Thiên địa nam nhi

Trong một cuộc điều tra về nhân vật cơ mà các bạn muốn được đọc đánh giá nhất vào Thiên Địa nam Nhi, cái tên được đề cập những nhất là Phương Xảo Dung. Nhưng lại thiết nghĩ, trường hợp về Xảo Dung sẽ cạnh tranh thể đầy đủ được ngũ giác tình cảm Từ Gia Lập - Trương Tuyết dừng – La Tử kiện – Phương Xảo Dung – Diệp vượt Khang. đề nghị tôi sẽ bắt đầu với La Tử Kiện.

Bạn đang xem: Thiên địa nam nhi


Xuyên xuyên suốt chiều dài của pgdngochoi.edu.vn, kế bên Diệp gọi Băng từng có hứng thú với La Tử Kiện, cuộc đời của anh chỉ yêu nhì cô gái: Phương Xảo Dung và Trương Tuyết Ngưng.

*

Hầu hết khán giả đều cho rằng giai đoạn Tử Kiện và Tuyết Ngưng sống cạnh nhau là mừng rỡ nhất, đáng yêu và dễ thương nhất. Dẫu vậy đó là cái nhìn của khán giả, tương tự như việc ta chứng kiến bạn mình yêu đương vậy, trừ khi tín đồ đó nói ra, nếu không ta trái tình khó lường được tín đồ đó yêu ai nhất. Cho nên vì thế với một bộ pgdngochoi.edu.vn kinh điển như Thiên Địa nam Nhi, khó có câu vấn đáp cho việc La Tử kiện yêu ai hơn, cơ mà chỉ bao gồm những tranh cãi ngày đêm, tháng năm cũng không tồn tại hồi kết. Chỉ nói theo cách khác rằng trong những giai đoạn, anh không còn lòng nhiệt liệt yêu một người. Lúc tới với Xảo Dung, mà có lẽ là ái tình đầu của anh, anh yêu thương cô bởi cả trái tim. Sau ba năm chia tay Xảo Dung và quyết định từ bỏ mối tình đó, Tử kiện toàn trung khu dành cảm xúc cho Tuyết Ngưng.

Phương Xảo Dung thông minh và độc lập, sống có thiết yếu kiến trong toàn bộ mọi việc. Mặc dù môi trường gia đình không tốt, anh chị em thường xuyên khiến rắc rối, cộng với tuổi thọ còn khôn cùng trẻ, tuy nhiên Xảo Dung vẫn hết sức tích cực, lạc quan, và làm việc chăm chỉ để vươn lên.

Trương Tuyết dừng là một cô gái tử tế, có học thức, gia đình hạnh phúc. Nhìn bề ngoài, cô dường như đại diện cho thanh niên Hồng Kông những năm 90 hiện tại đại, chủ động, mà lại hóa ra cô lại là fan quá coi trọng tình yêu, vấn đề này cũng tạo ra bi kịch cho cô.

Nếu hỏi rằng tôi thương yêu ai hơn, thì chắc chắn là câu trả lời sẽ là Phương Xảo Dung. Nếu không hẳn vì Tuyên Huyên là fan đóng vai Trương Tuyết Ngưng, tôi e rằng nhân đồ dùng này sẽ cực kì đáng ghét. Với dù nhiều người dân nhận xét Xảo Dung là vai diễn buồn rầu và tạo ức chế độc nhất của è Tùng Linh, thì tôi vẫn mãi ấn tượng với thú vui rạng rỡ của cô ý ấy mặc dù có bao nhiêu năm trôi qua. Nhắm đôi mắt lại và mường tượng, bên cạnh một mái ấm gia đình rắc rối, một Xảo Dung từng cụ chấp thời tuổi trẻ, thì chí ít, đó vẫn là một cô bé không từ trần phục số phận, cố gắng vươn lên vì bạn dạng thân và những người thân yêu. Còn Tuyết Ngưng, ko kể dành lớn thời gian để yêu thương và hẹn hò bạn bè, ko vì lý do này cũng vì vì sao kia mà lại cô ấy chuyển bài toán hết lần này đến lần khác, chẳng công việc nào là lâu dài, và chẳng khi nào thấy cô đon đả đến phụ huynh già. Nếu như muốn nói ai trong hai người phù hợp với Tử khiếu nại hơn, với ai yêu thương anh hơn, thì không nghi hoặc gì nữa, chắc chắn rằng đó là Xảo Dung.

