Quạt hơi nước khác với các dòng quạt thông thường khi không chỉ đơn thuần đem lại một luồng gió thông thường, quạt hơi nước dùng đẩy hơi nước ra và làm giảm nhiệt độ môi trường nhờ vào hơi ẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của quạt hơi nước ngay dưới đây.

Bạn đang xem:

Quạt hơi nước là gì? | Quạt hơi nước có những đặc điểm nổi bật gì? | Top những sản phẩm quạt hơi nước được ưa chuộng là gì?


SUNHOUSE Rapido Midea Hyundai TCL Boss Kachi Kangaroo Nefa Nineshield Philips Goldsun Lifan Aqua VIET STAR QUOC TE
Shopee Lazada tiki LazMall by Lazada Sendo GiadungTuanHuong.com maylocnuocviet.com Mua Tot Mediamart Boba Dien May Thien Hoa
formatNumber_map(char,ind, numStr)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
= 0 ? "dn": "kK") + navFilter.desktop.showFilter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMP.setState({ navFilter:{index: navFilter.index + 1, desktop: {showFilter: " m-h-202r-l", toggleOn: true}}})" i-amphtml-binding>
*

Quạt Điều Hòa Hơi Nước- Quạt Hơi Nước-Quạt Đá Hơi Nước - Quạt Đá Hơi Nước 0481-2


*

Nineshield Quạt Điều Hoà Hơi Nước Hs-588A Dung Tích Lớn 45L,Quạt Hơi Nước Điều Hoà Không Khí Công Suất Lớn


*

TCL Quạt điều hòa hơi nước dung tích 5L tặng kèm 4 bình đá khô Quạt đá gia đình


*

Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hoà Mini Để Bàn Nhỏ Gọn, Tiện Lợi - Hơi Nước Siêu Mát


*

Quạt Điều Hòa Hơi Nước Nh9468


*

Quạt Hơi Nước Điều Hòa Nhật Bản Zokami 40L 50L 60L Hơi Nước Mô Tơ Đồng Hàng Cao Cấp Ảnh Thật Giao Trong Ngày Tại Hà Nội


*

SUNHOUSE Quạt Điều Hòa Hơi Nước Shd7710


*

Hyundai Quạt Điều Hòa Hơi Nước Dung Tích 50 Lít Hde 6050 - Tặng 2 Bịch Đá Khô, Bảo Hành 12 Tháng Toàn Quốc


*

SUNHOUSE Quạt Điều Hòa Hơi Nước - Máy Làm Mát Không Khí Shd7725_ Bảo Hành Chính Hãng- Điện Máy Sunmy


*

Nefa Quạt Điều Hòa Hơi Nước L8600-5C, Quạt Hơi Nước Cho Gia Đình, Máy Làm Mát Đa Năng Tiết Kiệm Điện


*

XIAO MI Quạt Hơi Nước Xiaomi Quạt điều hòa hơi nước mini Xiaomi Microhoo Quạt hơi nước để bàn Thiết kế nhỏ gọn làm mát nhanh chóng


*

Rapido Quạt Hơi Nước Điều Hòa Kết Hợp Làm Sạch Không Khí Everest 6000M Hàng Chính Hãng Điều Khiển Nút Vặn New


*
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Chính Hãng KGW08 - Quạt hơi nước diện tích làm mát 30-35m2 Hàng chính">

Kangaroo < FREESHIP 100%> Quạt Điều Hòa Hơi Nước Chính Hãng KGW08 - Quạt hơi nước diện tích làm mát 30-35m2 Hàng chính


*

RAPIDO. Quạt Hơi Nước Rapido Lucky 9000D, Điều Khiển Từ Xa, Mặt Kính Phong Thủy - Bảo Hành 1 Năm Đổi Mới


*

Midea Quạt điều hòa quạt hơi nước AC120-16AR hàng chính hãng bảo hành 12 tháng. công suất 60w không ồn. bing nước 10 lít có nút nhấn và remote đi kèm


