PHIM VỀ BỆNH ĐA NHÂN CÁCH

Đa nhân phương pháp đã với đang là 1 chủ đề thu hút rất nhiều sự ân cần của giới nghiên cứu và phân tích và khán giả đại chúng. Hãy thuộc đón xem đứng đầu 10 phim hay tốt nhất về đa nhân bí quyết nhé.

Bạn đang xem: Phim về bệnh đa nhân cách


1. Fight Club

Fight Club (tạm dịch: Sàn đấu sinh tử), là 1 trong những trong những tập phim làm nên tên tuổi của đạo diễn David Fincher. Fight Club kể về cuộc sống thường ngày của một thanh tra bảo đảm bị mất ngủ. Trong một lần đi sản phẩm bay, anh gặp gỡ Tyler Durden – một tay buôn xà chống từ mỡ bạn với lối sống phóng khoáng, bất buộc phải đời, ngoài vòng pháp luật. Vô tình, khi về nhà thì nhân vật chính của bọn họ phát hiển thị căn hộ đã biết thành cháy cùng phải tìm đến Tyler Durden trợ giúp. Tại đây, hai tín đồ đã thành lập và hoạt động ra sàn đấu tử sinh với hầu như điều luật: biện pháp thứ nhất: “không được nói đến sàn đấu sinh tử”, luật pháp thứ hai: “không được nhắc tới sàn đấu sinh tử”… Sàn đấu sinh tử dần tập hòa hợp được đông đảo thành viên và planer của Tyler Durden không tạm dừng ở đó. Cho tới khi có bạn phải chết, nhân vật chính cảm thấy việc này đã đi được quá xa, thì anh tất yêu tìm thấy Tyler Durden nữa vào khi các thành viên khác vẫn hành vi như phần đa cỗ máy.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo, Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử, Cung Sư Tử Ngày Mới

Dĩ nhiên, vày vì Fight Club là tập phim đứng đầu trong top 10 phim hay độc nhất vô nhị về nhiều nhân cách nên bọn họ dễ dàng đoán được Tyler Durden cùng nhân đồ chính đó là một người. Đó là hai nhân bí quyết đối lập song song trong bản thể của anh ta. Tập phim phản ánh các mặt trái của làng hội, cũng giống như có kết cấu chặt chẽ, sự kết nối giữa hai nhân cách, vẫn được phía trong Top 10 bộ phim truyện hay nhất mọi thời đại bên trên IMDb.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

10. Sybil

Sybil (tạm dịch: Cô bé Sybil) là một tập phim chuyển thể xuất phát điểm từ một cuốn sách dựa trên mẩu truyện có thiệt về một cô bé bị bệnh dịch đa nhân cách. Bộ phim truyền hình xoay quanh phần đa lần thì thầm giữa Sybil và chưng sĩ điều trị, trong số đó có một cậu nhỏ nhắn tên Sid thích trơn đá khoảng 7-8 tuổi cùng cô bé Vicky chững chạc nói bằng tiếng Pháp 13 tuổi. Vào 13 nhân cách, có 2 nhân phương pháp nam, còn sót lại là thiếu phụ và những nhân cách đều bất hòa với nhau. Trong quá trình mày mò nguyên nhân, sau cuối người ta phát hiện nay ra Sybil từng bị lạm dụng khi còn bé. Thiệt sự thì điều rất cạnh tranh tin nhưng 13 nhân cách Sybil đã chứng minh tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.