Tử khiếu nại đã có tình cảm với cô bé này tức thì từ lần đầu chạm mặt gỡ. Cơ hội đó cả nhị đi cùng một chuyến xe cộ buýt, Tử khiếu nại không có theo chi phí lẻ, Xảo Dung đang trả tiền mang đến anh. Đồng nghiệp ở ngân hàng Huê Diệp bị ngã từ trên cao xuống, rơi ngay lập tức trước mặt Xảo Dung. Là cảnh sát phụ trách vụ án, Tử Kiện cho lấy lời khai, đó là lần chạm mặt thứ hai của họ.

Xảo Dung không tin tưởng đồng nghiệp trường đoản cú tử, thấy cô rơi nước mắt và nhất định rằng các bạn mình sẽ không còn tự tử, bất chợt Tử Kiện nảy sinh suy nghĩ chăm sóc Xảo Dung. Sau đó, bố lô của Xảo Dung bị giật và cô vẫn trình báo cảnh sát. Không tồn tại tiền về nhà, Xảo Dung hỏi mượn Tử khiếu nại 4 hào để đi xe cộ buýt, dĩ nhiên Tử Kiện thiết yếu để cô bé mình say đắm đi xe cộ buýt về vào đêm tối nên đã bắt taxi gửi cô về nhà. Thời ấy, lương đã nhận bằng tiền mặt. May mắn tài lộc của Tử Kiện vì chị gái quản lý, buộc phải anh sở hữu lương đến bank gửi máu kiệm, và tình cờ gặp gỡ lại Xảo Dung. Không hứa hẹn mà gặp gỡ rất nhiều lần, hai người thực sự là số phận của nhau.

Tử Kiện và Thừa Khang - cậu ấm họ Diệp – là bạn thân từ thời gian còn du học mặt Anh. Một lần tình cờ tham gia công tác trồng rau, thừa Khang đã chạm mặt gỡ một cô bé mà anh cũng có thể có thiện cảm từ tầm nhìn đầu tiên. Cứ thế, Tử Kiện cùng Thừa Khang thường xuyên hay nói về cô nàng của mình cho đối phương nghe. Cho đến khi Tử kiện phát chỉ ra anh và đồng bọn cùng rước lòng cảm quí một cô gái. Nhận thấy tình cảm của thừa Khang dành cho Xảo Dung, Tử Kiện lặng lẽ chôn chặt tình yêu của mình. Nhưng lại anh vẫn suy nghĩ Xảo Dung cùng hết lòng hỗ trợ cô. Nhất là khi biết được gia cảnh phức tạp của Xảo Dung: cô còn một chị em già yêu cầu nuôi, trong những khi anh trai lầm mặt đường lạc lối còn tín đồ chị liên tiếp nợ nần.

Tử Kiện đến Xảo Dung mượn chi phí trả nợ cho gia đình, lại ở lân cận cả đêm tâm sự cùng cô, nên trong trái tim của Xảo Dung cũng từ từ chứa đầy hình ảnh Tử Kiện. Thời khắc đó, Diệp hiểu Băng theo đuổi Tử Kiện nhưng bị từ chối, Diệp quá Khang tỏ tình với Xảo Dung cũng trở thành từ chối. Tuy thế Tử kiện lại mong muốn nhường Xảo Dung cho Thừa Khang. Xảo Dung sẽ nói cùng với Tử kiện trong mưa: "Em là 1 trong những con người, chưa hẳn một mặt hàng chơi. Em tất cả quyền chọn lọc của riêng rẽ mình." tại bốt điện thoại cảm ứng vào một đêm mưa, cuối cùng Tử Kiện sẽ tỏ tình cùng với Xảo Dung: "Anh yêu em, Phương Xảo Dung."

