Rất tiếc cài đặt đã dừng lại

Lỗi "Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại" bên trên Android có thể khiến bạn không thực hiện được các tác vụ một phương pháp bình thường. Dưới đây là các giải pháp giúp chúng ta khắc phục sự nạm này.

Bạn đang xem: Rất tiếc cài đặt đã dừng lại


Nếu chúng ta là người tiêu dùng Android, chúng ta cũng có thể đã chạm chán phải một số sự cố áp dụng trên năng lượng điện thoại của chính mình vào bất kỳ thời điểm nào. Các sự cầm ứng dụng phổ cập nhất thường lộ diện dưới dạng các thông tin lỗi như “ứng dụng ko phản hồi”, “ứng dụng bị đóng tự dưng ngột” cùng “Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại”… nội dung bài viết dưới trên đây sẽ cho bạn biết giải pháp sửa lỗi.

Cách hạn chế lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã ngừng lại" bên trên Android

Khởi động lại điện thoại của bạn

*

Như đã đề cập trong phần nhiều các mẹo khắc phục sự cố, việc khởi hễ lại smartphone thông minh của chúng ta cũng có thể làm phải điều kỳ diệu. Bởi vì vậy, giả dụ bạn bắt gặp lỗi “Rất tiếc setup đã ngừng lại” trên ngẫu nhiên ứng dụng nào, chỉ việc khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh Android của mình.

Trên số đông các điện thoại thông minh Android, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn trong vòng 30 giây và chọn lọc nút Restart ở trong thực đơn nguồn. Sau đó, các bạn hãy thử mở lại ứng dụng bị lỗi với xem nó vẫn hoạt động bình thường trở lại xuất xắc chưa.

Buộc ngừng ứng dụng

Khi gặp lỗi “Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại” bên trên Android, điều tiếp sau mà chúng ta có thể thử là buộc dừng áp dụng rồi mở lại. Bạn có thể thực hiện phương án này thông qua thiết đặt của ứng dụng hoặc ứng dụng thiết đặt của thiết bị. Các bước thực hiện tại như sau:

Mở vận dụng Settings trên điện thoại của chúng ta Chuyển mang đến App và Notifications và nhấp vào tuỳ lựa chọn See all apps. Tại đây, bạn hãy lựa chọn ứng dụng đang gặp gỡ sự cố. Trong trang thông tin ứng dụng, các bạn hãy tìm kiếm cùng nhấn chọn Force stop.

*

Đối với các phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android mới, bạn cũng có thể nhấn giữ lại trực tiếp vào áp dụng và truy cập trang tin tức ứng dụng trường đoản cú menu hành vi nhanh. Sau khi chúng ta buộc giới hạn ứng dụng, bạn hãy mở lại nó để xem sự rứa đã được khắc phục và hạn chế hay chưa nhé.

Cập nhật ứng dụng

Nếu bài toán buộc dừng áp dụng không hữu ích, bạn hãy kiểm tra xem áp dụng có phiên bản cập nhật bắt đầu hay không. Trong tương đối nhiều trường hợp, việc sử dụng các phiên phiên bản cũ của ứng dụng rất có thể khiến nó không tương hợp với khối hệ thống và gây ra lỗi “Rất tiếc thiết lập đã giới hạn lại” bên trên Android. Để cập nhật bất kỳ ứng dụng nào, chúng ta hãy:

truy tìm cập shop CH Play trên năng lượng điện thoại. Nhấn vào ảnh hồ sơ của công ty ở góc trên mặt phải, kế tiếp chọn My apps & games. Trên đây, bạn sẽ được CH Play hiển thị các bạn dạng cập nhật có sẵn cho những ứng dụng chúng ta đã cài để lên điện thoại. Trường hợp có bạn dạng cập nhật của vận dụng bị lỗi, bạn hãy nhấp vào nút Update cạnh bên ứng dụng đó. Bên cạnh ra, chúng ta có thể lựa chọn nhấn nút Update allđể cập nhật tất cả các ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất.

Xem thêm: Nhiếp Chính Vương - Thuộc Hạ Hoảng Sợ

*

Xóa tài liệu và bộ lưu trữ cache của ứng dụng

Các vận dụng sẽ thu thập bộ nhớ đệm với ghi nhớ các setup của chúng ta để giúp nâng cấp trải nghiệm tín đồ dùng một trong những lần áp dụng tiếp theo. Mặc dù nhiên, một số tập tin trong bộ lưu trữ lưu trữ đó hoàn toàn có thể bị lỗi khiến ứng dụng chuyển động không bình thường. Vày vậy, các bạn hãy thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho ngẫu nhiên ứng dụng làm sao đang gặp mặt lỗi nhé. Quá trình thực hiện tại như sau:

Đi tới Settings > Apps và notifications. Lựa chọn ứng dụng chạm chán sự ráng và nhấn vào Storage và cache. Nhấn vào Clear cache. Sau đó, các bạn hãy khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh và truy vấn vào áp dụng để coi sự cố đã được hạn chế chưa. Nếu như sự vắt vẫn tiếp diễn, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu của ứng dụng bằng cách nhấn vào nút Clear data.

*

Gỡ sở hữu đặt phiên bản cập nhật WebView hệ thống Android

Vào tháng 3, một vài người dùng app android đã chạm chán phải lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" trên những ứng dụng. Một giải pháp hữu ích được nhiều người chia sẻ lại là gỡ mua đặt bạn dạng cập nhật WebView khối hệ thống Android. Đây là các bước để có tác dụng điều đó.

Đi tới Settings > Apps và Notifications > See all apps. Tại đây, các bạn sẽ thấy danh sách tất cả các vận dụng đã thiết lập đặt. Search Android System WebView và nhấp vào nó. Nhấp vào ba vết chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải, sau đó nhấn vào Uninstall updates. Thừa nhận OK nhằm gỡ bạn dạng cập nhật đến WebView khối hệ thống Android.

*

Trên phần nhiều các điện thoại cảm ứng thông minh Android, điều này sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế sự cố vận dụng bị dừng bất ngờ hoặc bị treo.

Gỡ thiết đặt và thiết lập lại ứng dụng

*

Nếu vận dụng đang tạo ra sự cố không hẳn là ứng dụng hệ thống hoặc ứng dụng mặc định, chúng ta cũng có thể thử gỡ thiết lập ứng dụng đó. Sau đó, chúng ta hãy cài đặt lại nó tự CH Play.

Hy vọng bạn cũng có thể đã khắc phục và hạn chế được lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" bên trên Android bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn trong bài bác viết. Nếu khách hàng đã thử tất cả các cách thức ở trên dẫu vậy vẫn chạm chán sự cố, bạn có thể liên hệ với Google hoặc nhà cách tân và phát triển ứng dụng qua trang của vận dụng trên CH Play.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.