Linh kiện được vậy là hàng bắt đầu 100%, tuyệt vời không vậy hàng nhái và qua sử dụng.

Bạn đang xem: Pin samsung galaxy s3 chính hãng

 Chế độ bh 06 tháng 1 đổi 1, do lỗi công ty sản xuất.
*
 Uy tín, siêng nghiệp.
- Để chọn tải pin Galaxy S3, S3 mini bao gồm hãng, đầu tiên chúng ta phải lưu ý chữ bên trên pin buộc phải được in nhan sắc nét, không bị mờ hoặc bóng mờ.
*


- nguồn gốc xuất xứ của pin Galaxy S3|mini hay là Cell made in Korea, Assembled in việt nam hoặc Cell made in Japan, Assembled in Việt Nam. Thường vẫn có một trong những nhà máy cung ứng Cell pin để tại Hàn Quốc, Nhật Bản, trung quốc và mới đấy là Malaysia.
*

- Chân đồng trên sạc Samsung Galaxy S3 cần sáng bóng, không bị mờ và tất cả vết sử dụng. Thường pin like new 99% thì chân đồng bên trên pin sẽ có vệt đen mờ, chúng ta nhìn đang thấy ngay.
*

- sạc pin Galaxy S3| S3 mini thiết yếu hãng sẽ phải có mạch NFC, mạch này được che dưới lớp seal dán bên ngoài, nếu như bạn chú ý sẽ thấy gờ của mạch NFC ở bên ngoài miếng seal, nếu cẩn thận hơn chúng ta có thể yêu mong cửa hàng tách bóc lớp seal ra giúp thấy mạch NFC.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 8 Thuyết Minh, Conan The Movie Tập 8


Ngoài ra bạn cũng có thể test NFC bằng cách sử dụng một điện thoại khác có cung ứng NFC cùng truyền file thử coi NFC trên pin sạc có vận động không
- kế bên ra, dưới mạch NFC chính là thông tin của cell Pin. Các bạn có thể lật mạch NFC lên với xem, trường hợp pin bao gồm hãng thì chữ in trên Cell pin đề xuất được khắc bằng tia laser chứ không hẳn in bằng mực. Bên cạnh đó sẽ có tin tức như:
Vậy để chọn lựa pin chính hãng cho Galaxy S3 không thể khó, vụ việc bạn có được sự hiểu biết trước lúc chọn tải cho bản thân Pin Galaxy S3 thiết yếu hãng hay không thôi.
- vày pin mới nên mạch pin không ổn định, do thế 3 lần sạc pin đầu tiên các bạn nên pin sạc đầy qua tối từ 8-10h khiến cho mạch pin ổn định định.
- Sau 3 lần thứ nhất sạc qua đêm, các lần pin sạc tiếp theo chúng ta nên rút ra khi pin đầy, tránh chứng trạng sạc nhồi dẫn mang lại phồng pin cùng pin cấp tốc hỏng. Vày cơ chế độ bền của Pin dựa trên số lần pin xả.
Ngoài ra bạn cũng đều có thể tham khảo thêm dock sạc sạc pin Galaxy S3, chiếc đế này sẽ giúp đỡ sạc riêng quả pin cho mình và cũng không có tác dụng chai pin của công ty do nó tất cả cơ chế từ ngắt khi sạc đầy.

Pin Galaxy S3, S3 mini giá bao nhiêu? Địa chỉ download Pin Samsung S3|mini giá tốt Hà Nội, TPHCM

1. Giá Pin Samsung S3 180.000 đồng - pin sạc ss S3 mini giá 150.000 đồng2. Cài Pin Galaxy S3|mini Hà Nội, TPHCM cấp tốc qua:
Tên sản phẩm:Pin Samsung S3
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy S3
Mã Pin:EB-L1G6LLU
Dung lượng:2100mAh
Kiểu pin:Li-ion
Điện áp định danh:3.85v
Điện áp định mức:4.4v
Công suất:13.48 Wh
Tình trạng:Mới 100%, chưa qua sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cùng gửi phản hồi về cho siêu thị . Mong các bạn sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng siêu thị . Xin cảm ơn
Tên sản phẩm:Pin Samsung S3
Hãng sản xuất:Samsung
Tương thích:Galaxy S3
Mã Pin:EB-L1G6LLU
Dung lượng:2100mAh
Kiểu pin:Li-ion
Điện áp định danh:3.85v
Điện áp định mức:4.4v
Công suất:13.48 Wh
Tình trạng:Mới 100%, chưa qua sử dụng.

  hướng dẫn thiết lập online   Cam kết bán sản phẩm   Bảo hành, đổi trả   cơ chế bảo mật   chính sách với khách hàng   chính sách giao sản phẩm   Kênh tin tức RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: tiên phong hàng đầu - Ngõ 461 è Khát Chân - hbt hai bà trưng - HN

CÓ THẮC MẮC?


Cơ quan chủ quản: doanh nghiệp cổ phần kỹ nghệ và thương mại dịch vụ Nhật Minh

Thiết kế web: vGing


  Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.   Cơ sở 2: hàng đầu - Ngõ 461 trần Khát Chân - 2 bà trưng - thành phố hà nội