Chuyện tình của Tử Kiện với Xảo Dung tất cả hai trở ngại ngùng lớn: tình cảm 1-1 phương của quá Khang và mái ấm gia đình của Xảo Dung. Khi ngân hàng Huê Diệp bị cướp, trong khi làm nhiệm vụ, Tử kiện vô tình phun trúng quá Khang. Từ cảm xúc có lỗi, Tử kiện vô lý khó chịu với Xảo Dung. Sau thời hạn dằn vặt bạn dạng thân và fan mình yêu, Tử kiện cũng làm cho lành cùng với Xảo Dung và đương đầu với sự hiểu nhầm của quá Khang. Chỉ đến khi Thừa Khang chấp nhận mối tình dục đó, Tử khiếu nại mới có thể nhẹ lòng. Khi quan hệ giới tính của hai tín đồ đang ra mắt ngọt ngào thì Tử Kiện nhận thấy anh của Xảo Dung và kẻ sắm sửa ma túy trò chuyện. Tử Kiện đang bắt anh Xảo Dung với ra tòa làm cho chứng. Không bao lâu sau khi vào tù, anh Xảo Dung bị những tù nhân khác đánh chết. Là 1 trong những cảnh ngay cạnh và tôn trọng pháp luật, Tử khiếu nại không sai khi tố cáo anh Xảo Dung. Nhưng bây giờ đây anh bắt đầu biết anh ấy bị oan. Phần Xảo Dung từng hứa hẹn với anh trai để giúp anh giải tỏa nỗi oan khuất để anh rất có thể ra tù bình yên và làm lại tự đầu, mà lại giờ đây, lời hứa này đã không lúc nào được thực hiện. Lý trí của Xảo Dung biết Tử kiện không làm những gì sai, nhưng mà về phương diện trái tim, anh trai cô sẽ không còn chết còn nếu không vào tù. Xảo Dung ko thể đối lập với Tử kiện nữa.

Tử khiếu nại sang Anh tu nghiệp, trong bố năm, anh liên tục viết thư đến Xảo Dung, nhưng không có hồi âm. Anh lặng lẽ chăm lo vợ bé của anh trai Xảo Dung nhằm bù đắp, vày anh không muốn làm tăng lên gánh nặng tư tưởng cho Xảo Dung. Sau khoản thời gian Tử kiện về Hồng Kông, quá Khang lại điều Xảo Dung đi Thượng Hải. Tử khiếu nại kiên trì ba năm, tuy vậy lại một lần nữa không khảo sát phản ứng của Xảo Dung, từ mình ngừng mối tình này.

Sau kia Tử Kiện bắt đầu với Tuyết Ngân. Tình yêu sau cuối là gì mà có thể khiến bạn ta từ vứt nhân phẩm, phân phát điên, quăng quật lại tất cả, thậm chí hoàn toàn có thể khiến người ta không màng sinh tử? nhớ tiếc là, tất cả những cảm giác này, Tuyết Ngưng đều không dành cho Tử Kiện, mà là từ bỏ Gia Lập. Rất có thể nhiều fan không thể phát âm được tình cảm trong đó, nhưng mà Tuyết Ngưng đang để lại tuyệt hảo mạnh nhờ vào sự ảnh hưởng đầy niềm vui với Tử Kiện cũng như sự dại nghếch, khờ dại cùng đầy bất hạnh khi tuyển lựa Gia Lập.

*

Bi kịch của Tuyết Ngưng bắt đầu từ Gia Lập, dù khi tình yêu chớm nở, Tuyết ngưng vẫn là cô nàng tươi con trẻ với những suy nghĩ rất thoáng, cùng Gia Lập vẫn là 1 cảnh sát buồn rầu vì quá trình và si tình Diệp phát âm Băng. Tự người chúng ta tâm giao, họ nhanh chóng bị lôi kéo vào nhau. Dịp bấy giờ, Gia Lập bị gọi Băng quăng quật bỏ, và phiên bản thân khán giả bên cạnh đó cũng chỉ thấy Tuyết dừng yêu và mang lại đi khôn cùng nhiều, chứ tình cảm mà Gia Lập đáp lại khôn xiết mơ hồ. Thực chất, Tuyết ngưng đã lộ diện rất đúng lúc, lúc Gia Lập cả về sự việc nghiệp lẫn tình yêu hồ hết đang đi xuống, chỉ gồm Tuyết dừng ở lân cận đồng hành và ủng hộ. Tuyết ngưng như một khúc gỗ trôi giữa đại dương bao la, không biết có phải là yêu tốt không, hắn vô thức nuốm lấy "khúc gỗ" này, rất có thể nó không cứu vớt được hắn, nhưng rất có thể dùng để nuôi dưỡng tình cảm.

