Cùng điểm qua những tập phim hay độc nhất về đề tài cao bồi miền Tây !

Chúng ta vẫn không lúc nào cảm thấy căng thẳng với những bộ phim truyền hình lãng mạn cổ xưa và hoàn toàn có thể xem lại những bộ phim cảm giác thú vui yêu thích của bản thân mình trong những ngày. Tuy nhiên, vẫn có điều nào đấy để nói về cảm giác hồi hộp mà các bạn nhận được từ bỏ một tập phim phiêu giữ hành động. Nếu bạn muốn tạm dừng vấn đề xem những thử thách và khổ nạn của cuộc sống đời thường thời hiện đại đang diễn ra trên màn hình, thì đã đến lúc bật một bộ phim truyện cao bồi phương Tây. Hôm nay, thuộc điểm qua những bộ phim truyền hình về các chàng cao bồi miền tây hay nhất nhé.

Bạn đang xem: Phim viễn tây kinh điển

Kinh nghiệm lựa chọn:

Bài viết được dựa trên kinh nghiệm cá thể và phần đa trang web đánh giá phim uy tín, những tập phim dưới đây sẽ làm cho các bạn mãn nhãn về phần nhìn, những thước phim phiêu lưu lại về vùng hoang dại cùng các chàng cao bồi miền Tây khiến các thành quả thêm phần hấp dẫn.

Biên Niên Sử Miền Viễn Tây (The Ballad of Buster Scruggs)

Năm phát hành: 2018 Thể loại: Hài hước, tư tưởng Thời lượng: 132 phút Đạo diễn: Ethan Coen, Joel Coen Diễn viên: Tim Blake Nelson, Willie Watson, Clancy Brown, Danny McCarthy

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

A Fistful of Dollars là một bộ phim năm 1964 của đạo diễn Sergio Leone.

Xem thêm: Các Câu Nói Hay Về Gia Đình ❤️❤️❤️ Nên Đọc, 101 Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa Đáng Đọc Nhất

Nhà ở bị phá vỡ, một tay súng dung nhan bén lầm lì, vô đạo đức nghề nghiệp cưỡi con ngữa tới thị xã biên giới đầy những vết bụi và nắng nóng trắng của San Miguel, chỗ mọi bạn đều phú quý hoặc đã chết. Bị phân tách cắt vị hai mái ấm gia đình thù địch, những người dân chiến đấu để giành quyền kiểm soát, Baxters tham nhũng cùng Rojos giết người, thị trấn buồn ngủ cung cấp thời cơ hoàn hảo để kiếm lợi.

Và, chẳng bao lâu, kẻ lạ phương diện không tên bắt tay vào một trong những nhiệm vụ nguy khốn để vượt mặt từng băng nhóm hạn chế lại nhau vào một cuộc chiến trí tuệ chết người. Tất nhiên, mọi con mắt rất nhiều đổ dồn về phần thưởng lớn. Một người bầy ông sẵn sàng đi bao xa cho một ráng tay đô la?