*

Goldsun Máy Quạt Hơi Nước, Máy Làm Mát Gac6308M Công Suất 180W, 50L Bảo Hành 24 Tháng, Lỗi Đổi Mới 07 Ngày 10101089


*

Hyundai Quạt Điều Hòa Hơi Nước Hde 6042, Dung Tích 42L- Bảo Hành 12 Tháng- Lỗi 1 Đổi 1 Trong Vòng 7 Ngày


*

Rapido Quạt Hơi Nước Điều Hòa Kết Hợp Làm Sạch Không Khí Everest 9000D Cảm Biến Chất Lượng Không Khí Điều Khiển Cảm Ứng Remote Hàng Chính Hãng


*

Nefa Quạt Điều Hòa Nf70 Dung Tích Lớn 70L, Quạt Hơi Nước Chính Hãng Cho Quán Ăn Văn Phòng, Quạt Nước Đá Có Điều Khiển


Kachi Quạt làm mát không khí mk202 75w - màu đen quạt hơi nước mang đến bạn một làn gió mới thổi bay đi cái nóng bức ngột ngạt làm mát và giữ ẩm không khí cho căn phòng


Quạt treo tường Senko Quạt Dyson Quạt Misushita Quạt Remax Quạt treo tường Mitsubishi Quạt treo tường ASIA Quạt bàn Lifan Quạt Jiplai Quạt đứng Mitsubishi Quạt treo tường Lifan
TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Quạt Điều Hòa Hơi Nước- Quạt Hơi Nước-Quạt Đá Hơi Nước - Quạt Đá Hơi Nước 0481-2 1.050.000 đ Shopee
Nineshield Quạt Điều Hoà Hơi Nước Hs-588A Dung Tích Lớn 45L,Quạt Hơi Nước Điều Hoà Không Khí Công Suất Lớn 1.195.000 đ Shopee
TCL Quạt điều hòa hơi nước dung tích 5L tặng kèm 4 bình đá khô Quạt đá gia đình 1.099.000 đ Lazada
Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hoà Mini Để Bàn Nhỏ Gọn, Tiện Lợi - Hơi Nước Siêu Mát 300.000 đ Shopee
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Nh9468 1.299.000 đ tiki
Quạt Hơi Nước Điều Hòa Nhật Bản Zokami 40L 50L 60L Hơi Nước Mô Tơ Đồng Hàng Cao Cấp Ảnh Thật Giao Trong Ngày Tại Hà Nội 891.000 đ Shopee
SUNHOUSE Quạt Điều Hòa Hơi Nước Shd7710 990.000 đ Shopee
SUNHOUSE Quạt Điều Hòa Hơi Nước Shd7727 40L - Hàng Trưng Bày Thanh Lý 2.499.000 đ Shopee
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Hơi Đá 40L 1.499.000 đ tiki
Kangaroo Mạch nguồn quạt hơi nước KG50F46 699.000 đ Lazada

PHỔ BIẾN NHẤT
-19% Quạt Điều Hòa Hơi Nước- Quạt Hơi Nước-Quạt Đá Hơi Nước - Quạt Đá Hơi Nước 0481-2

Lựa chọn hiện có Shopee 1.050.000 đ 1.300.000 đ Đến Nơi Bán


Tại sao nhiều người lại lựa chọn quạt hơi nước?

Vào những thời tiết mùa hè nóng như đổ lửa, việc sử dụng chiếc quạt hơi nước là một việc được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ có chức năng làm mát mà nó còn có nhiều khả năng khác để mang đến sự thoải mái tới cho người dùng. Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tìm hiểu xem quạt hơi nước có gì đặc biệt mà được nhiều người lựa chọn như vậy nhé!


Quạt hơi nước là gì?

Máy quạt hơi nước hay còn gọi là máy quạt điều hòa là một thiết bị làm mát và điều hòa không khí xung quanh bằng cách làm bốc hơi nước một cách tự nhiên và dùng cánh quạt để lan tỏa ra xung quanh.

