PHẦN MỀM QUẢN LÝ MÁY TÍNH TỪ XA TỐT NHẤT

Nắm trong tay cách theo dõi máy tính từ xa qua Internet bằng phần mềm bí mật bạn sẽ kiểm soát được nhiều điều với máy tính của mình.Tuy nhiên, có nên theo dõi không và nên theo dõi bằng phần mềm nào? pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn ở bài viết này!

#5 cách chụp màn hình máy tính, laptop win 7,8,10 không phải cài phần mềm

Có nên theo dõi máy tính từ xa không?

Hiện tại, có rất nhiều người dùng phần mềm theo dõi máy tính từ xa với mục đích đen tối như theo dõi người yêu, hack tài khoản. Đây là cách theo dõi máy tính từ xa độc hại, đáng lên án và khuyến khích bạn không đi nhầm đường.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý máy tính từ xa tốt nhất

*

Nếu như bạn theo dõi máy tính từ xa đúng mục đích có thể giám sát được trẻ sử dụng máy tính khi ở nhà. Việc giám sát trẻ là cần thiết vì chúng vẫn chưa biết được các hành vi tốt xấu ở môi trường ảo.

Bố mẹ cần phải có được các biện pháp quản lý và theo dõi các hành vi của con khi dùng máy. Điều này sẽ giúp cho mỗi bậc bố mẹ chủ động trong việc bảo vệ con của mình tránh những tác hại không tốt.

Hoặc bạn sẽ biết được có ai đang dùng máy tính của mình hay không.

Cách theo dõi máy tính từ xa đơn giản, dễ thực hiện

Việc theo dõi máy tính từ xa cho phép bạn giám sát các hoạt động của người khác với máy tính của bạn. Ví dụ, bạn sẽ theo dõi được việc họ truy cập vào website nào và hoạt động như thế nào. Bạn cũng có thể quản trị được các máy tính đang theo dõi ở một địa điểm nào đó.

*

Bạn cũng có thể quản lý được việc khởi động hay tắt máy tính từ xa chỉ bằng cú click chuột.

Để thành công trong cách theo dõi máy tính từ xa thì bạn có thể tham khảo tới các phần mềm theo dõi bí mật hoặc công khai. Người dùng có thể tổ chức các nhóm máy tính ở những phòng ban khác nhau. Bạn có thể chủ động tắt hoặc bắt đầu khởi động máy chỉ bằng thao tác chuột.

Bạn cũng có thể chủ động trong việc lựa chọn kết nối máy tính từ xa hoặc đặt mật khẩu. Việc dùng tích hợp đồng thời với mạng LAN cũng rất quan trọng.

Giới thiệu phần mềm theo dõi máy tính từ xa bảo mật tốt

Ở bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm theo dõi máy tính từ xa nổi bật nhất và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Bao gồm:

1. Phần mềm Argos Monitoring

Dùng phần mềm này cũng là cách theo dõi máy tính từ xa bí mật được nhiều người áp dụng. Phần mềm Argos Monitoring được phát triển với mục đích là ghi lại các hoạt động của người dùng máy tính. Ghi lại các hoạt động một cách bí mật và không để cho người khác phát hiện rằng máy có thể bị theo dõi hay không.

Xem thêm: Cách Add Thư Viện Cho Arduino Ide (Cập Nhật 2021), Cách Add Thư Viện Cho Arduino

*

Ở trong phần mềm này bạn có rất nhiều tính năng hỗ trợ tốt. Bạn có thể chụp màn hình, xem lại mốc thời gian hay các thông tin. Điều này giúp lưu trữ các thông tin hoạt động trên máy. Có thể giúp cho bạn dễ dàng theo dõi được các hoạt động của máy tính từ xa.

2. Phần mềm Arrow

Arrow được biết đến là một phần mềm được viết trên nền tảng AutoIT. Mục đích chính của phần mềm chính là có thể bí mật theo dõi các hoạt động trên máy tính và gửi báo cáo đến cho người theo dõi.

*

Phần mềm này cho phép tất cả người dùng hoàn toàn miễn phí và có thể hoạt động ổn định ở 2 chế độ là Online và Offline. Dữ liệu được ghi lại trên phần mềm sẽ được gửi về máy chủ để người dùng tương tác theo thời gian chuẩn.

Khi dùng phần mềm theo dõi máy tính từ xa này rất khó để có thể kiểm tra được máy bạn có bị theo dõi hay không. Bởi vì, nó có rất nhiều tính năng thông minh và vô cùng nổi bật. Các tính năng tiêu biểu như Chụp ảnh màn hình, ghi lại lịch sử trình duyệt, thời gian sử dụng, ngăn chặn các truy cập,...

Bên cạnh các tính năng theo dõi thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển được máy tính trực tuyến thông qua web hoặc ứng dụng đa nền tảng ví dụ như Android, iOS hay Windows...

3. Phần mềm Norton Family

Danh sách phần mềm theo dõi máy tính từ xa không thể không kể đến phần mềm này. Phần mềm Norton Family đã được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích.

Đối với những người bố mẹ phần mềm này có thể hẹn giờ cho phép con của bạn dùng máy tính như thế nào. Giúp ngăn chặn được các hoạt động truy cập ở các trang web có nội dung không lành mạnh, có thể cài đặt chặn địa chỉ URL cụ thể nhất.

*
Phần mềm Norton Family bảo vệ bằng mật khẩu. Do đó, nó có thể hạn chế được tình trạng trẻ tìm cách đăng nhập vào. Nếu như có sự bất thường nào với máy tính thì ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến người dùng.

Các báo cáo chi tiết từ phần mềm sẽ được gửi trực tuyến. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chủ động truy cập và kiểm tra bất cứ nơi nào, lúc nào.

Bên cạnh cách theo dõi máy tính từ xa thì bạn cũng nên lưu ý đến cách để kiểm tra xem máy tính của mình có bị theo dõi hay không nhé! Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến những thông tin hữu ích cho bạn. Truy cập mục Tin tức công nghệ của pgdngochoi.edu.vn ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x