng lạng, mồm miệng cấp tốc nhảu, có khí khái anh hùng.

*

Hồ Ca vai Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao

Dương Mịch phụ trách vai Tuyết Kiến với tiên thiếu nữ Tịch Dao. Vốn là tiên cô gái nên Tịch Dao luôn luôn dịu dàng, còn Tuyết loài kiến là phàm nhân. Vốn được nuông chiều từ nhỏ xíu nên Tuyết Kiến hơi bướng bỉnh, lắm mồm, ngang tàng với đanh đá. Tuy vậy thực chất, cô rất ấm áp, xuất sắc bụng với dễ thương, tính cách hoạt bát, đáng yêu.

*

Dương Mịch vai Tịch Dao (trái) và Tuyết Kiến

Lưu Thi Thi thì nhập vai Long Quỳ cùng với hai sắc thái, bao gồm khi thánh thiện, yếu hèn đuối, có khi lại bị ma khí tác động trở buộc phải quyết liệt, mạnh khỏe mẽ. Lý do của sự đổi khác này ban đầu từ 1000 năm trước, khi Phi Bồng đầu thai thành thái tử Khương Quốc - Long Dương. Khương quốc với Dương Quốc chiến tranh, Khương quốc lose to, Long Dương vắt gắng chế tạo Ma kiếm với sức mạnh vô song nhằm mục đích xoay gửi tình thế.

Khi kiếm sắp luyện xong, Long Dương phát hiện ra thành phần cuối cùng để luyện kiếm là máu của hoàng tộc, cũng có nghĩa là phải mất mát em gái ruột Long Quỳ. Long Dương không gật đầu đồng ý cho em gái mất mát tế kiếm với lao ra bên ngoài thành tiến công giặc rồi bị tiêu diệt trong loàn quân. Sau khoản thời gian Long Dương hi sinh, công chúa Long Quỳ nhảy vào lò luyện tìm tự sát, khiến Ma tìm được luyện thành cùng lưu truyền vào nhân gian. Ở kiếp có tác dụng Cảnh Thiên, Long Quỳ đã thoát khỏi Ma tìm và gặp gỡ lại anh trai. Cố kỉnh nhưng, Ma kiếm vẫn còn đó hoành hành, liệu hai đồng đội có còn bị phân tách cắt như trước đây?

Lưu Thi Thi vai Long Quỳ với hai nhân phương pháp khác biệt

Hoắc loài kiến Hoa trước kia đã danh tiếng là mỹ nam giới của loại phim thần tượng Đài Loan, gặt hái một vài thành công trên Đại lục, nhưng kể từ Tiên kiếm kỳ hiệp 3, sự nghiệp của anh ấy mới thừa nhận tiến lên khoảng cao mới. Nhân vật nam lắp thêm Từ trường Khanh - đại môn sinh phái Thục Sơn, xuất thân giang hồ, tấm lòng hiệp nghĩa, đẹp mắt trai tuấn tú, thân thủ bất phàm, coi việc đau buồn của thiên hạ chúng sinh là việc của bạn dạng thân biến chuyển hình mẫu thông thường của anh trải qua không ít kiếp là chũm Lưu Phương, Lâm Nghiệp Bình, từ trường Khanh.

*

Hoắc loài kiến Hoa vai đạo sĩ giữ Phương, Nghiệp Bình, trường Khanh

Có nam thiết bị thì dĩ nhiên sẽ có nữ giới thứ và ái tình ba kiếp của mình còn cảm động hơn chuyện tình của hai bạn Phi Bồng - Tịch Dao.

*

Đường yên ổn vai Tử Huyên - hậu nhân phụ nữ Oa lấy lòng yêu bạn phàm suốt 3 kiếp

Đường Yên đảm nhận vai Tử Huyên, bởi vì là truyền nhân của thiếu phụ Oa nên cô sẽ không già đi. Cô đem lòng yêu con trai đạo sĩ giữ Phương/Nghiệp Bình/Trường Khanh. Tử Huyên liên tục nhìn cảnh người yêu hi sinh trước đôi mắt mình mà cấp thiết làm được gì. Thà rằng thiếu nữ là phàm nhân thì bao gồm đau thương gì cũng phải chịu đựng một lần rồi thôi. Đằng này là hậu nhân vong mạng của chị em Oa, đảm nhiệm trọng nhiệm, ko thể bị tiêu diệt theo tình quân, phải chơ hóng 200 năm nhằm tương phùng ngôi trường Khanh. Liệu sinh hoạt cuối cỗ phim, cả hai dành được cái kết hạnh phúc?

Mời quý khán giả đón xem bộ phim "Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ" phạt sóng dịp 19g và phát lại thời gian 13g hàng ngày trên kênh pgdngochoi.edu.vnC Gia đình, thuộc khối hệ thống Truyền hình Cáp pgdngochoi.edu.vnC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.