Phim yêu chi pu gil lê tập 1

Nữ ca sĩ - diễn viên cho biết, cả cô và hot girl Hà thành đều gặp khó khăn khi diễn cảnh hôn nhau dưới mưa trước ê-kíp làm phim "Yêu".

Tôi mong Chi Pu sớm có bạn trai

Bộ phim "Yêu" đang công chiếu tại các rạp, nhiều ý kiến cho rằng nội dung của nó khá giống với mối quan hệ của Chi Pu - Gil Lê ngoài đời, hay nói cách khác, đạo diễn bê nguyên cuộc sống, tâm tư, tình cảm của hai chị vào phim, chị nghĩ gì về nhận xét này?

Khán giả họ có thể phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thực. Phim là phim, đời là đời chứ không thể chính xác 100% được. Tôi cho rằng, phimYêugiống cuộc sống bên ngoài của chúng tôi khoảng 60%, đó là đôi bạn thân, cùng chia sẻ, thông cảm với nhau trong công việc, cuộc sống.

Bạn đang xem: Phim yêu chi pu gil lê tập 1

Khi nhận vai, tôi thấy nhân vật Tú có nhiều tính cách giống mình ngoài đời đến 70%. Nhờ đóê-kíp không mất nhiều công sức để tạo hình nhân vật. Cái khó của tôi khi diễn xuất phải lột tả được tâm trạng, tâm tư tình cảm của nhân vật. Khi xem phim, tôi nhận thấy có những phân cảnh mình thể hiện khá đạt, nhưng cũng có những lúc tôi hơi yếu.

Chị nhận lời tham gia phim "Yêu" vì được đóng cặp với Chi Pu?

Không hẳn như vậy. Nếu bạn diễn không phải là Chi, tôi vẫn nhận lời. Ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp, kịch bản hay khiến tôi rất hứng thú và tin tưởng. Khi bàn bạc về nội dung cùng đạo diễn, tôi đã rất thích câu chuyện và các tình tiết trong phim. Với tôi đây là cơ hội để tiếp xúc với điện ảnh.

Sau đó, khi biết đạo diễn cũng chọn Chi Pu cho vai chính, tôi thấy mình quá may mắn. Đóng cặp với Chi sẽ càng thoải mái hơn. Tôi non kém hơn Chi về diễn xuất nên nếu có sai sót, Chi cũng dễ dàng bỏ qua và bản thân cũng không bị áp lực.

Chị và Chi Pu đóng cảnh hôn dưới mưa khá đạt khiến nhiều người cho rằng cả hai đều đem cảm xúc thật vào vai diễn, chị trả lời thế nào? Phim ảnh, diễn xuất là công việc đòi hỏi phải truyền tải cho khán giả được cảm xúc của nhân vật và thông điệp của phim. Diễn viên cũng không thể nào được đánh giá cao nếu diễn mà không có cảm xúc, nhưng cảm xúc đó là cảm xúc của nhân vật. Từ hoàn cảnh, tính cách, các mối quan hệ của vai diễn mà cảm xúc được hình thành một cách liền mạch. Đó là cảm xúc của Tú dành cho Nhi trongYêu.

Cả hai đều áp lực bởi đây là cảnh quay cảm xúc nhất nhì phim. Ê-kíp đều chuẩn bị rất công phu cho cảnh này như ánh sáng, mưa giả... để khung cảnh lãng mạn nhất.

Mọi người cho rằng chị và hot girl Chi Pu chưa đủ can đảm để công khai quan hệ tình cảm?

Bất kỳ ai cũng sợ dư luận vì dư luận không theo ý mình. Mọi người muốn thì họ cứ nghĩ, cứ đồn. Nếu họ nói chúng tôi không đủ dũng khí thừa nhận chuyện tình cảm thì tôi cho rằng, dũng cảm cần được đặt đúng chỗ, đúng lúc.

Tôi không nghĩ mình sẽ được cho là dũng cảm khi thốt lên: “Chúng tôi đang yêu nhau đấy, mọi người ủng hộ đi”. Thay vào đó, tinh thần của tôi sẽ đặt ở chỗ khác. Cái quan trọng là cả hai có đủ niềm tin, dũng khí để nắm chặt tay nhau đi qua dư luận, đi đến hết cuộc đời hay không. Hay tôi có dũng cảm để chăm sóc, che chở, ở cạnh bạn mình hay không.

*
Cựu thành viên nhóm nhạc X5 cho biết, bố mẹ cô coi Chi Pu như con gái trong nhà.

Việc một cô bạn tomboy luôn ở cạnh sẽ là trở ngại khiến diễn viên “Vẫn có em bên đời” khó có bạn trai, chị nghĩ sao?

Không hẳn là tôi luôn dính với Chi như mọi người nghĩ. Trong công việc, Chi từng hợp tác với nhiều đồng nghiệp khác. Ví dụ phimVẫn có em bên đời, Chi đóng cặp với anh Nhan Phúc Vinh và được khán giả ủng hộ.