Việc này sẽ giúp cho nhiệt độ quanh bạn giảm xuống và việc tạo ẩm sẽ giúp bạn không bị khô da và cùng với đó là cân bằng được độ ẩm trong những thời tiết hanh khô và nóng nực của mùa hè.


Quạt hơi nước có những loại gì?

Quạt hơi nước được chia ra làm 3 loại và được phân theo những đặc tính của thiết bị như sau:

Quạt hơi nước mini: dòng máy này có công suất nhỏ phục vụ cho cá nhân và thường được các học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng sử dụng bởi giá thành rất rẻ.

Quạt hơi nước cho gia đình: Đây là loại phổ biến nhất thời điểm này, những dòng máy này thường được đầu tư và phát triển nên có rất nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến. Máy thường được đặt trong phòng có diện tích khoảng 30 mét vuông.

Quạt hơi nước công nghiệp: Sản phẩm này dành cho những doanh nghiệp lớn, được đặt trong những nhà máy lớn để phục vụ những người làm việc và máy có công suất cực lớn.


Quạt hơi nước có những đặc điểm nổi bật gì?

Làm mát bằng hơi ẩm và đem lại tính hiệu quả

Khác với các loại quạt thông thường như quạt trần, quạt treo tường khi đem lại khả năng làm mát không gian bằng gió, quạt hơi nước sử dụng nước để đem lại khả năng làm mát bằng hơi ẩm.

Do vậy, so với gió, hơi nước sẽ đem lại khả năng làm mát nhanh chóng hơn khi có thể giảm nhiệt độ môi trường xung quanh trong khoảng từ 3 đến 5 độ.

Đặc biệt, nếu như bạn muốn hơi ẩm lạnh hơn một chút, bạn có thể bỏ đá vào khay chứa nước của quạt, nhờ vào nguyên lý tạo hơi nước từ khay chứa nước này mà hơi ẩm này sẽ mát lạnh hơn, giúp bạn thoải mái nhất có thể vào những ngày trời nóng bức.

Quạt hơi nước giá rẻ và tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh

Nếu so với lượng điện tiêu thụ của quạt hơi nước và máy lạnh, thiết bị gia dụng này chỉ tiêu hao ¼ năng lượng so với điều hòa mà vẫn bảo đảm khả năng làm mát hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn đây như một thiết bị làm mát thay thế điều hòa của gia đình mình bởi quạt hơi nước giá rẻ hơn và tiết kiệm điện hơn.

Cân bằng độ ẩm hiệu quả

Một trong những ưu điểm chính của quạt hơi nước đó chính là khả năng giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Tất cả là nhờ vào nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước khi dùng hơi ẩm để làm mát, giúp cân bằng độ ẩm trong không khí, không làm cho chất lượng không khí trong môi trường sống bị mất ẩm và làm khô da như máy lạnh.

Làm sạch không khí

Không kém cạnh gì các thiết bị điều hòa hiện nay, quạt hơi nước hiện nay cũng được tích hợp tính năng làm sạch không khí nhờ vào ion âm trong hơi ẩm, đem lại bầu không gian sống chất lượng nhất cho người dùng, kể cả trẻ nhỏ.

Tính năng đa dạng

Quạt hơi nước có thể đảm bảo cho không gian phòng của bạn được bảo đảm nhiệt độ thoải mái nhất mà không cần đến điều hòa. Quạt hơi nước được tích hợp nhiều tính năng bao gồm hiệu chỉnh tốc độ quạt, góc xoay, hẹn giờ và hoạt động khá êm ái.

Khi mua quạt hơi nước, một chiếc điều khiển từ xa sẽ luôn được đi cùng với thiết bị, bạn có thể vô tư hiệu chỉnh hướng quạt quay cũng như tốc độ dễ dàng.

