TRUY TÌM TƯỢNG PHẬT

Là một trong những siêu sao võ thuật đến từ xứ sở chùa vàng Thái Lan, Tony Jaa là cái tên mà không ai ghiền thể loại võ thuật không thể không biết đến. pgdngochoi.edu.vn xin giới thiệu top 10 bộ phim võ thuật của Tony Jaa mà không nên bỏ qua nhé.

Bạn đang xem: Truy tìm tượng phật

Truy Tìm Tượng Phật 1 - Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior (2003)

Truy Tìm Tượng Phật 1 kể một một ngôi chùa trong làng Ong Bak đã bị một đám tội phạm cướp lấy một đầu tượng Phật cổ kính, điều này đã khiến Ting lên đường đến Bangkok truy tìm lại bảo vật này. Đến Bangkok anh gặp phải người đồng hương nhưng bị mất gốc và sống cuộc đời nợ nần chồng chất và lợi dụng Ting giỏi võ thuật đã dẫn dụ Ting vào những câu lạc bộ đấu võ để thăng tiền. Với bản chất hiền lành của Ting vì nghe lời của hắn là sẽ truy tìm cổ vật dùm nên Ting đã nghe và tham gia những cuộc đấu võ để kiếm tiền lại cho hắn ta. Dần dần Ting đã khám phá ra một tổ chức ngầm đứng sau băng tội phạm đánh cướp đó và đánh bại bọn chúng.

Quét mã để tải ứng dụng hoặc Đặt vé xem phim ngay https://pgdngochoi.edu.vnapp.page.link/cppP8AL53GJ7aYnc9

Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2: The Dragon is Born (2008)

Phim chiếu rạp Truy Tìm Tượng Phật 2 – Ong Bak 2 nối tiếp series Ong Bak của Tony Jaa kể về câu bé Tien với ước mơ từ nhỏ là trở thành một chiến binh nhưng tại hoạ đã ập đến quê hương của cậu khi vừa mới sinh ra đời. Điều này khiến cha của Tien đã phải mang Tien đến một ngôi chùa trong làng và bỏ ở đó.

Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3: The Final Battle (2010)

Tiếp nối Ong Bak 2, khi Tien đang bị tra tấn và cận kề cái chế thì đã được giải cứu và quay trở lại đoàn tụ cùng với dân làng Kana Khone của mình. Chứng kiến cái chế của cha dượng cũng như mất đi khả năng chiến đấu, nhờ có Pim và Mhen đã giúp đỡ Tien vượt qua khó khăn lần này và với sự chỉ bảo của cao tăng Phra Bua, Tien đã đạt đến cấp độ thường thừa của võ thuật, trở thành chiến binh Nathayut để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Người Bảo Vệ - Tom Yum Goong (2005)

Tom Yum Goong là bộ phim võ thuật của Tony Jaa kể về anh chàng Kham đang yên ổn sống tại vùng nông thôn hẻo lánh tại Thái Lan thì đến một ngày kia, nhóm mafia nào đó đã bắt cóc 2 chú voi con của Kham để buôn bán sang Úc. Hai chú voi đó không thuộc giống bình thường là là giống đặt biệt khổng lồ dùng để tiến vua. Bằng mọi giá Kham đã lên đường tìm kiếm hai chú voi bên Úc và từ đó những cuộc chiến đấu võ thuật mãn nhãn xảy ra.

Người Bảo Vệ 2 - Tom Yum Goong 2 (2013)

Nối tiếp phần 1 của Tom Yum Goong, thì phần hai mở đầu khi ông chủ trại voi đầy quyền lực đã bị sát hại và những tên sát thủ đang cố gắng tạo ra những hiện trường giả nhằm đổ tội cho Kham (Tony Jaa) vì vô tình anh đã xuất hiện tại hiện trường vụ án. Thế là hành trình trốn chạy của Kham bắt đầu với sự truy đuổi cảnh sát cũng như chứng minh bản thân mình trong sạch. Trong lúc đó hai cô cháu gái sinh đôi đang tìm cách trả thù cho người bác bị sát hại của mình cũng truy đuổi Kham và thế là một mình Kham cùng với Sergeant Mark - một đặc vụ Thái Lan đang điều tra nhiệm vụ nhiều phe phái lùng sục khắp nơi.

