Ga

Thương ngày nắng nóng vềphần 2 tập 19: Khánh không hề đủ mức độ níu duy trì hôn nhân; Đức làm phản ứng với mẹ; Trang và Duy ‘tình bể bình’ trong thang máy.

Bạn đang xem: Ga


*

Khánh khóc chết giả vì không thể chịu đựng được nữa trong cuộc hôn nhân gia đình với Đức


Thương ngày nắng và nóng về phần 2 tập 18 có những diễn biến cho biết thêm tình cảm thân Hoàng Duy và Vân Trang càng ngày gắn bó. Bọn họ đổi phương pháp xưng hô và và lắng đọng hơn bên nhau. Hoàng Duy luôn tỏ ra là 1 trong “cậu” người yêu tâm lý, đáng yêu và dễ thương của “mợ” Vân Trang.

Ở một cốt truyện khác, bà Kim Nhung luôn luôn muốn có cơ hội gần gũi phụ nữ nên giỏi nhắn tin, mua món ăn đem qua mang lại Trang, còn thu xếp lịch đi công việc cùng nhau. Còn bà Nga thì cảm giác tủi thân khi chú ý cảnh bà bầu con Vân Trang cùng bước đi ô tô. Bà lấy những mặt hàng ăn không còn xa lạ cho Trang thì tủ rét mướt đầy ắp thiết bị ăn, vậy là bà xách về lại và cảm thấy đàn bà nuôi đã mất cần bản thân nữa .

*

Lại bị mẹ ck xỉa xói, Khánh tỏ cách biểu hiện dửng dưng


Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 còn có những tình tiết cho thấy thêm bà Hiền càng ngày quá xứng đáng khi trông cháu nội tuy vậy đòi nhỏ dâu trả chi phí công khiến cho Khánh vô cùng bức xúc. Còn Đức vì ao ước có tiền nhanh đã trở nên một người cùng cơ quan dụ đùa tiền ảo. Đức còn vay nhiều tiền để đầu tư chi tiêu khi thấy ban sơ chơi siêu "ngon ăn". Một cảnh cuối của tập này cho biết Đức đã bị “sập bẫy” chi phí ảo vào cơn xuất xắc vọng…

Thương ngày nắng về phần 2 tập 19 về tối nay 16.5 cơ hội 21 giờ đồng hồ 30 bên trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh khóc nức nở và tỏ ra stress trong cuộc sống thường ngày hôn nhân: “Đức ơi, em căng thẳng quá Đức. Em thấy bản thân mệt, mình không còn đủ sức, không hề đủ kiên trì và sức lực để thừa qua cuộc hôn nhân gia đình này nữa đâu”.

Xem thêm: Lời Bài Hát Những Ánh Sao Đêm (Lyrics), Những Ánh Sao Đêm


*

Đức chú ý bà nhân từ rằng lần này anh sẽ không còn nhân nhượng nữa


Trong một cảnh khác, bà Hiền thường xuyên xỉa xói Khánh lúc cô vừa đi làm về khiến Đức phản nghịch ứng cùng lần này anh lưu ý bà Hiền vẫn thuê công ty cho mẹ và chị ra sinh sống riêng chứ không cần nhân nhượng nữa.

Thương ngày nắng và nóng về phần 2 tập 19 còn ló mặt cảnh “tình bể bình” giữa Vân Trang cùng Hoàng Duy vào thang máy. Họ lén cố gắng chặt tay nhau và quan sát nhau ngọt ngào, ấm áp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.