Hiện nay, Google cực kì quan tâm tới vấn đề bảo mật thông tin và quyền riêng tư khi chúng ta sử dụng smartphone Android. M

Hiện nay, Google cực kì quan trung ương tới vấn đề bảo mật và quyền riêng tư khi bọn họ sử dụng điện thoại thông minh Android. Minh chứng ví dụ nhất là tác dụng xác minh danh tính thông qua tài khoản Google sau khi chúng ta reset hoặc khôi phục setup gốc điện thoại thông minh Samsung.

Bạn đang xem: Quên tài khoản google trên samsung

Nói nôm na thì tác dụng này có tên “bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP)”. Nó vẫn yêu ước bạn hỗ trợ tài khoản cùng mật khẩu email đã sử dụng trước kia trên thiết bị sau khi khôi phục thiết lập gốc điện thoại. Mặc dù nhiên, nó sẽ rất là rắc rối nếu khách hàng quên mật khẩu gmail hoặc tài khoản Google để đăng nhập sau khi khôi phục thiết đặt gốc. Nếu nhiều người đang vướng vào tình cụ này thì hãy xem cách mở khóa điện thoại lúc quên thông tin tài khoản Google ngay lập tức sau đây.


Tóm tắt nội dung


Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại thông minh Samsung, Huawei…

Cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại cảm ứng Samsung, Huawei…

Có hai sự việc chính mà chúng tôi muốn đề cập đến, mời độc giả cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách xóa tài khoản Google trước khi khôi phục cài đặt gốc

Trong các tình huống như thế này, phòng căn bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điện thoại game android yêu mong xác minh tài khoản Google sau quy trình reset khi cả hai được liên kết trước đó. Nếu thiết bị apk không có tài khoản Google, yêu ước xác minh thông tin tài khoản Google sẽ ảnh hưởng xóa bỏ.


Nên xem: giải pháp xóa kênh hoặc thông tin tài khoản YouTube

Do đó, chúng ta hãy làm theo các bước dưới để bỏ qua xác minh tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1. Trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, mở ứng dụng ‘Settings/ Cài đặt‘, cuộn xuống và bấm vào ‘Account/ Tài khoản‘ để tiếp tục.

*

Bước 2. Trong cửa ngõ sổ tiếp theo sau sẽ liệt kê tổng thể các thông tin tài khoản Google được liên kết với năng lượng điện thoại. Các bạn nhấp vào bất cứ thông tin tài khoản gmail nào có trong danh sách.

*

Bước 3. Khi thông tin cụ thể của tài khoản được hiển thị, hãy nhấn vào ‘Remove account/ Xóa tài khoản‘ để xóa tài khoản Google ngoài thiết bị app android của bạn.

*

Bước 4. Bạn cần tiến hành theo quá trình tương tự để xóa tất cả tài khoản Google khỏi điện thoại Android. Điều này để giúp đỡ bạn quá qua xác minh tài khoản Google.

Bước 5. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành khôi phục thiết đặt gốc điện thoại thông minh  bỏ qua xác minh thông tin tài khoản Google.

Xóa xác minh thông tin tài khoản Google smartphone Android

Trên thực tế, không ít người dân dung điện thoại Android đắn đo tới tính năng bảo đảm an toàn khôi phục thiết đặt gốc lâu dài trên lắp thêm của mình. Nó làm cho họ bất ngờ khi yêu thương cầu tài khoản Google sau thời điểm reset điện thoại thông minh của mình. Sau đây pgdngochoi.edu.vnVIP đang chỉ biện pháp giúp bạn bẻ khóa điện thoại khi quên mật khẩu đăng nhập Google.

Bước 1. Khi năng lượng điện thoại của công ty khởi động sau khoản thời gian được phục sinh cài đặt, hãy dìm vào ‘Start/ Tiếp theo’ và tuân theo quy trình khởi động.


Nên xem: phương pháp xóa tài khoản Google trên điện thoại cảm ứng Android cùng máy tính

*

Bước 2. Kết nối điện thoại của người sử dụng với mạng Wifi để thực hiện phá khóa smartphone.

