Xem Phim Mẫu Nghi Thiên Hạ Online, Đông Lệ Á Vai Triệu Phi Yến

Đồng Lệ Á từng nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt sắc trong "Mẫu nghi thiên hạ", "Cung tỏa tâm ngọc". Hiện tại, sự nghiệp của cô chững lại.Bạn đang xem: Xem phim mẫu nghi thiên hạ đồng lệ á

Ngày 20/5, Sina đưa tin nam diễn viên Trần Tư Thành thông báo đã ly hôn người đẹp Đồng Lệ Á. Cặp sao cho biết đã kết thúc chặng đường yêu và cưới kéo dài 9 năm.Đồng Lệ Á hẹn hò đạo diễn, nhà sản xuất Trần Tư Thành từ năm 2011, kết hôn vào năm 2014. Trong lúc sự nghiệp vừa bắt đầu, cô đã yên bề gia thất.Vài năm qua, khán giả nhớ đến Đồng Lệ Á phần lớn là do những thông tin về cuộc hôn nhân không yên ấm của cô. Trong khi đó, sự nghiệp của nữ diễn viên chững lại.Bỏ lỡ sự nghiệpTheo Sina, giữa lúc sự nghiệp thăng hoa, Đồng Lệ Á kết hôn với đạo diễn Trần Tư Thành vào năm 2014. Sau này, nữ diễn viên thường tham gia các tác phẩm do chồng đạo diễn như Thám tử phố Tàu. Tên tuổi của vợ chồng Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành gắn liền với nhau.Tuy nhiên, do đã kết hôn và dành nhiều thời gian cho gia đình nên danh tiếng của Đồng Lệ Á chững lại. Mỗi năm cô chỉ đóng khoảng 1-2 phim.QQ cho biết thêm những bê bối về tình ái của ông xã Trần Tư Thành khiến hình ảnh nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Trần Tư Thành nhiều lần bị bắt gặp ngoại tình, song Đồng Lệ Á luôn lựa chọn tha thứ. Công chúng từ chỗ tức giận thay người đẹp, đã chỉ trích cô vì mềm yếu.

Bạn đang xem: Xem phim mẫu nghi thiên hạ tập 1

Bạn đang xem: Mẫu nghi thiên hạ tập 1

Bạn đang đọc: Mẫu nghi thiên hạ tập 1


Bạn đang xem: Xem phim mẫu nghi thiên hạ online, đông lệ á vai triệu phi yến

*

*

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tiền Trong Tài Khoản Vietcombank Trên Internet Banking

*

Vẻ đẹp cổ điển của Đồng Lệ Á.Bộ phim đầu tiên của Đồng Lệ Á là tác phẩm C’est la Vie, Mon Chéri vào năm 2008. Sau đó, danh tiếng của cô tăng vọt nhờ vai diễn Triệu Phi Yến trong phim Mẫu nghi thiên hạ (2008-2009). Với Cung tỏa tâm ngọc (2011), Đồng Lệ Á một lần nữa gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất ổn định.Cô còn để lại dấu ấn trong các phim Mỹ nhân thiên hạ, Chuyện tình Bắc Kinh, Thám tử phố tàu 2, Quái hiệp Nhất Chi Mai, Thất tình 33 ngày... Chuyện tình Bắc Kinh cũng là tác phẩm se duyên cô với Trần Tư Thành.Cô chuyên đảm nhận các vai mỹ nhân "khuynh nước, khuynh thành" trong phim cổ trang. Bình luận về sắc đẹp của Đồng Lệ Á, tờ Nam Đô viết: "Vẻ đẹp tinh khiết, 360 độ không góc chết".Tân Hoa Xã nhận định Đồng Lệ Á là hoa đán ngọt ngào của màn ảnh Hoa ngữ. Báo này tán dương: "Chỉ nhờ vai Tố Ngôn phim Cung tỏa tâm ngọc, Đồng Lệ Á đã lọt vào top tứ đại mỹ nhân cổ trang bên cạnh Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Đường Yên. Sau đó, cô tỏa sáng với vai Tiểu Đăng đầy xúc cảm và nước mắt trong Đường Sơn đại địa chấn. Đồng Lệ Á đẹp nhưng cô nổi bật hơn nữa bởi tài năng".

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.