Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Neil BurgerThời Lượng: 105 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2011View: 97999 lượt xemDiễn Viên: Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish, Andrew Howard, Anna Friel

Bạn đang xem: Bongngo

Nội dung phim Trí Lực siêu Phàm:

Trí Lực hết sức Phàm (Limitless) nói về một chàng trai trẻ tính tình luộm thuộm với bất tài, vì thế anh chỉ làm một nhân viên cấp dưới quèn vào một bên báo.Sau đó, cuộc đời anh ta bất chợt chuyển qua 1 trang không giống khi nhưng mà anh được một fan bạn reviews cho mình một một số loại thuốc giúp cho anh ta có thể phát huy đầy đủ tiềm năng của khung hình thông qua câu hỏi sự dụng bộ não một cách hiệu quả tối đa.Sau khi dùng thử loại thuốc trên thì anh trở thành một người cực kì thành đạt.

*

Nhưng phần nhiều việc không thể suôn sẽ lúc một ngày kia anh nhận biết mình đã nghiện phương thuốc trên, nếu không có nó anh sẽ đổi thay một người trọn vẹn bất tài và yếu đuối.Anh sẽ giải quyết vấn đề này ra sao.

*

*


Phim cùng Thể Loại


Bản SD
*

Thám Trưởng Lôi Lạc 2
HD
*

Thế Lực Ngầm
HD
*

Đoạt Lại Công Lý
10/10
*

Hồ Sơ hay Mật Phần 11
HD

Xem thêm: Các Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!, +444 Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!

*

Cơn Cuồng Nộ của các Vị Thần
13/13
Điệp Viên XIII Phần 1
10/10
Vùng Tử Địa Phần 2
HD
Ma Tốc Độ 2: vong linh Báo Thù
HD
Giang Hồ
HD
Quái Vật vươn lên là Hình
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.