*

Dưới vỏ bọc của một mái ấm gia đình hạnh phúc, ông Đức đã âm thầm toan tính cho kế hoạch trả thù trong cả hơn hai mươi năm và khiến cuộc đời ông phải hoàn thành một bí quyết bi thảm. Không dừng lại ở đó, vòng xoay tội lỗi lại thường xuyên vận vào cuộc sống của cô bé miền quê hiền khô chất phác.

Bạn đang xem: Xem phim vòng tròn tội ác tập 3

Hơn 20 năm trước, khi ông Đức cưới bà Sương thì hiểu được bà vẫn yêu một người bầy ông khác cùng bị ông ta chối bỏ người con trong bụng vừa tròn tháng.

Ông Đức vẫn luôn yêu yêu thương bà Sương và con gái bà cho đến lúc bà bị tai nạn ngoài ý muốn sẩy thai cùng khả năng làm người mẹ cũng vĩnh viễn ko còn. Trường đoản cú đó, ông Đức luôn luôn có hung ác và nhận định rằng bà Sương vì tín đồ tình cũ nên không thích giữ lại đứa con của ông.

Dù vậy, ông Đức vẫn luôn quan tâm mẹ con bà Sương cùng nung nấu bếp ý định nuôi dưỡng Tiên đến khi trưởng thành để trả thù. Một lần, trong cơn cuồng ghen, ông vẫn giết chết bà Sương và tạo thành hiện trường giả vị tai nạn. Tiên không mảy may nghi ngờ về cái chết của người mẹ nên dễ ợt sập mồi nhử của người phụ thân tội lỗi.

Thành công vào phi vụ buôn bán Tiên lần đầu tuy thế ông Đức vẫn chưa dừng lại khi liên tục tìm kiếm phụ vương ruột của Tiên nhằm thực hiện planer trả thù cay độc nhất.

Tình cờ Tiên nghe được cuộc thủ thỉ của ông Đức với một gã môi giới, Tiên đã phỏng vấn ông Đức với buộc lòng ông phải bằng lòng sự thật.

Xem thêm: Thay Mặt Kính Ipad Air Giá Bao Nhiêu, Thay Mặt Kính Ipad Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Chưa kịp bàng hoàng khi nghe tới ông Đức thú thừa nhận tội lỗi thì Tiên đề nghị nếm trải điều tồi tệ hơn khi ông ta dám giở trò đồi tệ với cô trước bàn thờ bà Sương.

Quá uất hận, Tiên giết chết ông ta nhằm tự vệ. Và nhằm mục tiêu giấu tội ác, Tiên đang bày kế nhằm Chơn - quý ông trai làng luôn luôn một lòng một dạ yêu thương cô vươn lên là tòng phạm giúp bỏ xác ông Đức xuống lòng sông.

Tiên tiếp tục rơi vào vòng luân phiên tội ác lúc cô kiếm được người cha đen bạc khi bị ông ta lạnh lùng chối bỏ. Nhìn mái ấm gia đình ông ta niềm hạnh phúc ấm êm, Tiên càng thêm tủi hận với quyết trung ương tìm cách buộc ông ta nên trả giá bán cho hầu hết gì đã gây nên cho mẹ con cô.

Tiên nhẫn nại triển khai kế hoạch của mình bằng việc xin vào góp việc mái ấm gia đình ông Vũ, và khi đã chiếm được lòng tin của bà Đào- vk ông Vũ- thì Tiên ban đầu ra tay khiến gia đình ông xào xáo, nghi kỵ cho nhau và cùng bị đẩy đến bên bờ sinh tử.

Nhưng liệu rằng khi có được mục đích trả thù thì với Tiên đó có phải là xong xuôi của một nỗi nhức hay lại là khởi đầu cho một tội ác khác?

“ Vòng tròn tội ác” - phim tâm lý xã hội nước ta dài 30 tập bởi vì Huỳnh Đông đạo diễn cùng với sự tham gia diễn xuất của Bella Mai, Trương Minh Quốc Thái, Ái Châu, Phúc An, Ngọc Lan... đang được phát sóng vào tầm khoảng 17h mỗi ngày trên THVL2.