Ram 2G Gia Bao Nhieu

Bộ MTLR NUC TA Intel -BoxDCCP847DYE/ NIC 2230BN.HMWWB/SSD 30GB /Ram 2GB Kingston (TA.P847R2H30VR.01)

Bạn đang xem: Ram 2g gia bao nhieu

"Nên mua sản phẩm này. dễ nhận, chạy ổn định, không chập chờn như một số háng khácGiá thành rẻ và kíck thước nhỏ,ko tốn nhiều diện tích của case. Sản phẩm này dùng rất OK so với giá tiền mn ạ. Hiệu năng ổn định.Mn k phải dân trong nghề lắp ráp thì k biết nó khác nhau nhiều vs mấy con đời mới đr3 dr4 đâu mà lại được rẻ hơn nhiều. Nhưng cũng phải nói thật là có tiền thì cứ làm con đr3 4g chạy cho máy nó khỏe. giờ ram cũng rẻ mà"
"RAM 2GB dùng cho máy tính để bàn, Đây là hàng cũ nên khả năng thời gian bảo hành chỉ tầm 1 tháng và giá thành tương đối mềm hơn so với hàng mới.- Đối với người không biết gì về máy tính nên cân nhắc, vì khi hết bảo hành 1 tháng xảy ra lỗi lại phải bỏ thêm 1 khoản tiền tương tự để mua sản phẩm. Vậy tính ra là trong trường hợp rủi ro có thể mất gấp đôi số tiền để mua sản phẩm.- Nếu mua hàng mới được bảo hành 36 tháng chi phí bỏ ra khoảng 300.000 đồng vẫn tối ưu hơn là mua sản phẩm đã qua sử dụng thời gian bảo hành thấp!- Với tôi là 1 kỹ thuật, nên việc chọn đồ cũ có giá thành thấp mà đảm bảo được hoạt động của thiết bị trong trường hợp hỏng hóc tôi có thể tự mình sửa chữa được.nói chung là tôi hài lòng về sp cảu shop .sau này có nhu cầu sẽ tiếp tục ủng hộ shopp"
"Máy tính tôi đời củ, chạy rất chậm, tôi muốn nâng cấp ram thêm để máy chạy nhanh hơn. Ra cửa hàng máy vi tính các anh kỹ thuật viên nói tôi nên mua một thanh ram nữa để lắp thêm cho nhanh. Các anh đã tư vấn cho tôi lấy ram Kington- DDR3-2GB- bus 1066 MHz- PC3-Tray . Tôi đã lắp thêm nó. Qua 2 tuần sử dụng tôi thấy sản phẩm rất tốt, tốc độ máy của tôi chạy mượt mà hơn, không còn quay quay khi vào mạng internet như truóc,việc bổ sung thêm ram để cải thiện hiệu suất của hệ thống, bộ nhớ nhiều hơn sẽ giúp cho máy tính xử lý nhanh hơn và chuyển đổi chương trình nhanh hơn. Bộ nhớ ram kingston đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tôi trong công việc và giải trí, không có sự chậm trễ trong xử lý chương trình của tôi khi làm việc.Tuy nhiên thỉnh thoảng ram không lên tôi phải lấy ra lắp lại. Vì hàng tray nên chất lượng như thế là ok rồi."