Tất nhiên, nếu Chi có bạn trai, tôi sẽ là người đầu tiên ủng hộ và mừng cho bạn mình. Chi là cô gái đam mê công việc và cầu toàn, nhưng cũng rất yếu đuối. Nếu có một người đàn ông hiểu Chi, luôn ở cạnh chăm sóc cô ấy thì tôi rất yên tâm và luôn chúc phúc cho Chi.

Xem thêm: Pin On Devil May Love - Devil May Cry 5 Đã Có Thể Chơi Co


Chuyện bạn trai cũng tùy duyên, có duyên thì chuyện gì đến sẽ đến. Hơn nữa, đây là chuyện riêng của Chi nên tôi không can thiệp quá sâu. Tôi luôn tôn trọng những quyết định của bạn thân. Nếu bạn trai cô ấy hợp tính, chúng tôi sẽ trở thành bộ ba thân thiết.

Nếu chàng trai nào yêu Chi mà không dám đến với Chi chỉ vì tôi là bạn thân thì tôi không đánh giá cao bạn ấy. Người này quá nhát và không có bản lĩnh thì sao có thể yêu thương bảo vệ Chi. Họ tự đánh mất cơ hội được ở cạnh người mình yêu thương.

Sẵn sàng nữ tính khi đến với điện ảnh

Chị có sẵn sàng thay đổi hình tượng từ tomboy sang nữ tính để theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7?

Điện ảnh cũng là đam mê từ nhỏ của tôi, nếu có duyên và vai phù hợp tôi sẽ nhận lời. Tuy nhiên, tôi không nghĩ mình phù hợp để theo đuổi điện ảnh chuyên nghiệp. Một diễn viên thật sự có thể đảm nhận mọi vai diễn. Hình ảnh và cá tính của tôi khá kén nhân vật.

Tôi có thể để tóc dài, ăn vận nữ tính để nhập vai nhưng liệu tôi có truyền tải được thần thái, cái hồn vào vai diễn hay không, khán giả có cảm được nhân vật hay không mới là cái quan trọng.

Bên ngoài có thể dùng trang phục, trang điểm biến hóa được nhưng con người bên trong không thể nhập vai thì cho dù tôi có cố gắng đến đâu cũng thất bại, hoặc thành ra gượng gạo. Nếu phim cần nhân vật nữ tính bên ngoài, cá tính bên trong tôi sẽ nhận.

*
Gil Lê mong muốn nữ diễn viênVẫn có em bên đờisớm có bạn trai.

Sau khi tách nhóm X5, con đường âm nhạc của chị mờ nhạt, thiếu định hướng, vì sao vậy?

Từ hồi tách nhóm, tôi bị lạc lối trên con đường của mình. Nhiều lúc, tôi không biết sẽ làm gì và sẽ đi đến đâu. Sau đó, tôi chọn cách làm những gì mình thích trước. Tôi nhận lời làm VJ, đóng phim Sitcom, phimYêu. Đây cũng là cơ hội để mình thử sức, nếu phù hợp tôi sẽ đón nhận. Nhưng không có nghĩa là tôi bỏ quên mục tiêu của mình. Hàng ngày tôi vẫn luyện thanh, dành thời gian tập vũ đạo, tìm kiếm ý tưởng mới.

Sau phimYêu, tên tuổi của tôi cũng được quan tâm hơn. Tôi sẽ tập trung cho âm nhạc. Các sản phẩm mới đã chuẩn bị, và hy vọng người hâm mộ sẽ đón nhận tôi trở lại sau thời gian vắng bóng.

Chị nghĩ sao khi nhiều nhận xét cho rằng, Gil Lê dựa hơi Chi Pu để nổi tiếng?

Đây không phải là lần đầu tiên tôi đón nhận những thông tin như vậy. Khi mới thân với Chi, dư luận cũng đã bàn tán. Cái tên của mình vô tình mà được nhắc đến nhiều hơn. Tôi và Chi từng rất khó chịu, đau đầu, lo lắng vì những bình luận ác ý.

Chúng tôi đưa ra nhiều câu hỏi: Tại sao hai đứa chơi với nhau mà có quá nhiều vấn đề như vậy? Chúng tôi có nên chơi với nhau nữa hay không? Tôi lo ngại người ta hiểu nhầm chúng tôi tạo scandal.

Chi là cô gái dễ bị ảnh hưởng bởi dư luận, ngược lại, tôi có tư duy thoáng hơn. Tôi phải động viên Chi tin tưởng vào tình bạn và chúng tôi quyết định vượt qua những trở ngại dư luận để trở thành bạn tốt, như chị em trong gia đình. Dần dần, mọi người sẽ nhìn nhận hai đứa ở góc độ công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x