Tình và tiền tập 1

Tiền Và Tình là bộ PHIM phát hành vào năm 2014, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng sự tham gia của các diễn viên Giang Mỹ Nghi, Hồ Định Hân, Huỳnh Chí Hiền, Huỳnh Tông Trạch, La Lạc Lâm, Lương Liệt Duy, Trần Mẫn Chi, Từ Tử San. Ngoài ra, phim hay Ông Trùm Tài Chính thuộc thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiền Và Tình tại TVHEY.

Khai thác đề tài cuộc chiến tài chính đan xen những câu chuyện tình yêu bên cạnh lòng thù hận, phim còn có tên gọi khác là Ông Trùm Tài Chính, nội dung của phim Tiền Và Tình xoay quanh anh chàng Trác Úc (Huỳnh Tông Trạch), một người rất được xem trọng trong giới địa chính, thậm chí người ta còn đánh giá anh là một cao nhân của nghành. Dưới sự dẫn dắt của Úc, tập đoàn Lăng Nhuệ càng lúc càng hùng mạnh với dàn nhân sự thực lực. Tuy nhiên, những tham vọng quá tầm kiểm soát của Úc đã đẩy anh vào tầm ngắm của đội trưởng phòng điều tra tội phạm thương mại Châu Thân Dũng (Huỳnh Trí Hiền).

*
Dũng không chỉ nghi ngờ Úc là một chuyên gia lừa đảo mà anh còn cho rằng cái chết của em gái và bạn thân mình có liên quan đến Úc. Đệ tử xuất sắc nhất của Dũng là Tư Nhã (Từ Tử San) quyết định từ chức để vào làm nội gián trong tập đoàn Lăng Nhuệ. Cô phát hiện người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của Úc không ai khác chính là vợ của Úc – Phương Minh Du (Hồ Định Hân). Minh Du rất mực cảnh giác, không dễ tiếp cận nên Nhã phải dùng nhiều thủ đoạn để lấy được lòng tin của Du.

*
Trong khi đó, Hà Song Di (Trần Mẫn Chi) – bạn gái cũng là đồng nghiệp của Dũng, đang mang thai. Cô bám sát vụ án của Úc và là cái gai lớn trong mắt anh ta. Quá trình điều tra khiến Di rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm đến mạng sống. Không chỉ lực lượng cảnh sát mà ngay cả những gương mặt cộm cán trong ngành tài chính như chủ tịch Sài Bái Huân (Giang Mỹ Nghi) và phó chủ tịch Tiển Tổ Vỹ (La Lạc Lâm) đều ra tay để ngáng đường Úc. Anh ta quyết tâm trừ khử họ. Nhưng điều Úc không ngờ đến là những người thân cận anh ta nhất cũng đang trở mặt với mình…


Bạn đang xem: Tình và tiền tập 1

Đạo diễn


Trang Vỹ Kiện

Xem thêm: Học Tiếng Anh Từ Đầu Như Thế Nào Và Bắt Đầu Từ Đâu? Học Tiếng Anh Bắt Đầu Từ Đâu Và Như Thế Nào

Diễn viên


Giang Mỹ Nghi, Hồ Định Hân, Huỳnh Chí Hiền, Huỳnh Tông Trạch, La Lạc Lâm, Lương Liệt Duy, Trần Mẫn Chi, Từ Tử San

Từ khóa:

Phim Tien Va Tinh 2014, Tiền Và Tình 30/30 Tập
, Ông Trùm Tài Chính Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiền Và Tình tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Tien Va Tinh tập 30/30 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.