Xem thêm:

Thế rồi Gia Lập gặp gỡ gỡ đại đái thư Huê Diệp – hiểu Phương. Mặc dù cho mọi người review Gia Lập nhằm mục đích vào vị thế và gia tài ở trong phòng họ Diệp nên không theo đuổi được cô em thì nhắm vào cô chị, nhưng với tôi, tình cảm mà Gia Lập từng dành cho Hiểu Băng là thật, còn với gọi Phương, toàn bộ chỉ là dối lừa. Đúng vậy, hắn mang đến với đọc Phương chỉ vì may mắn tài lộc và địa vị. Khi Gia Lập chọn vẻ vang phú quý, hắn khước từ sự quỵ lụy, lời cầu xin đắng cay của Tuyết Ngưng, thậm chí là tỏ vẻ lạnh lùng cả lúc cô tự sát. Cho tới khi Gia Lập chứng kiến Tuyết Ngưng và Tử kiện đi bên nhau, khán giả mới thấy ẩn phía sau sự ích kỷ một thằng lũ ông, là tình cảm sống động dành mang đến Tuyết Ngưng.

Gia Lập kết hôn cùng Hiểu Phương rồi, ba năm lại trôi qua. Tuyết Ngưng dường như đã quên Gia Lập, còn Tử Kiện vẫn còn đó nhung nhớ Xảo Dung. Tuy thế khi số trời đẩy Tử Kiện với Xảo Dung ra xa nhau, mặc dù có cùng nhau đi vào mưa thì chúng ta vẫn lướt qua nhau. Và vào một ngày mưa khác, Tử Kiện đang tìm thấy tình yêu mới bên Tuyết Ngưng.

Dường như trong những lý bởi kéo họ lại cùng với nhau là vì cả hai gần như từng chiến bại trong tình yêu. Tử Kiện cố gắng hết mức độ để chăm sóc và bảo đảm cô, mang lại cho cô một cuộc sống đời thường bình im và hạnh phúc mà trước đó cô chưa từng có.

Có fan nói Tuyết ngưng cũng yêu Tử Kiện, chỉ với tình yêu đó rất ít bằng cô giành cho Gia Lập, hoặc ít ra những clip tình cảm hai người dành riêng cho nhau khiến cho người ta nghĩ như thế. Nhưng thực tế, cảm tình mà Tuyết Ngưng giành cho Tử khiếu nại là cảm cồn và phụ thuộc.

Khán giả ngộ nhận cảm tình của Tuyết Ngưng, cùng cả phiên bản thân cô cũng vậy. Tuyết dừng từng nhiều lần nhận mạnh, phụ nữ hoàn toàn có thể vì người mình yêu thương mà cho đi tất cả, đây chính là quan điểm của cô về tình yêu. Vày vậy nhưng cô cỗ vũ Gia Nghi theo đuổi bạn mình thích. Khi Gia Lập dữ thế chủ động liên lạc với Tuyết Ngưng, hình dáng thì cô khó khăn chịu, nhưng mà vô thức luôn luôn đáp lại lời gặp gỡ và hẹn hò của hắn. Kiểu dáng cô nói Tử kiện đừng nói tới người bầy ông đã từng nhiều lần bội nghịch mình, nhưng chưa hẳn vì cô căm hận hắn, mà là do cô hại mình lại vẹo vọ lòng. Cô ý thức được Tử Kiện mới là người xứng danh cho cô lệ thuộc cả đời, tuy thế cô cứ bị ma lực của Gia Lập thu hút, chỉ cần anh chủ động, cô khó lòng tự chối. Vậy cơ mà cô lại luôn làm cô bé xíu hờn dỗi cùng với Tử Kiện, lại ghen tuông cùng với Tử Kiện, và cũng diễn ra những điều thật lãng mạn, bình dị với Tử Kiện. Trước đó có thể khán giả cho rằng vì Tuyết ngưng yêu Tử Kiện, mà lại từ sau thời điểm Gia Lập theo xua lại cô, xem xét lại, hình như là Tuyết Ngưng mong muốn “điền khuyết” phần đông điều nhưng mà khi yêu Gia Lập cô cấp thiết lên Tử Kiện.

Nhưng lúc Tuyết ngưng vừa quay trở lại với Gia Lập, hắn lại quăng quật rơi cô bởi vì Hiểu Phương. Loại thủ đoạn có đi tất cả lại, bao gồm tiến có lùi này càng khiến người ta hiểu thêm sự mê mệt mê của cô ấy và sự ích kỷ của hắn, đến dù thời hạn trôi qua, đàn họ vẫn như vậy.

