pgdngochoi.edu.vn Thuyết minh và vietsub tập phim (truyen thuyet tieu ho ly), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly tập 16


*

*

*

*

PhimTruyền thuyết Tiểu hồ nước LySCTV16 nói đến hồ ly chín đuôi trong truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng 10 năm khắt khe của cuộc hôn nhân để đổi mới một con người. Mặc dù nhiên, chồng của cô phá tan vỡ lời hứa bật mí thân phận của cô trong một đêm trước khi đánh dấu mười năm.

*

San Deok rời quăng quật người chồng phản bội, đem phụ nữ 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy lùng của các tay thợ săn hồ nước ly. Yeon Yi sắp phát triển thành hình thành tiểu yêu quái khi tròn 10 tuổi, sợ bị phạt hiện, San Daek trở về làng, tìm biện pháp sống cùng với con fan để Yeon Yi qua quy trình tiến độ nguy hiểm.

Xem thêm: Bom Tấn Phim Hành Động Võ Thuật Xã Hội Đen Việt Nam Mới Hay Nhất

*

Nhân trang bị của Han Eun-jung đề xuất chịu đựng cuộc sống thường ngày hôn nhân mười năm hiểm sâu để đổi mới người, mà lại vào đêm trước lúc tròn mười năm, người ông xã của cô vẫn phá vỡ lời hứa hẹn và làm cho tiêu rã tất cả. Cô tách bỏ ông xã và lấy theo đứa đàn bà chín tuổi của bản thân vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đầy đủ mười tuổi trước lúc để lộ sức khỏe của mình, vậy yêu cầu để phụ nữ được an toàn, bạn mẹ đang đi tới sống trên một thung lũng của loài người. Liệu những thủ đoạn thâm độc có ngăn cản được bước đi người chị em trên hành trình dài tìm lại con thơ? Đoạn kết của thần thoại Tiểu hồ ly sẽ như thế nào?

Xem phim truyền thuyết Tiểu yêu quái HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.