XEM PHIM MẪU NGHI THIÊN HẠ ONLINE, ĐÔNG LỆ Á VAI TRIỆU PHI YẾN

Đồng Lệ Á từng lừng danh với vẻ đẹp tuyệt sắc trong "Mẫu nghi thiên hạ", "Cung tỏa vai trung phong ngọc". Hiện nay tại, sự nghiệp của cô ý chững lại.Bạn đã xem: xem phim chủng loại nghi trần thế đồng lệ á

Ngày 20/5, Sina báo tin nam diễn viên Trần bốn Thành thông tin đã ly hôn siêu mẫu Đồng Lệ Á. Cặp sao cho thấy thêm đã chấm dứt chặng đường yêu với cưới kéo dãn dài 9 năm.Đồng Lệ Á gặp gỡ và hẹn hò đạo diễn, nhà phân phối Trần tư Thành từ thời điểm năm 2011, kết hôn vào thời điểm năm 2014. Trong những khi sự nghiệp vừa bắt đầu, cô đang yên bề gia thất.Vài năm qua, người theo dõi nhớ mang đến Đồng Lệ Á phần lớn là vì chưng những tin tức về cuộc hôn nhân gia đình không yên ấm của cô. Trong những lúc đó, sự nghiệp của thiếu nữ diễn viên chững lại.Bỏ lỡ sự nghiệpTheo Sina, giữa thời điểm sự nghiệp thăng hoa, Đồng Lệ Á kết hôn với đạo diễn Trần tư Thành vào thời điểm năm 2014. Sau này, cô bé diễn viên thường xuyên tham gia những tác phẩm do ck đạo diễn như Thám tử phố Tàu. Danh tiếng của vợ ck Đồng Lệ Á cùng Trần tư Thành gắn liền với nhau.Tuy nhiên, do đã kết hôn với dành nhiều thời gian cho gia đình nên danh tiếng của Đồng Lệ Á chững lại. Hàng năm cô chỉ đóng khoảng chừng 1-2 phim.QQ cho biết thêm hầu hết bê bối về ái tình của ck Trần bốn Thành khiến cho hình hình ảnh nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Trần tư Thành các lần bị bắt gặp ngoại tình, tuy nhiên Đồng Lệ Á luôn luôn lựa lựa chọn tha thứ. Công chúng từ vị trí tức giận thay tín đồ đẹp, đã chỉ trích cô vị mềm yếu.

Bạn sẽ xem: xem phim chủng loại nghi dương thế tập 1

Bạn đang xem: mẫu nghi thế gian tập 1

Bạn sẽ đọc: mẫu mã nghi nhân gian tập 1


Bạn đang xem: Xem phim mẫu nghi thiên hạ online, đông lệ á vai triệu phi yến

*

*

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tiền Trong Tài Khoản Vietcombank Trên Internet Banking

*

Vẻ đẹp cổ xưa của Đồng Lệ Á.Bộ phim trước tiên của Đồng Lệ Á là thành tựu C’est la Vie, mon Chéri vào năm 2008. Sau đó, danh tiếng của cô tăng vọt nhờ vào vai diễn Triệu Phi Yến trong phim chủng loại nghi thiên hạ (2008-2009). Cùng với Cung tỏa trung khu ngọc (2011), Đồng Lệ Á một đợt nữa gây chú ý nhờ nhan sắc dễ thương và khả năng diễn xuất ổn định định.Cô còn vướng lại dấu ấn trong những phim hotgirl thiên hạ, Chuyện tình Bắc Kinh, Thám tử phố tàu 2, quái quỷ hiệp Nhất bỏ ra Mai, Thất tình 33 ngày... Chuyện tình Bắc khiếp cũng là thắng lợi se duyên cô với Trần tứ Thành.Cô chăm đảm nhận những vai người đẹp "khuynh nước, khuynh thành" trong phim cổ trang. Bình luận về sắc đẹp của Đồng Lệ Á, tờ nam giới Đô viết: "Vẻ đẹp mắt tinh khiết, 360 độ không góc chết".Tân Hoa Xã nhận định Đồng Lệ Á là hoa đán ngọt ngào của màn hình ảnh Hoa ngữ. Báo này tán dương: "Chỉ dựa vào vai Tố Ngôn phim Cung tỏa trung khu ngọc, Đồng Lệ Á đã lọt vào top tứ đại người đẹp cổ trang ở kề bên Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Đường Yên. Sau đó, cô tỏa sáng sủa với vai đái Đăng đầy cảm nghĩ và nước đôi mắt trong Đường đánh đại địa chấn. Đồng Lệ Á đẹp tuy thế cô rất nổi bật hơn nữa do tài năng".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.