Top 20 quảng cáo hay nhất thế giới đáng xem

Tiếp nối chủ đề 18 chiến dịch những quảng cáo hay nhất các thời đại, pgdngochoi.edu.vn mời các bạn đọc mày mò 10 chiến dịch quảng cáo ở đầu cuối trong list dưới đây. Đừng quên phát âm đến cuối cùng để đúc rút những bài xích học có ích nhất nhé!


Nội dung bài bác viết

10. Ủy ban chế tao sữa California: Got Milk? (1993)11. Metro Trains: những cách chết lặng lẽ âm thầm (2012)17. Procter & Gamble: Thank you, Mom (2012)

9. Dos Equis: Người lũ ông độc đáo nhất nhân loại (2006)

Loại hình quảng cáo: Truyền hình, Pre-roll (một một số loại quảng cáo bao gồm thanh cuộn có thể chấp nhận được xem trước các quảng cáo video)

*
*
*
*
*
*
*

Quảng cáo ở phía trên không chỉ đơn giản và dễ dàng là hình ảnh của một xô rỗng KFC với các chữ cái hình tượng của chữ tín được xếp lộn xộn, và đây cũng không phải là một trong chương trình tặng kèm gà rán thông thường. Lăng xê này là 1 trong những lời xin lỗi và có lẽ rằng là một ý tưởng trí tuệ sáng tạo nhất phần đa thời đại.

Bạn đang xem: Top 20 quảng cáo hay nhất thế giới đáng xem

Vào tháng 2 năm 2018, vận động kinh doanh của KFC ngơi nghỉ Anh đã chạm chán phải sự việc là nguồn cung cấp gà bị cạn kiệt. Công ty cung cấp gia chũm cho KFC đã hết gà nhằm cung cấp. Không hẳn lúc nào cũng có doanh nghiệp vấp đề xuất cuộc rủi ro PR mỉa mai tốt nhất trong lịch sử vẻ vang như cầm cố này, vị vậy khi nó xảy ra, mọi bé mắt đều đổ dồn vào phản ứng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính, Top 6 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính

Với sự trợ giúp của Agency Mother London, KFC đã tạo thành một truyền bá toàn trang bên trên tờ Metro, tờ báo của Anh, tráo lại 3 chữ cái là tên gọi viết tắt lừng danh của chữ tín mình để nhằm mục tiêu đưa ra một bội nghịch ứng ví dụ trong bối cảnh họ bị thiếu hụt sản phẩm. Quảng cáo diễn đạt một xô KFC tất cả nội dung “FCK” – như hy vọng nói, “FCK, vấn đề này thật đáng xấu hổ.” (Bạn hoàn toàn có thể điền vào chữ cái còn thiếu…)

Bên dưới kiến thiết này, công ty tiếp tục xin lỗi vày họ phân biệt là một sự thất bại quan yếu tha sản phẩm công nghệ được.

Bài học rút ra

Nếu vấn đề kinh doanh gặp mặt vấn đề thì đối mặt với một lời xin lỗi là điều đương nhiên. Cùng sẽ xuất sắc hơn nếu chúng chứa đựng sự hài hước. Lăng xê của KFC là sự kết hợp của lòng khiêm tốn, sự đẳng cấp, yếu hèn tố hài hước và sau cùng là niềm từ hào của người tiêu dùng – toàn bộ gói gọn gàng trong một thông điệp được truyền đi hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp thoát khỏi mọi tin tức xấu đến từ báo chí – và thậm chí còn đem về những tác dụng tích cực đến thương hiệu này..

Kết

Các thương hiệu nếu muốn tạo ra được những chiến dịch lăng xê thành công như vậy này, hãy bước đầu suy nghĩ từ yếu tố độ che của mến hiệu, mẩu chuyện thương hiệu của công ty và hầu hết điều đặc trưng nhất đối với khách hàng kim chỉ nam của bạn. Đây đó là nền tảng đến mọi kế hoạch quảng cáo giỏi vời. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.