Còn tình yêu nhưng Tử Kiện dành cho Tuyết Ngưng, có phải là sâu đậm hơn hết Xảo Dung không? Tôi e là ko phải. Chỉ bởi vì tính cách chính trực của Tử Kiện in sâu vào cả nếp yêu của anh. Khi anh yêu thương một người, đang toàn trung ương toàn ý với người đó. Chỉ là, Tử khiếu nại yêu Xảo Dung bằng tình yêu quãng đời đầu trong ngần mà lại vụng dại, còn anh yêu thương Tuyết Ngưng bằng sự chín chắn, trưởng thành.

Tử Kiện đã từng có lần ngốc nghếch tiễn Xảo Dung về bởi taxi, đến Xảo Dung mượn tiền lo cho gia đình, dù bạn dạng thân anh kinh tế đều bị chị gái kiểm soát. Tử khiếu nại cũng từng ôm tình ái thầm để nhường Xảo Dung đến Thừa Khang. Với cũng thiết yếu Tử Kiện do những mặc cảm tội trạng của bạn dạng thân mà những lần tự đưa ra quyết định rời xa Xảo Dung, chưa từng cân nhắc cảm dấn của Xảo Dung. Bọn họ cũng khó khăn lòng trách đấng mày râu trai nhị mười mấy tuổi đầu chỉ biết học tập và làm việc, khủng lên trong sự bảo bọc và kiểm soát quá mức của chị ấy hai. Tuy nhiên cũng chính sự đổ vỡ lẽ trong tình yêu với Xảo Dung, đã thay đổi Tử kiện thành người bầy ông của Tuyết Ngưng. Tất cả những sai trái từng vấp cần ở ái tình đầu, anh đều hoàn thiện nó ở ái tình sau. Vì chưng vậy trước lúc Từ Gia Lập lộ diện lần nữa trong cuộc đời Tuyết Ngưng, chưa phải tình yêu của mình chẳng tất cả rào cản gì, mà lại là Tử Kiện đang có kinh nghiệm tay nghề ở ái tình trước.

Tương tự, Xảo Dung cũng yêu thương Tử Kiện bằng tất cả bản năng của mình. Bao gồm tuổi trẻ xốc nổi và thay chấp là nguyên nhân lớn tốt nhất đẩy hai người ra xa nhau. Trong tương lai Xảo Dung tò mò Thừa Khang, thành tâm giữa chúng ta chẳng có thách thức gì nhiều, khi Xảo Dung đã và đang có kinh nghiệm tay nghề từ thua trong tình yêu trước, cộng thêm tính biện pháp của quá Khang thật sự là 1 mảnh ghép cân xứng với Xảo Dung. Chỉ tiếc rằng, chuyện tía của quá Khang đã xong mối tình của họ. Xảo Dung của từ lâu từng vì đứng về phía người nhà nhưng mà buông tay Tử Kiện, thì Xảo Dung của bây giờ vì vượt Khang đứng về phía tín đồ nhà mà lại buông tay anh. Dẫu vậy tôi hiểu mang đến Xảo Dung, bởi vì cô đang biết bản thân sai ra sao trong vượt khứ, nên lúc cô lựa chọn chia tay vượt Khang, há hợp lý và phải chăng vì cô đã thấy hình hình ảnh Tử kiện trong thiết yếu mình?

Gia Lập từng bảo rằng hắn hy vọng sẽ kiếm đủ tiền để sống hạnh phúc ở 1 nơi xa với những người mình yêu. Người đó chính là Tuyết Ngưng. Nhưng bao nhiêu với hắn new là đủ? chính vì đồng chi phí và quyền lực là thứ nhưng mà Gia Lập theo xua cả đời, bắt buộc hắn càng rún càng sâu, với Tuyết Ngưng chứng kiến hết điều đó, nhưng lại vẫn tuyển lựa ở kề bên Gia Lập. Thời gian sống sát bên Gia Lập với Tử Kiện góp cô hiểu ai mới là bạn tốt, ai là người xấu xa, nhưng vị tình yêu, cô vẫn chọn lọc bao dung, gạn lọc hy vọng.

