PHIM MỚI CỦA TRIỆU LỆ DĨNH ĐƯỢC KHEN

Triệu Lệ Dĩnh từ một cô gái nông thôn đã trải qua nhiều khó khăn vươn lên thành siêu sao hạng A của nền giải trí Trung Quốc, sở hữu trong tay nhiều tác phẩm nổi tiếng. Nếu là người hâm mộ và yêu thích diễn xuất của cô nàng thì đừng bỏ qua TOP 15 Phim của Triệu Lệ Dĩnh Nhất Định Bạn Phải Xem Bảo Châu Elec tổng hợp này nhé!


*

TOP 15 Phim của Triệu Lệ Dĩnh Nhất Định Bạn Phải Xem

1. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Dữ Phượng Hành (2023)

*

Dữ Phượng Hành là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp sắp ra mắt năm 2023 của Triệu Lệ Dĩnh. Ở bộ phim này, cô sẽ hóa thân thành Thẩm Ly, Bích Thương Vương của Ma Giới. Sau khi bị ép kết hôn cùng Phất Dung Quân, Thẩm Ly quyết định chạy trốn nhưng bị trọng thương và phải trở lại nguyên hình thành Phượng Hoàng. Một chút kém may mắn khiến Thẩm Ly bị nhầm thành gà và suýt bị vặt lông đi bán. Nhưng đã được một người đàn ông kỳ lạ cứu thoát.

Bạn đang xem: Phim mới của triệu lệ dĩnh được khen

2. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Gió Thổi Bán Hạ (2022)

*

Gió thổi bán hạ là bộ phim hiện thực, làm giàu ra mắt năm 2022 của Triệu Lệ Dĩnh. Nội dung phim kể về cuộc đời của Hứa Bán Hạ do Lệ Dĩnh đóng, một nữ doanh nhân khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng trong lĩnh vực trước đây vốn chỉ thuộc về đàn ông. Phim là nguồn động lực to lớn cho phái nữ về tinh thần độc lập tự cường và sẵn sàng đứng lên trước những bất bình đẳng của xã hội.

3. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (2022)

*

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim được đánh giá cao của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2022 mới đây. Bộ phim thuộc thể loại nông thôn, đương đại kể về cô gái Hà Hạnh Phúc do Triệu Lệ Dĩnh hóa thân. Hạnh Phúc là người phụ nữ nông thôn điển hình, cần cù và chăm chỉ. Sau những biến cố của gia đình và địa phương, cô đã đứng lên đấu tranh, trở thành bí thư chi bộ thôn Vạn Gia Trang và là tấm gương tiêu biểu cho nhiều người phụ nữ nông thôn nên noi theo.

4. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Ai Là Hung Thủ (2021)

*

Bộ phim hình sự, trinh thám Ai là hung thủ là tác phẩm hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh hóa thân vào nhân vật phản diện, tên Thẩm Vũ, bác sĩ tâm lý giỏi chuyên môn thuộc khoa tâm thần bệnh viện thành phố Hải Châu. Cho rằng cha mình là hung thủ của vụ án Hải Châu nên Thẩm Vũ đã có những hành động sai trái, vượt trên ranh giới đạo đức nghề nghiệp, giúp hung thủ che giấu sự thật và làm ảnh hưởng đến quá trình phá án của cảnh sát.


5. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Hữu Phỉ (2020)

*

Hữu Phỉ là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn, sinh con. Trong bộ phim cổ trang, võ hiệp này, Lệ Dĩnh thủ vai Chu Phỉ, cô gái có thiên phú võ công cực cao của phái Phá Tuyết Đao. Nhờ tính trọng tình trọng nghĩa cùng khả năng võ học tuyệt đỉnh, cùng Tạ Doãn, Chu Phỉ đã trở thành cao thủ giang hồ và có cuộc sống hạnh phúc.

6. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Minh Lan Truyện (2018)

*

Nằm trong danh sách những bộ phim đáng xem của Triệu Lệ Dĩnh bạn không thể bỏ qua Minh Lan Truyện. Đây là siêu phẩm màn ảnh nhỏ năm 2018 mang lại nhiều giải thưởng và dấu ấn trong sự nghiệp của cô nàng. Triệu Lệ Dĩnh trong phim hóa thân thành Thịnh Minh Lan, thứ nữ của vợ lẽ nên chịu cuộc sống bị chèn ép. May mắn thay được bà nội quan tâm, cùng tính cách thông minh khôn khéo, Minh Lan sau này đã có cuộc sống hạnh phúc bên Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp và trả thù được những người đã từng hại mẹ con mình.

7. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (2018)

*

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em là bộ phim thuộc thể loại đô thị, tình cảm kể về Lâm Thiển,Triệu Lệ Dĩnh đóng, một nữ kỹ sư thông minh, năng nổ. Sau khi ứng tuyển vào công ty của Lệ Trí Thành, cựu sĩ quan quân đội, Lâm Thiển mới biết công ty đang gặp khó khăn lớn và đang trên đà phá sản. Với năng lực của mình, cùng với Lệ Trí Thành, cả hai đã tìm mọi cách vực dậy công ty.

8. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Sở Kiều Truyện (2017)

*

Bộ phim cổ trang, võ hiệp Sở Kiều Truyện là tác phẩm nổi tiếng của cô nàng Triệu Lệ Dĩnh. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, kể về nữ nô lệ Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh hóa thân luôn bị coi rẻ mạng sống. Nhờ ưu thế vừa xinh đẹp vừa thông minh, Sở Kiều đã lọt vào mắt xanh của Vũ Văn Nguyệt và tham gia nhiều cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các bên.


➣ Tham khảo ngay:TOP 88+ Loa Soundbar Xem Phim Giá Rẻ, Chính hãng 100%, Trả Góp 0%


9. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)

*

Tru Tiên Thanh Vân Chí ra mắt năm 2016 chuyển thể từ game và tiểu thuyết cùng tên vô cùng nổi tiếng. Trong phim, Lệ Dĩnh đóng vai vai Bích Dao, con gái duy nhất của ma vương. Cô và cùng nam chính Trương Tiểu Phàm có mối quan hệ tình yêu trải qua nhiều sóng gió.

10. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Lão Cửu Môn (2018)

*

Lão Cửu Môn là bộ phim lấy bối cảnh cận đại của Trung Quốc, nhân vật Doãn Tân Nguyệt do Triệu Lệ Dĩnh đóng là con gái của ông chủ khách sạn Tân Nguyệt. Từ một cô gái thông minh, hoạt bát, dưới sự dạy dỗ của cha, Tân Nguyệt ngày càng trở nên khôn khéo và kết hôn với nam chính Trương Khải Sơn, tham gia hỗ trợ anh tiêu diệt bọn Hán gian.

11. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Yên Chi (2016)

*

Bộ phim Yên Chi diễn ra vào thời Dân quốc, nữ chính Lam Yên Chi do Lệ Dĩnh thủ vai vồn là con gái của giám đốc ngân hàng Thượng Hải và đang tham gia quá trình đào tạo thành gián điệp. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, bộ não thông minh sắc sảo đã giúp Yên Chi trở thành nhân viên gián điệp xuất sắc, đóng vai trò quan trọng trong cuộc kháng chiến chống phát xít Nhật.

12. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Thục Sơn Chiến Kỷ (2015)

Thục Sơn Chiến Kỷ cũng là một trong những bộ phim góp phần mang tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh tới gần hơn với khán giả. Cô đã thử thách kỹ năng diễn xuất của bản thân với hai nhân vật tính cách trái ngược nhau là Tiểu Ngọc và Ngọc Vô Tâm.

Xem thêm: Tân Hán Sở Tranh Hùng 2012, Phim Tân Hán Sở Tranh Hùng Vietsub Hd

*

Ngọc Vô Tâm vốn là con gái của Lục Bào lão tổ, kẻ ác có tiếng trên giang hồ. Nhờ ngoại hình giống Tiểu Ngọc nên đã thu hút chú ý của Đinh Dẫn, người đang muốn giết Lục Bào lão tổ để mang đến thái bình cho thiên hạ. Từ hai người ở hai chiến tuyến khác nhau bỗng rơi vào lưới tình lúc nào không biết.


13. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Cố Lên Thực Tập Sinh (2015)

*

Cố Lên Thực Tập Sinh là bộ phim tình cảm công sở nhẹ nhàng của Triệu Lệ Dĩnh. Trong phim, cô hóa thân thành Tống Noãn,cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp và trở thành thực tập sinh trong công ty của cha Trương Thịnh (nam chính). Cùng những Trương Thịnh và các đồng nghiệp khác, Tống Noãn với thái độ cầu tiến, nhiệt huyết đã thành công vượt qua trắc trở trong công việc và đóng góp trong sự phát triển của công ty.

14. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Hoa Thiên Cốt (2015)

*

Hoa Thiên Cốt là tác phẩm giúp tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh phủ sóng mạnh mẽ không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia châu Á khác. Trong vai chính Hoa Thiên Cốt, cô gái được xem là tai tinh xui xẻo, trải qua sự ghẻ lạnh của dân làng đến núi Thục Sơn bái Bạch Tử Họa làm sư. Mối tình sư - đồ bị ngăn cấm cùng sự khác biệt về thân phận đã mang đến mối tình ngược luyến tàn tâm cho cả hai người.

15. Phim của Triệu Lệ Dĩnh: Sam Sam Đến Rồi (2014)

*

Sam Sam Đến Rồi là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết Sam Sam Đến Đây Ăn Nào của tác giả Cố Mạn. Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành cô nàng ngây thơ, thích ăn uống Tiết Sam Sam, sau cơ duyên truyền máu cứu sống em gái của tổng giám đốc công ty mình là Phong Đằng đã mang Sam Sam đến với nhiều tình huống hài hước, lãng mạn với ông chủ của mình.

Tham khảo một số bộ dàn xem phim chuyên nghiệp nhất tại Bảo Châu Elec

Dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc Yamaha 01

Dàn âm thanh 5.1 Yamaha-01 đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc với chất âm ấn tượng, đồng bộ thương hiệu Yamaha nổi tiếng của Nhật Bản, phù hợp không gian giải trí diện tích20- 30m2.

