Cả gia đình bạn đang hy vọng đổi gió và tăng cảm xúc gia đình? Vậy thử tới thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn mái ấm gia đình quận 3 đã hot rần rần này coi sao nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Lil’Sago chính là viết tắt của Little dùng Gòn. Đúng vậy, tiệm ăn mái ấm gia đình quận 3 này là địa điểm quy tụ của các món ăn mang đậm chất Sài Gòn.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Tân Châu Tây Ninh, Huyện Tân Châu

Ko gian êm ấm của quán để cho nơi đây là một vị trí lý tưởng để mái ấm gia đình bạn quây quần bên nhau những ngày lễ hội đặc biệt.

Tới Lil’Sago các bạn đừng quên hotline món lẩu Uyên Ương nhé. Đây là món nạp năng lượng đỉnh cao nhất của nhà hàng với nước lẩu được hầm vào 8 giờ với nhiều gia vị lôi kéo dậy mùi. Quanh đó ra, cửa hàng cũng có nhiều loại lẩu thơm ngon khác như lẩu 5 sao Hong Kong, lẩu bò tiềm thảo dược, lẩu Kim bỏ ra hải sản… hoặc đều món nạp năng lượng nhất định yêu cầu thử như Cơm rán cua trứng muối, Cánh gà cừu nước mắm…

Cuối tuần đừng quên rủ gia đình ghé 10 quán ăn gia đình quận 3 sẽ hot rần rần bên trên nhé! lưu lại ngay địa chỉ cửa hàng để cùng mái ấm gia đình ghé mang lại nhé!