S7 Có Chống Nước Không

Đồng hồ thông minh thế hệ thứ bảy của Apple mang đến màn hình lớn hơn, sạc nhanh hơn và bền hơn. Hãng Táo Khuyết đã từng công bố rằng, Apple Watch Series 7 nhất định sẽ trở thành một trong các thiết bị đồng hồ thông minh, nhất định người dùng không thể bỏ qua. Thế nhưng, Apple Watch Series 7 chống nước có được hay không? Apple Watch Series 7 có thật sự chống nước tốt không khi mang theo khi bơi hoặc lướt sóng? Mới thật sự là vấn đề khiến nhiều người dùng quan tâm nhất? Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Giá Kho tìm hiểu ngay nhé!

Apple Watch Series 7 chống nước có được hay không?

*
Apple Watch Series 7 chống nước có được hay không? Giống như mọi mẫu Apple Watch kể từ Series 2, Series 7 tự hào có xếp hạng WR50. Nghĩa là siêu phẩm có thể chịu đựng ở độ sâu lên đến 50 mét (khoảng 164 feet) dưới bề mặt nước.

Bạn đang xem: S7 có chống nước không

Giống như mọi mẫu Apple Watch kể từ Series 2, Series 7 tự hào có xếp hạng WR50. Nghĩa là siêu phẩm có thể chịu đựng ở độ sâu lên đến 50 mét (khoảng 164 feet) dưới bề mặt nước. Tuy nhiên, Apple lại đưa ra các khuyến cáo cho người dùng rằng. Không nên đeo đồng hồ khi lặn biển hoặc trượt nước. Thế nên, Apple Watch Series 7 trên thực tế, không hoàn toàn chống thấm nước. Chỉ đủ khả năng chống chịu nước mà thôi. Trong một số tình huống, người dùng không cần phải tháo Apple Watch Series 7 ra khỏi tay vẫn có thể được.

Kết quả bất ngờ sau những thử nghiệm từ tiêu chuẩn ISO

Đồng hồ Apple sở hữu xếp hạng ISO-22810-2010. Một tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ. Theo đó, Apple Watch Series 7 gần như có thể vượt qua các thử nghiệm chống nước đến từ tiêu chuẩn này. Tất cả đều không cho thấy bất kỳ sự ngưng tụ nào bên trong thiết bị, cụ thể như:

Duy trì áp suất ít nhất 2 bar (khoảng 29 psi)10 phút khi ở dưới nước
Ngâm trong nước có độ sâu từ 8 đến 12 cmÍt nhất 1 giờ
Lực tác dụng 5 Newton lên tất cả các mặt và các nút (trong 8 – 12 cm nước)5 phút
Ngâm liên tiếp trong nước có độ sâu từ 8 đến 12 cm5 phút

Có thể bơi lội với Apple Watch 7 không?

Qua đó có thể thấy, nhìn chung, người dùng vẫn hoàn toàn thoải mái bơi lội với Apple Watch Series 7 trong một số điều kiện nhất định. Xếp hạng 50 mét có nghĩa là mực nước vừa phải như hồ bơi hoặc ở biển. Ngược lại nếu dùng trong mục đích để lặn, nơi có áp suất cao hơn hoặc nhiệt độ thấp hơn so với đánh giá của ISO. Chắc chắn rằng, Apple Watch Series 7 sẽ chẳng thể đảm bảo mức độ an toàn. Sau khi “con cưng Appe” rời khỏi mặt nước.

Thêm vào đó, người dùng vẫn có thể tự do đeo Apple Watch Series 7 khi rửa tay nhờ khả năng chống nước. Nhưng người dùng vẫn nên lưu ý, sản phẩm đồng hồ thông minh này không được chạm nhiều vào xà phòng, kem dưỡng da. Và các hóa chất đặc sệt khác. Vì các hóa chất này, có thể làm giảm khả năng chống nước của đồng hồ.

*
Apple Watch Series 7 có thật sự chống nước tốt khi mang theo suốt quá trình bơi lội hoặc lướt sóng không? Vẫn hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên, vẫn nên cân nhắc nếu mang theo siêu phẩm khi đi lặn, bạn nhé!