Khi đã kết nối mạng thành công, máy sẽ kiểm tra các bản cập nhật vào một thời gian trước khi nhân kiệt FRP bật lên.

Xem thêm: Làm Cách Để Quên Đi Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống? 10 Cách Quên Đi Quá Khứ Để Bạn Sống Hạnh Phúc Hơn

Bước 3. Sau khi điện thoại thông minh yêu cầu thông tin tài khoản Google của bạn, hãy dấn vào hộp văn bản có lốt nhắc để hiển thị bàn phím.

Bước 4. Trên giao diện bàn phím, hãy nhấp cùng giữ phím ‘ 
 ‘ và kéo nó lên trên nhằm mở các tùy chỉnh bàn phím.

*

Bước 5. Trên những tùy lựa chọn nhập liệu bật lên, hãy nhấn vào ‘Android Keyboard SettingsCài đặt keyboard Android‘. Tùy chọn rất có thể khác nhau trên mỗi loại điện thoại thông minh Android không giống nhau, quan trọng đặc biệt là bạn phải mở được menu cài đặt đặt.

*

Bước 6. Trên menu setup bàn phím Android, các bạn hãy nhấp vào tùy chọn ‘LanguagesNgôn ngữ‘. Thao tác này đang hiển thị danh sách các ngôn ngữ trên sản phẩm công nghệ của bạn. Ở góc bên trên cùng bên phải, nhận vào ba dấu chấm để hiển thị tất cả các tùy chọn.

*

Bước 7. Các bạn cần nhấp vào ‘Help and feedbackTrợ giúp với phản hồi‘ để tiếp tục. Điều này sẽ hiển thị một số nội dung bài viết nói về các vấn đề thông dụng của bàn phím, bạn hãy nhấn vào bất kỳ bài viết nào.

*

Bước 8. Sau khoản thời gian mở bài xích viết, chúng ta cần chạm cùng giữ một từ cho đến khi nó được tô sáng. Từ các tùy chọn lộ diện trên từ đó, hãy nhấp vào ‘Web search/ Tìm kiếm trên web‘.


Nên xem: 5 bí quyết xóa thông tin tài khoản Google Photos

*

Bước 9. Bạn sẽ được chuyển làn đường đến công nạm tìm tìm Google. Nhấn vào thanh kiếm tìm kiếm và nhập ‘Settings/ Cài đặt‘.

*

Bước 10. Kết quả tìm kiếm đã hiển thị ứng dụng cài đặt Android của bạn, hãy nhấn vào nó nhằm tiếp tục.

*

Bước 11. Trên ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống SystemCài để hệ thống. Bạn thường xuyên nhấn vào ‘Advanced/ Nâng cao‘ để hiển thị tất cả các tùy chọn.

*

Bước 12. Nhấp vào ‘Reset options/ Tùy chọn cài đặt lại‘ nhằm tiếp tục. Từ ba tùy lựa chọn được cung cấp, chúng ta hãy nhấp vào ‘Delete all data/ Xóa toàn bộ dữ liệu‘ để phục sinh lại điện thoại của bạn một lần nữa.

*

Bước 13. Sau khi bạn đặt lại điện thoại của mình lần đồ vật hai, tính năng bảo đảm khôi phục cài đặt gốc hoặc xác minh thông tin tài khoản Google có khả năng sẽ bị xóa và bạn cũng có thể sử dụng đồ vật Android của chính mình mà không cần thiết phải xác minh.

Tóm lại

Trên đây pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách mở khóa điện thoại khi quên thông tin tài khoản Google, xóa xác minh tài khoản Google điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Hi vọng rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp đỡ bạn từ bỏ sửa điện thoại, phá khóa điện thoại thông minh Samsung ngay tận nhà và không đề xuất mang ra quán.

Đừng quên share với chúng tôi nếu bạn có phương pháp làm giỏi hơn và nó đã thành công xuất sắc nhé!