Phim Tình Kiếp Tam Sinh

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Tam Sinh Vong Xuyên Vô ThươngTác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Cổ đại, thần tiên yêu quái, linh dị thần quái, kiếp trước kiếp này, duyên trời tác hợp, dưỡng thành, ngọt sủng, ngược, 1v1, HE.Bạn đang xem: Phim tình kiếp tam sinh

Độ dài: 16 chương + 3 ngoại truyện

Nhân vật chính: Tam Sinh – Mạch Khê


*

Review Tình kiếp tam sinh

Truyện của Cửu Lộ Phi Hương ngọt thấm vào gan, nhưng ngược lại đến bất chợt như một cơn mưa bóng mây. Rào rào đi qua, để lại một mảnh trời cầu vồng rực rỡ mà ấm áp.

Bạn đang xem: Phim tình kiếp tam sinh

Tình kiếp tam sinh chính là một quyển ngôn tình kể về tình yêu vượt qua ranh giới chủng tộc. Nữ chính – Tam Sinh sau ngàn vạn năm trơ trọi bên bờ Vong Xuyên đã trúng tiếng sét ái tình ngay cái nhìn đầu tiên với chiến thần Mạch Khê của Thiên giới. Truyện kể theo ngôi thứ nhất, vì nguyên thân là một tảng đá nên trước giờ Tam Sinh chỉ quanh quẩn ở chốn Địa phủ than khóc ngập trời, cùng lắm thì đọc ít tạp văn về tiểu thư và thư sinh. Có lẽ vì vậy mà cách nghĩ của nàng rất độc đáo, mới mẻ, hùng hồn, làm cho Mạch Khê phải nhìn bằng con mắt khác. Và với hùng tâm tráng chí hừng hực trong lòng, Tam Sinh bắt đầu hành trình theo đuổi nam thần qua ba kiếp.

Mình cũng khá thích hình tượng nam chính.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 11, Bí Mật Tam Giác Vàng Tập 11

Mạch Khê trong truyện cực kỳ ôn nhu, dịu dàng, nhưng lại có tính cách phân minh, xử phạt rõ ràng (ngoại trừ những chuyện liên quan đến Tam Sinh ^^). Dù đây là một quyển nữ truy nam nhưng nếu không có sự dung túng của Mạch Khê thì tất cả mọi chuyện đều đã bị bóp nát từ trong trứng nước rồi. Và dù Tam Sinh có gây ra bao nhiêu chuyện lớn tày trời thì vẫn có thể yên tâm, phu quân của nàng sẽ luôn dọn dẹp bãi chiến trường một cách thiên vị nhất. Đặc biệt là những chuyện Mạch Khê đã âm thầm tác động để Tam Sinh được lên Thiên giới, a a a, thật sự là quá vĩ đại, nhưng cũng quá to gan. Mạch Khê thỏa mãn đủ mọi điều kiện mà phái nữ yêu thích: chung tình, ôn nhu, săn sóc, lạnh lùng với người khác, trong mắt chỉ có mình người yêu, chống đỡ cả trời biển vì người yêu.

Cả ba kiếp của Mạch Khê và Tam Sinh đều không có một kết cục tốt đẹp, người đi trước, kẻ chết mòn, gây ra cả một cơn mưa máu gió tanh trong thiên hạ. Huhu, má Cửu quá tàn nhẫn, mẹ ruột cũng có thể viết nên những kết cục và phiên ngoại đau lòng người như vậy… Nhưng mình vẫn cực lực đề cử Tình kiếp tam sinh, cơ mà nếu khóc hết nước mắt cũng đừng qua đây tính sổ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x