Ngoài ra, nước hoa, thuốc chống côn trùng, kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc nhuộm tóc, dầu,…. Cũng là một trong các hóa chất khác cần tránh tiếp xúc với đồng hồ thông minh. Hãy rửa sạch bằng nước ngọt, nếu đồng hồ bị dính phải các chất này. Thêm vào đó, để đảm bảo bất kỳ hóa chất len lỏi vào giữa nút vặn và bề mặt sản phẩm. Người dùng nên vặn nút xoay kỹ thuật số trong khi rửa sạch đồng hồ nhé. Cuối cùng, vì nhiệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nước. Nên tránh đeo đồng hồ trong phòng xông hơi hoặc quá gần lò lửa.

Xem thêm: Cách Khóa Trang Cá Nhân Facebook Để Chỉ Bạn Bè Mới Xem Được Mình Chia Sẻ Gì

Apple Watch Series 7 chống nước trong bao lâu?

Theo tiêu chuẩn ISO, sản phẩm đồng hồ thông minh này có thể “ngâm mình” trong khoảng thời gian từ một giờ trở xuống. Thế nên, người dùng vẫn nên cẩn thận ngay cả khi đồng hồ đang ở mực nước nông. Giới hạn thời gian an toàn nhất khi ở dưới nước là trong khoảng 30 phút. Ngoài ra, khuyến khích người sử dụng nên rửa Apple Watch lại bằng nước sạch sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước biển. Nhằm mục đích giữ cho Apple Watch Series 7. Vừa sạch sẽ, vừa loại bỏ các chất làm gỉ sét hoặc gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

Khám phá ngay Water Lock trên Apple Watch Series 7

*
Nhằm ngăn chặn nước làm hư hỏng màn hình cảm ứng của đồng hồ. Người dùng hãy tập kích hoạt Water Lock (khóa nước) trước khi tiếp xúc với nước, nhất là khi bơi lội.

Nhằm ngăn chặn nước làm hư hỏng màn hình cảm ứng của đồng hồ. Người dùng hãy tập kích hoạt Water Lock (khóa nước). Trước khi tiếp xúc với nước, nhất là khi bơi lội. Nếu không, vẫn có thể nhấn vào biểu tượng giọt nước Water Lock trong Control Center. Chỉ cần vuốt lên trên mặt đồng hồ là được. Ngoài ra, người dùng chỉ cần xoay núm kỹ thuật số trên đồng hồ cho đến khi nghe thấy một loạt tiếng bíp. Với mục đích vô hiệu hóa Water Lock. Lúc này, tiếng ồn phát ra từ loa được dùng để đẩy nước bên trong khoang ra ngoài.

Tạm kết về khả năng chống nước từ siêu phẩm Apple Watch Series 7

*
Theo tiêu chuẩn ISO, sản phẩm đồng hồ thông minh này có thể “ngâm mình” trong khoảng thời gian từ một giờ trở xuống là mức đảm bảo an toàn nhất.

Với bài viết giải đáp cho thắc mắc: Apple Watch Series 7 chống nước có được hay không? Có thật sự chống nước tốt khi mang theo suốt quá trình bơi lội hoặc lướt sóng không? Chắc hẳn bạn đọc cũng có thể tìm lời giải đáp cho chính mình rồi đúng không nào! Vậy thì siêu phẩm đồng hồ thông minh này có thật sự đáp ứng nhu cầu của nhiều người hâm mộ hiện nay hay không?

Hãy để lại bình luận của bạn ở phần đánh giá bên dưới. Và chia sẻ quan điểm của bản thân ngay nhé! Đừng quên, hiện nay ĐIỆN THOẠI GIÁ KHO đã và đang phân phối mặt hàng Appe Watch Series 7 chính hãng nói riêng. Cùng đa dạng các mặt hàng công nghệ, điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để được tư vấn và nhận thêm vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy liên hệ với Điện Thoại Giá Kho theo số HOTLINE 1900 8922 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.