Xem thêm: Quên Một Người Trong Quá Khứ

Sát Phá Lang 2 - Sha Po Lang 2 (2015)

Là phần tiếp theo của tác phẩm võ thuật nổi tiếng được thủ vai của Chân Tử Đan, Sát Phá Lang 2 kể về hành trình giải thoát cho cô con gái nhỏ của nhân viên cai ngục người Thái. Chính vì sự đơn độc này, anh đã hợp tác với một vị đồng nghiệp cũ là cảnh sát chìm để chống lại những bọn kẻ thù đang muốn giết chết họ.

"Sát Phá Lang 2" do bốn tài tử nổi tiếng xứ Cảng thơm thủ vai chính, bao gồm Cổ Thiên Lạc, Ngô Kinh, Trương Tấn và Tony Jaa. Trong đó, Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Thất Sát Tinh – người có khả năng điều khiển sự sống cái chết; còn Ngô Kinh vào vai Phá Quân Tinh – người chìm trong án oan; Trương Tấn diễn vai Tham Lang Tinh – người bị danh lợi làm mờ mắt; Tony Jaa vào vai Vũ Khúc Tinh – chuyên bảo vệ phái yếu.

Mạng Đổi Mạng - Skin Trade (2015)

Là bộ phim võ thuật có nội dung chính là cuộc đối đầu giữa cảnh sát quốc tế và bọn tội phạm buôn bán người với mô típ báo thù cực kì quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên với màn đấu võ mãn nhãn của Tony Jaa sẽ khiến bộ phim vô cùng hấp dẫn. Sau khi gia đình bị tàn sát thì viên thanh tra Nick Cassidy đã cùng Tony Jaa hợp tác để truy lùng và triệt phá đường dây buôn người xuyên quốc gia của kẻ độc ác Vitor Dragovic.

Bộ Ba Vệ Sĩ - Triple Threat (2019)

Là tác phẩm võ thuật Trung Quốc được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và quy tụ diễn viên vô cùng chất lượng như Tony Jaa, Iko Uwais và Tiger Chen. Phim xoay quanh hành trình bảo vệ XIan của ba anh chàng sát thủ thoát khỏi sự truy đuổi của băng tội phạm khét tiếng. Xian là cô con gái của vị tỷ phú quyền lực đã rơi vào tầm ngắm của băng đảng đang muốn hạ bệ ông. Xian bị truy đuổi gắt gao bởi tên sát thủ chuyên nghiệp Collion (Scott Adkins) để cô phải nhờ đến ba anh chàng bí ẩn này bảo vệ.

Công Thủ Đạo - Gong Shou Dao (2017)

Phim xoay quanh vị tỷ phủ thế giới Jack Ma sở hữu Alibaba với khối tài sản khổng lồ tại Trung Quốc cùng với sự quy tụ cực kỳ hoành tráng trong giới võ thuật Hong Kong là Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Mã Vân và Lý Liên Kiệt. Ngoài ra phim có sự góp mặt của nam diễn viên người Thái Tony Jaa với mục đích quảng bá sự ảnh hưởng của Jack Ma đối với giới nghệ sĩ.

Thợ Săn Quái Vật - Monster Hunter (2021)

Là bộ phim hành động võ thuật được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng được Capcom công bố chính thức vào tháng 10/2018. Phim mở đầu với đội biệt kích được Artemis (Mila Jovovich) đãn đầu để làm nhiệm vụ giải cứu quân lính bị mất tích. Họ đã gặp phải một cơn bão kỳ lạ trên sa mạc và cuốn vào một thế giới khác, nơi những quái vật đang hoành hành.

Danh sách phim Hong Kong hay nhất mọi thời đại

Phim kinh dị kịch tính hay