Xem thêm: Nasus Mùa 12: Cách Chơi Nasus Mùa 12 : Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Nasus Mới Nhất

Top những sản phẩm quạt hơi nước được ưa chuộng là gì?

Quạt điều hòa Aqua AREF -B100MK3A

Chiếc quạt hơi nước Aqua AREF – B100MK3A mang một thiết kế rất đẹp mắt với tông màu trắng làm chủ đạo. Thiết kế này tạo cho không gian nhà bạn trở nên trang nhã và hiện đại hơn rất nhiều.

Chiếc quạt này có 3 tốc độ gió để làm mát không gian một cách nhanh chóng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức độ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị này của Aqua còn trang bị 8 nan quạt di chuyển qua lại linh hoạt mang đến phạm vi làm mát rộng hơn.


Không những thế, bình chứa nước của máy có dung tích lên đến 4.5 lít giúp người dùng có thể sử dụng quạt thoải mái mà không tốn công để thêm nước vào quạt liên tục như những chiếc quạt hơi nước bình thường khác.


Ngoài ra, Aqua AREF – B100MK3A còn tích hợp tính năng lọc không khí ion dương trong không gian phòng để mang đến một bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe người dùng. Cùng với đó là màn hình điều khiển rất dễ sử dụng để cả người mới bắt đầu làm quen với máy.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

Sản phẩm quạt nước này thuộc thương hiệu Sunhouse nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế tiện lợi như một chiếc quạt đứng bình thường và có di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Thiết bị có nhiều chức năng hiện đại như điều khiển từ xa, hẹn giờ quạt, phun sương đa chiều,... và có để đáp ứng các nhu cầu của hầu hết các gia đình. Chiếc quạt hơi nước này mang một công suất nhỏ 85W nên phù hợp với không gian gia đình nhỏ. Tuy nhiên thì thiết bị này vẫn đảm bảo khả năng làm mát nhanh và ổn định mà lại tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.


Bên cạnh đó, thiết bị sở hữu một màn hình LED cho người dùng có thể quan sát được nhiệt độ và hỗ trợ bạn điều khiển từ xa những chương trình đang chạy của quạt. Không những thế, sản phẩm quạt hơi nước này còn tạo ra tiếng ồn rất nhỏ nên những gia đình có trẻ nhỏ nên cân nhắc về sản phẩm này.


Quạt điều hòa Midea AC120 – 15F

Chiếc quạt hơi nước của Media này sở hữu những bánh xe linh hoạt và tiện lợi để hỗ trợ bạn trong việc di chuyển quạt từ phòng này sang phòng khác. Máy có khả năng làm mát nhanh và ổn định trong nhiều giờ liên tục với công suất 60W mà không xảy ra hiện tượng nóng thiết bị. Ngoài ra máy còn có khả năng cân bằng độ ẩm giữ da không bị khô như khi sử dụng máy điều hòa.


Không những thế, thiết bị này có dung tích chứa nước lên đến 15 lít giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn bởi bạn sẽ không phải tốn thời gian để thay nước nhiều lần. Cùng với đó là những chế độ tiên tiến được tích hợp trong quạt hơi nước của thương hiệu này như lọc không khí ion âm, điều khiển từ xa, hẹn giờ và 3 chế độ tạo gió linh hoạt.


Máy quạt hơi nước giá bao nhiêu tiền?

Máy quạt hơi nước có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào những tính năng mà nó sở hữu nhưng nhìn chung thì người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm này. Các bạn có thể dễ dàng mua máy ở các siêu thị điện máy để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Không những thế, đây còn là cơ hội tốt để bạn sở hữu sản phẩm bởi mức giá của nó đã giảm đi đáng kể ở trên các sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về các sản phẩm quạt qua trang web chính thức của pgdngochoi.edu.vn Việt Nam để được hưởng những ưu đãi và giá tốt nhất nhé! Còn chần chừ gì nữa, hãy mua sắm ngay thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.