*

Cấu hình gồm:- Loa đứng Yamaha NS F51 (2 chiếc) 2 bass 16cm, 1 tweeter 3cm cho âm thanh tách bạch, rõ nét và truyền cảm nhiều giai điệu nhạc.- Loa Yamaha NS-P51 gồm 2 loa surround (1 bass 10cm, 1 tweeter 2,2cm) và 1 loa center (2 bass 10cm, 1 tweeter 2,2cm),hoạt động công suất180W cho hiệu suất trình diễn ấn tượng.- Loa sub NS-SW100 (1 chiếc) bass 25cm, công suất 50W tăng thêm âm trầm và cảm xúc cho dàn âm thanh.- Amply RX-V385 (1 chiếc) 5.1 kênh, trang bị nhiều tính năng hiện đại như Dolby True, DTS Master HD, Bluetooth, Heos, Phono, Analog, 70W/CH


Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN31

Dàn âm thanh 5.1 xem phim nghe nhạc BC-XPNN31 là sự kết hợp hoàn hảo của thương hiệu Jamo và Yamaha, thiết kế hiện đại cho trải nghiệm giải trí tại gia cực chất lượng và trọn vẹn.

*

Cấu hình gồm:- Loa đứng Jamo C95II (1 cặp) 3 loa, 2,5 đường tiếng, công suất 165W/330Wtái tạo âm trầm vượt trội, âm trung rõ ràng chi tiết- Loa surround Jamo C9 Sur II (1 chiếc) 2 loa 10 cm, 1 loa 2.5cmtrang bị công nghệ mới nhất cho âm thanh tròn trịa, tinh tế.- Loa center Jamo C9 Cen II (1 chiếc) 2 loa 10cm, 1 loa 2.5cm, chất lượng âm thanh sạch và tinh khiết cho trải nghiệm âm thanh chân thực.- Loa sub Jamo C910 (1 chiếc) bass 25cm, mạch Class D, 150W/300W khuếch đại âm trầm đầy nội lực.- Amply Yamaha RX-V6A (1 chiếc) 7.2 kênh, sở hữu các tính năng hiện đại gồmWi-Fi, Bluetooth, AirPlay 2, Spotify Connect,...


Dàn âm thanh xem phim 5.1 Polk BC-03

Dàn âm thanh xem phim 5.1 BC-03 chuyên dụng cho nhu cầu xem phim và nghe nhạc trong không gian gia đình với diện tíchkhoảng 10 - 20m2, cho chất âm ấn tượng, xem phim, nghe nhạc mang đẳng cấp chuyên nghiệp.

*

Cấu hình gồm:+ Loa đứng Polk Audio S60 (2 chiếc) 3 mid 16.5cm, 1 tweeter 2.54cm, trình diễn âm nhạc chi tiết, ít tạp âm, âm thanh ra loa trong trẻo.+ Loa booksheft Polk Audio S15 (2 chiếc) 1 mid/bass 13.3cm, 1 treble 2.5cm, âm thanh đầy đủ các dải tần, tính tế và mượt mà.+ Loa center Polk Audio S35 (1 chiếc) 6 mid/bass 7.62cm, 1 tweeter 2,54cm, thiết kế sang trọng,chất âm đầu ra chuyên nghiệp, tuyệt vời.+ Loa sub Polk Audio HTS10 (1 chiếc) bass 25, Class D, 100W/200W mang đến âm trầm mạnh mẽ+ Amply Denon AVR-X2700H (1 chiếc) 7.2 kênh, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhưHDMI, 8K, Dolby Atmos®, Dolby Atmos Height Virtualization, DTS: X® và DTS Virtual,...


*
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá hơn 80 triệu cho anh Quang tại Hà Nội
*
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá gần 70 triệu cho anh Phương tại Hà Nội
*
Lắp đặt hệ thống karaoke, nghe nhạc, xem phim trị giá gần 1 tỉ cho khách hàng tại Đồng Nai
*
Lắp đặt dàn âm thanh 5.1 xem phim, nghe nhạc trị giá hơn 250 triệu cho anh Lãm tại TPHCM

Trên đây là TOP 15 Phim của Triệu Lệ Dĩnh Nhất Định Bạn Phải Xem nếu là người yêu thích nữ diễn viên xinh đẹp tài năng này.Để có trải nghiệm xem phim hoàn hảo, bạnnên đầu tư một bộ dàn xem phim chất lượng chính hãngvới giá tốt nhất tạiBảo Châu Elec.Liên hệ hotline1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, bình luận số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất.


*

TOP Dàn âm thanh 5.1, 7.1 Xem Phim, Nghe Nhạc Cực Hay Đúng Chuẩn


Bảo Châu Elec cung cấp hệ thống âm thanh xem phim, loa 5.1 xem phim, dàn âm thanh nghe nhạc cao cấp, combo nghe nhạc, dàn âm thanh xem phim nghe nhạc hay, thưởng thức trọn vẹn chất lượng hình ảnh đến 4K Ultra HD, âm thanh chuẩn Dolby TrueHD và DTS-HD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.