Queen of cups ý nghĩa

Queen Of Cups lá bài giá trị nhất nhóm Cups. Queen Of Cups là nước của nước – sự tràn trề, sáng tạo và tính hấp thụ. Nàng là một hình mẫu tuyệt vời nhất trong những người phụ nữ tôi biết.

Bạn đang xem: Queen of cups ý nghĩa


Lá Bài Queen Of Cups

Trí tưởng tượng, tính sáng tạoTính sản tạo, nuôi dưỡng, chăm sócThụ động, dễ bị ảnh hưởngNhạy cảm, thấu hiểu, biết lắng ngheXúc cảm, trực giác, tinh thần

*

Mô tả lá bài

Queen Of Cups là lá bài thành công và cân bằng nhất của bộ Cốc. Bà cho thấy khả năng hoà hợp của trí tưởng tượng với hành động và tính sáng tạo. Chiếc Cốc của Queen Of Cups là chiếc Cốc tinh xảo nhất của nhóm Cups. Nó biểu thị cho thành tựu đạt được bằng cách sử dụng trí tưởng tượng.Queen Of Cups nhìn vào chiếc Cốc với một cái nhìn chăm chú và sâu sắc. Điều ấy cho thấy ý chí mạnh mẽ được định hướng và sáng tạo không cần kìm nén. Đó là một cái nhìn mãnh liệt của Nữ Hoàng bộ Cốc – người mang tính Nước của Nước.Vòng đeo cổ của Queen Of Cups là môt con sò. Nữ thần Aphrodite trong nghệ thuật thường được gắn liền với đại dương, vỏ sò. Chính vì vậy con sò đại diện sự bảo vệ, che chở cũng như tình yêu. Ta lại thấy hình ảnh con sò lớn tiếp tục xuất hiện trên ngai vàng của Queen Of Cups

Ngai vàng của Queen Of Cups được trang trí bởi những nàng tiên cá và được đặt trên đất liền. Điều đó biểu thị sự liên kết của bà với thế giới thực. Áo choàng của Queen Of Cups hoà vào dòng nước. Điều đó ngụ ý sự thống nhất của bản ngã với cảm xúc và trí tưởng tượng. Dòng nước cũng chỉ những thế lực vô thức nuôi dưỡng cuộc sống có ý thức.Vì Nước nuôi dưỡng mọi sự sống trên hành tinh này nên Queen Of Cups cũng là một người nuôi dưỡng. Nếu Queen Of Pentacles nuôi dưỡng đời sống vật chất. Còn Queen Of Cups thì nuôi dưỡng và chăm sóc cho con tim, tâm hồn và cảm xúc.

Xem thêm:

Queen Of Cups là biểu hiện hấp thụ nhất, phản chiếu nhất và nội quan nhất. Bà là bề mặt phản chiếu, là độ sâu khôn lường của đại dương. Queen Of Cups là sự tuôn trào và thay đổi đáp lại bất cứ tình huống nào.

Tổng quan về Queen Of Cups

Queen Of Cups đại diện cho một cá nhân thường là tính nữ. Nhưng đôi khi lá bài đề cập đến một cá nhân có đặc điểm như vậy bất kể giới tính. Queen Of Cups không tỏ ra bà có một tính cách quá rõ ràng. Mà bà thường phản hồi và thay đổi, phản ứng với từng tình huống và với những người xung quanh. Đây không phải là sự giả tạo cuốn hút mà đơn giản đó là tính cách của Queen Of Cups. Họ thu nhận và phản chiếu toàn bộ những ảnh hưởng từ bên ngoài. Hoàng Hậu bộ Cốc cực kì nhạy cảm và dễ bị tổn thương và dễ bị tác động hoàn cảnh xung quanh. Bà tốt bụng, chu đáo, nhân hậu và đặc biệt có khả năng lắng nghe thấu cảm rất lớn.

Lí giải lá bài Queen Of Cups

Về công việc : Trong một trải bài, nếu Queen Of Cups nói về cá nhân người hỏi. Được mô tả là một người nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng bên ngoài. Chính vì vậy tình cảm trong công việc sẽ vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của bạn. Cần phải tinh tế trong cách thể hiện cảm xúc để tránh bị những người xấu lợi dụng. Bạn cần cẩn thận hơn trong việc hoạch định kế hoạch. Và việc duy trì được những mối quan hệ là điểm mạnh của Queen Of Cups. Với khả năng thấu hiểu của mình việc cân bằng những mối quan hệ không hề khó khăn với bạn. Nhưng bạn cần phải thực sự có kế hoạch rõ ràng trong công việc. Sự chủ quan và tính không thực tế đến từ việc Queen Of Cups có khả năng sáng tạo rất tuyệt vời. Chính vì vậy hãy lưu ý tới tính thực tế của. Khi tiến hành những việc liên quan tới tiền bạc, tài chính bạn cần cân bằng cả những mối quan hệ lẫn hướng đi của công việc. Cần thận trọng những vấn đề liên quan đến tình cảm vì Queen Of Cups  là người hiểu rõ nhất sự phức tạp ấy. Và nếu Queen Of Cups ở vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới người có liên quan đến công việc của bạn. Người này rất thông minh sáng tạo và rất biết lắng nghe. Tuy nhiên nếu họ không hỗ trợ cho bạn thì thật đáng tiếc.Về tình cảm : Khi mới tiếp xúc với Queen Of Cups bạn sẽ nhận thấy họ rất thụ động. Những cảm xúc bên trong được họ cất giữ cẩn thận. Họ biết cách làm thế nào để có được thiện cảm từ người khác. Nhưng Queen Of Cups sẽ không thoải mái bộc lộ con người mình khi họ chưa cảm thấy an toàn với mối quan hệ. Họ là người biết mình muốn gì nên họ thường không gặp rắc rối trong cảm xúc. Và chính sự thụ động vừa đủ, tinh tế của họ sẽ là sức hút khó cưỡng cho đối phương. Queen Of Cups nhạu cảm, sâu sắc, và trực giác vô cùng nhạy bén. Đôi khi họ rất e dè nhưng tình cảm của bạn sẽ làm đối phương cảm động rất nhiều. Đối phương rất mong muốn được bảo bọc và che chở cho họ. Ở bên họ bạn luôn nhận được sự thấu hiểu, động viên và thông cảm. Nên trong một mối quan hệ lâu dài Queen Of Cups là tính nữ sáng giá nhất. Họ khoan dung, tốt bụng và biết cách tha thứ. Chính vì vậy đối phương sẽ cảm thấy rất có lỗi nếu làm gì đó tổn thương đến họ.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.