*

Những tập về cuối của Thiên Địa nam Nhi ra mắt chóng vánh. Dù Tử kiện đã trưởng thành hơn vô cùng nhiều, nhưng cũng có những phần tính biện pháp nóng nảy, trẻ em hiện hữu vào con bạn anh. Vớ cả chúng ta đều thấy Tử Kiện không thể kiềm chế mỗi khi đối diện Gia Lập. Tất cả khi khảo sát án, mà đối tượng người dùng là Gia Lập, anh lại mất không còn tự chủ. Nhưng điều ấy không biểu hiện anh ganh hay còn yêu Tuyết Ngưng, mà đơn giản dễ dàng vì chính là tính biện pháp của anh. Với rất nhiều gì tương quan đến quá Khang, Xảo Dung cùng Tuyết Ngưng, Tử Kiện đều rất dễ mất bình tĩnh. Đồng thời anh cũng đon đả họ khôn cùng nhiều, như cơ hội quen Tuyết dừng anh vẫn mong mỏi Xảo Dung sẽ kiếm được bến đỗ hạnh phúc, rồi lúc anh muốn bắt đầu lại cùng với Xảo Dung, anh vẫn không hoàn thành đau lòng cố cho Tuyết dừng vậy.

Với Xảo Dung, anh day dưa không dứt, do anh hiểu, khoảng cách giữa chúng ta là giá trị sống khác biệt. Với Tuyết Ngưng, anh lo lắng cho cô, nhưng không thể tình yêu nữa, bởi anh hiểu, khoảng cách giữa chúng ta là từ bỏ Gia Lập, là cô ko yêu anh. Ngày Tuyết Ngưng đáng lý ra sảnh bay, anh ko ra tiễn, mà lựa chọn ở lại bên Xảo Dung. Thú vui của Xảo Dung, cái áp tay lên má Xảo Dung, cho thấy người mà hiện giờ anh muốn đảm bảo an toàn là cô ấy.

Khi Tuyết dừng tự sát, Tử Kiện đang ngồi gục đầu lên vai chị gái, mà lại đó chưa phải là tình yêu, nhưng là đã từng yêu. Như cái phương pháp mà Gia Lập điên cuồng, hoảng loạn ấy, bắt đầu là yêu. Dù tình yêu thương ấy muôn phần không đúng trái. Và khi Gia Lập bắt cóc Xảo Dung, sự điên cuồng ấy new hiện hữu vào Tử Kiện.

Một người rất có thể yêu lại bạn mình từng hết yêu không? Nhất là khi anh ấy vừa xong xuôi một tình yêu khắc cốt ghi tâm? Xảo Dung ko biết. Trước khi bị bắt cóc, Xảo Dung nghe chị nói rằng Tử Kiện vẫn còn đấy giữ hình chụp tầm thường với Tuyết Ngưng, tuy nhiên cô vẫn chọn cách thẳng thắn đối diện, call điện hẹn Tử kiện lên nhà gặp mặt. Xảo Dung luôn khéo léo, luôn luôn nhận phần thiệt thòi về mình, nhưng lại cũng luôn luôn can đảm. Nhiều lần quá Khang nói Xảo Dung đề nghị bắt Tử khiếu nại lựa chọn, mà lại Xảo Dung hiểu cái Tử Kiện buộc phải là thời gian, vì chưng trong tiến độ đó, anh không thể bất chấp Tuyết Ngưng. Tương tự, khi Xảo Dung chọn ra đi, để lại cuộn băng mèo sét mang đến Tử Kiện, chưa hẳn vì cô bị mù và không muốn liên lụy Tử Kiện, mà một trong những phần vì mẫu cô cần khi ấy cũng là thời gian. Thời hạn để sống chủ quyền dù mắt đã mù, thời hạn để lưu ý đến lựa chọn có nên phẫu thuật mổ xoang không, thời gian để cảm giác Tử Kiện rất có thể yêu lại từ đầu với cô không. Và sau cuối thì hai năm sau, Tử Kiện với Xảo Dung đã gặp mặt lại dưới cội cây đồng tâm. Hai tình nhân nhau cuối cùng cũng bắt buộc duyên. Đôi khi, số phận thật tốt vời, cứ quanh đi lẩn quẩn lại là gồm nhau, xuôi ngược ngang dọc cũng thấy ghi nhớ nhau. Đi một vòng, anh vẫn đợi em, đi một vòng, thiệt may là anh vẫn tồn tại ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.