Dù được tái sinh vào thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ côn trùng thù với kẻ đã đẩy mái ấm gia đình cô vào cảnh tang thương. Không chờ mang đến pháp luật, chủ yếu cô đang đòi lại công lý cho tất cả những người thân yêu của mình.

Bạn đang xem: Phim tình nhân trả thù bao nhiêu tập

Bạn đã xem: Phim tình nhân trả thù bao nhiêu tập

Hai thân phận, một mối thù

Dù được tái sinh vào thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ mọt thù với kẻ sẽ đẩy gia đình cô vào cảnh tang thương. Không chờ cho pháp luật, thiết yếu cô sẽ đòi lại công lý cho tất cả những người thân yêu của mình.


*

"Tình nhân trả thù" là câu chuyện về hành trình phục thù của cô nàng có tên là Nitya Mitra. Tai nạn thương tâm ngoài ý muốn đã khiến cô dài lâu mất đi khuôn mặt của mình, nhưng như ý thay, Nitya được bác bỏ sĩ Dayal Thakur chế tạo hình cho 1 khuôn phương diện mới hệt nhau với Durga- đứa đàn bà đã chết của ông…


*


*

Trở lại với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng đang trả thù gia đình Goenka bởi mọi giá, nhưng gần như chuyện không hề tiến hành theo planer của Nitya. Câu chuyện về việc trả thù của Nitya bắt đầu trở cần gây cấn hơn khi Dev - anh họ của Shaurya và nam nhi trưởng của gia đình Goenka quay lại từMỹ. Dev cũng chủ yếu là bạn bè nhất của Nitya và anh đã và đang thầm yêu cô từ khôn cùng lâu.


*

*

Sự lộ diện của Dev có làm cho kế hoạch trả thù của Nitya rơi vào tình thế nguy hiểm? Với mục đích trở về Ấn Độ để tìm tăm dạng của fan thương, liệu Dev đang phản ứng ra làm sao khi biết rằng Nitya vẫn tồn tại sống và đang có ý định hãm hại mái ấm gia đình anh? Và vòng quay tội lỗi ấy liệu đến lúc nào mới kết thúc?


Không chỉ mang lại nhiều bất ngờ, tạo cấn cho người xem, sự mở ra của bộ bố “oan gia” Simone Singh, Sanjeeda Sheikh cùng Vatsal Sheth còn mang về cho “Tình nhân trả thù” phần thưởng “Phim vô tuyến xuất sắc đẹp nhất” của “Indian Television Academy Awards 2014”.

Xem thêm: Top 20 Acer Aspire E1 - Download Acer Aspire E1


Chi máu xem tại: www.pgdngochoi.edu.vn

Đón coi pgdngochoi.edu.vn bên trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); tivi vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz và Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


pgdngochoi.edu.vn là website share kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có không ít người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Bởi vì thế, pgdngochoi.edu.vn được tạo ra nhằm tin báo hữu ích đến người tiêu dùng có kỹ năng hơn về internet.