Khu rừng nhỏ của hai người

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Bỏ phố về quê làm nông dân trong dịch

0

Về nhà được 2 tháng, Hiệp sút 3 kg, da đen sạm đi. Cậu gặp khó khăn nhưng tinh thần thoải mái hơn và dần tìm ra hướng đi cho mình.

Bạn đang xem: Khu rừng nhỏ của hai người

Kiều Minh Tuấn - Thu Trang tái ngộ trong "Chìa khóa trăm tỷ"

0

Sau thành công với "Nắng", "Chí Phèo ngoại truyện" hay "789 Mười", Kiều Minh Tuấn và Thu Trang tiếp tục sánh vai trong phim điện ảnh "Chìa khóa trăm tỷ" dịp Tết Nhâm Dần 2022.

4 phim học đường không thể bỏ qua dịp 20/11

0

Những năm tháng thanh xuân nhiều cảm xúc được tái hiện đầy màu sắc trong loạt phim học đường tháng 11, trình chiếu trên FPT Play.

Chàng trai trồng hoa hồng, nuôi cá trong vườn 2.000 m2

0

Với Tầng Hắm Phu (sống ở Trảng Bom, Đồng Nai), bình yên là mỗi sáng ra vườn, được hòa mình vào không gian đầy hoa cỏ, cây trái do chính tay mình vun trồng.

Ngoại hình khó nhận ra của Yoon Eun Hye

0

Yoon Eun Hye từng là ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích khắp châu Á. Hiện ngoại hình và sự nghiệp của cô đều xuống dốc.

‘Thái tử phi’ nhan sắc phai tàn, sự nghiệp xuống dốc sau scandal

0

“Sai một ly đi một dặm” - câu nói này có thể dùng để hình dung về cuộc đời Yoon Eun Hye. Từ ngôi sao được yêu mến, cô đánh mất hình ảnh lẫn sự nghiệp vì scandal đạo nhái.

Bệnh tật, bê bối lấy đi hình ảnh mỹ nam ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao"

0

Ahn Jae Wook là ngôi sao Hallyu nổi tiếng cuối thập niên 1990. Trải qua thời hoàng kim cùng nhiều sóng gió, nam diễn viên chọn cuộc sống bình yên, xa rời showbiz hào nhoáng.

Đời thăng trầm của gã phản diện bị ghét nhất "Hạ cánh nơi anh"

0

Oh Man Seok đảm nhận vai phản diện Jo Chul Kang trong "Hạ cánh nơi anh". 14 năm trước, anh cũng từng gây nên cơn sốt màn ảnh nhờ tác phẩm "Chàng trai vườn nho".

Nếu đã yêu nắng mùa hè sẽ không thể say nắng những mùa khác

0

Nắng mùa hè là cái nắng nồng nhất, đậm nhất. Với kẻ đã một lần say hương của nắng thì không thể nào chịu đựng được nắng của các mùa khác trong năm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Quan Trọng Nhất, Người Quan Trọng Nhất

Tháng 3, sưa nở trắng trời Hà Nội

0

Giữa phố phường tấp nập, ta bỗng ngẩn người vì màu trắng tinh khôi. Hoa sưa nở rất nhanh. Chỉ trong một đêm, cả cây lớn đã nhuộm riêng một sắc, đột ngột và không thể ngăn trở.

Những kỷ lục BTS thiết lập trên thị trường âm nhạc thế giới

0

BTS liên tục thiết lập những cột mốc lớn, đưa âm nhạc Hàn Quốc vươn xa thế giới. 7 chàng trai ghi dấu hơn 10 kỷ lục đáng nhớ, trở thành niềm tự hào của làn sóng Hàn lưu.

Sao nam Hàn Quốc công bố đã bí mật kết hôn lần hai

0

Nam diễn viên Oh Man Suk xác nhận tổ chức lễ cưới nhỏ hồi đầu năm. Tuy nhiên, anh không muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư.

9X tật nguyền thu tiền tỷ nhờ vườn ươm cây giống xuất ngoại

0

Trần Kim Việt ở Hà Tĩnh khuyết tật đôi chân từ nhỏ. Ra trường với hai bằng đại học, 1 bằng thạc sĩ nhưng anh quyết định trở về làm giàu trên quê hương.

Du lịch Phan Rang và những trải nghiệm tuyệt vời

0

Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy... là những địa điểm không thể bỏ qua với những ai đến với Phan Rang. Vùng đất này luôn khiến du khách trầm trồ vì vẻ đẹp nên thơ, kỳ ảo đến nao lòng.

9X Long An khởi nghiệp từ xương rồng, kiếm chục triệu/tháng

0

Với niềm đam mê xương rồng từ nhỏ, đến nay, Lê Nam đã gây dựng cho mình mô hình riêng và có nguồn thu nhập ổn định từ loài cây này.

Sự thật bê bối sau những hình ảnh ngọc nữ, hoàng tử Kbiz

0

Dù nổi tiếng và được biết đến với hình tượng hoàn hảo, nhưng những ngôi sao Hàn Quốc cũng bộc lộ những mặt trái khiến dư luận và công chúng ngỡ ngàng.

5 mỹ nhân là "người đến sau" hạnh phúc trên màn ảnh Hàn

0

Dù đến sau nhưng nhờ sự ngây thơ, pha chút ngốc nghếch, hậu đậu… những nhân vật này vừa có được tình yêu, vừa gây ấn tượng và được khán giả toàn châu Á.

"Bí quyết" tán gái trên xe bus

0

Việc làm quen trên xe buýt cần sự khéo léo, tinh tế của chàng trai trong cách ứng xử, các mở đầu câu chuyện và cách dẫn chuyện

"Tôi có quyền hủy hoại bản thân"

0

Sau "Hãy chăm sóc mẹ", "Chàng trai vườn nho", tác phẩm "Tôi có quyền tự hủy hoại bản thân" không dễ đọc nhưng đầy sức ám ảnh.

Các truyền thống thú vị ngày Lễ Tình yêu

0

Ngày Tình yêu là dịp lý tưởng để những người yêu nhau thể hiện tình cảm. Ở nhiều quốc gia với lịch sử và văn hóa khác nhau, các cặp đôi thường tổ chức ngày lễ tình yêu theo cách của riêng họ.