*

Hai cô bé diễn viên xinh đẹp vào vai người mẹ cùng cha khác mẹ với rất nhiều mâu thuẫn, xung bất chợt trong bộ phim dài 32 tập Ánh ban mai, vạc sóng dịp 21h, thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6, bắt đầu từ 13/6 trênpgdngochoi.edu.vn9.

Bạn đang xem: Anh ban mai


Ban Mai (Ái Châu đóng) là tiểu thư cute của mái ấm gia đình giàu có, được phụ huynh và chị gái thương yêu. Cô đam mê nghành nghề dịch vụ thời trang, điện ảnh, quyết chổ chính giữa vươn lên bằng kĩ năng của mình.

*
‘ Nhờ làm ra xinh đẹp, Ban Mai được nhận vào thao tác làm việc ở một công ty đào tạo và huấn luyện người mẫu. Tại trên đây cô quen thuộc biết vinh quang (Diễm Châu đóng), một chân dài đang được trọng dụng sinh hoạt công ty. Ban mai rất yêu thích người chúng ta mới này mà lần khần rằng Phù Dung đó là kết quả ái tình vụng trộm của phụ vương mình, ông Công, cùng với người thanh nữ tên Xuyến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Trang Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp (Cập Nhật Mới Nhất)

*
‘ lo ngại vị trí của bản thân ở công ty sẽ bị Ban Mai chỉ chiếm mất, bên cạnh đó ghen ghen tuông với hạnh phúc của người mẹ cùng thân phụ khác mẹ nên quang vinh tìm mọi phương pháp để hãm sợ hãi sau sườn lưng Ban Mai

Vì vượt ngây thơ, ban mai không phân biệt mình hiện nay đang bị lợi dụng nhằm rồi khi mất các thời cơ trình diễn thời trang, mất thời cơ đóng phim và khổ sở nhất là bị giật mất bạn yêu, đạo diễn Lâm Hoàng Định, cô mới nhận thấy chân tướng tá của Phù Dung.

*
‘ vinh hiển tìm cách sexy nóng bỏng đạo diễn Lâm Đức Định (Trung Dũng đóng), tình nhân của sớm mai

Khi xét nghiệm phá bí mật Phù Dung đó là con gái riêng của phụ thân mình, Ban Mai rơi vào tình thế khủng hoảng, mất ý thức với cuộc sống. Cũng may chủ tịch Trường đã luôn luôn ở bên cạnh giúp đỡ cô. Khi cô nhận biết mình đang đem lòng yêu ngôi trường thì cũng là lúc anh phải trở lại với Linh Lan - cô nàng đã được tía Trường đem đến nuôi cùng xem như con dâu tương lai. Mặc dù vô cùng cực khổ nhưng ngôi trường vẫn chiều lòng phụ thân vì không muốn làm ông thất vọng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Tình yêu vừa mới nở với Trường nay đã vội lụi tàn xung khắc sâu thêm nỗi đau của Ban Mai.

*
‘ ngôi trường (Khương Thịnh đóng) luôn ở ở kề bên Ban Mai

Lúc này, Định cũng dấn ra bản chất xấu xa của Phù Dung, anh quyết tâm quay lại với Ban Mai. Tức tối bởi không trả thù được, tấn tới đến gặp mẹ sớm mai để nói hết thực sự bị che giấu lâu nay khiến gia đình có nguy hại đổ vỡ…

*
‘ Hạnh phúc gia đình Ban Mai sẽ thế nào khi bí mật về cô gái riêng bị bại lộ?