Sạc Laptop Không Vào Pin

Laptop không sở hữu và nhận pin là một trong những tình huống bạn cũng có thể gặp nên trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu laptop của doanh nghiệp đang xảy ra tình trạng này, hãy theo dõi nội dung bài viết sau để biết nguyên nhân và phương pháp khắc phục nhé!

1. Lỗi pin pin laptop không vào vị ổ cắm điện tất cả vấn đề

- Điều thứ nhất mà bạn có thể nghĩ cho khi xẩy ra lỗi sạc pin laptop ko vào là do ổ cắm điện tất cả vấn đề, khiến cho điện ko vào laptop ko sạc được pin.

Bạn đang xem: Sạc laptop không vào pin

- giải pháp khắc phục lỗi ko sạc được pin laptop: trong trường hòa hợp này, các bạn hãy tạm thời rút dây gặm sạc khỏi ổ điện với tắt trang bị tính. Tiếp theo, các bạn hãy tháo pin thoát khỏi laptop, tiếp nối tiến hành lắp pin trở lại máy tính và cắn sạc đến máy tại một ổ điện khác.

*

2. Lỗi sạc pin pin máy tính xách tay không vào bởi pin chạm chán trục trặc

- vì sao thứ nhị mà bạn nên nghĩ cho khi gặp lỗi máy vi tính không dấn pin là vì pin có vấn đề như bị hư, bị chai.

- Để khám nghiệm pin máy tính xách tay có vụ việc hay không, bạn cũng có thể thử nghiệm bằng cách tắt trang bị tính, tháo dỡ pin thoát ra khỏi laptop, sau đó tiến hành cắm sạc thẳng cho máy tính xách tay không đính thêm pin. Nếu máy vi tính vẫn thừa nhận nguồn điện và hoàn toàn có thể mở thiết bị hoàn toàn bình thường thì nghĩa là pin đã tất cả vấn đề.

- phương pháp khắc phục máy tính không sạc pin: vào trường vừa lòng này, bạn nên chọn phương án thay pin tại các trung tâm sửa chữa thay thế và bh chính hãng của nhà sản xuất laptop bạn đang sử dụng.

*

3. Lỗi sạc pin máy tính xách tay không vào vày dây sạc tất cả vấn đề

- nếu như ổ điện và pin trả toàn thông thường nhưng vẫn xảy ra lỗi laptop không nhận pin, thì nguyên nhân rất có thể đến từ những việc dây pin bị hỏng. Bằng mắt thường, họ sẽ không thể nhận ra được rằng dây sạc đã biết thành hư xuất xắc chưa, vì chưng rất hoàn toàn có thể dây sạc đã biết thành đứt mặt trong.

- cách kiểm tra là các bạn hãy xem dọc chiều dây cáp để coi có nơi nào bị đẩy sóng hay đứt không, mặt khác khi cắm sạc cho laptop nếu nặng mùi khét phát ra thì chứng tỏ dây pin laptop của chúng ta có vấn đề.

- bí quyết khắc phục lỗi máy tính không thừa nhận pin: chúng ta nên thay dây sạc new để khắc phục và hạn chế lỗi sạc pin máy tính xách tay không vào.

*

4. Lỗi sạc pin pin máy tính xách tay không vào vị máy vượt nóng

- máy quá nóng cũng là nguyên nhân khiến laptop không nhận pin. Khi máy tính quá nóng, các cảm biến trong máy sẽ nhận diện và sai bảo cho hệ thống chấm dứt nhận thêm nguồn điện mang đến pin, cho nên vì thế gián tiếp tạo ra tình trạng lỗi pin sạc pin máy vi tính không vào.

*

- giải pháp sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện:

+ các bạn nên đảm bảo rằng vật dụng tính của người tiêu dùng được sạc pin ở khu vực thoáng mát, thô thoáng. Hoàn toàn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ như tấm tản nhiệt giúp laptop được thiết kế mát tốt hơn.

+ Xả pin: Tắt máy tính xách tay và tháo dỡ pin, các thiết bị nước ngoài vi khác. Một số model máy có pin chũm định, bạn có thể bỏ qua bước này và mở bảng tinh chỉnh đằng sau, tháo dỡ pin từ bo mạch chủ theo cách thủ công. Còn nếu không chắc chắn, hãy đến gặp người tất cả chuyên môn. Sau khoản thời gian tháo pin, nhấn với giữ nút mối cung cấp trong tối thiểu 60 giây nhằm xả pin còn lại từ bo mạch chủ. Để kia qua đêm với lắp lại pin, gặm nguồn điện cùng khởi hễ lại. Làm như vậy cũng sẽ giải quyết những vấn đề quá sức nóng thường liên quan đến việc cắm tuy nhiên pin không sạc hoặc không sở hữu và nhận pin.

*

5. Lỗi sạc pin pin máy vi tính không vào bởi vì driver cũ

- nếu như driver vượt cũ hoặc gặp mặt lỗi đang khiến hệ thống nhận diện được rằng bạn đang cắm sạc tuyệt không, tự đó khiến cho laptop không nhận pin.

Xem thêm: Link Mega Tải Phần Mềm Autocad Miễn Phí, Tải Và Cài Đặt Autocad 2019 Full Vĩnh Viễn

- cách khắc phục lỗi pin pin không vào laptop: chúng ta nên cập nhật driver tiên tiến nhất cho cổng sạc. Cách triển khai như sau:

*

+ Bước 1: dấn chuột phải vào "My Computer" ở màn hình desktop trên Windows > chọn "Manage" > "Device Manager".

+ Bước 2: Ở phần Batteries, hãy nhận chuột phải vào “Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery”, chọn "Update Driver" để update driver. Dịp này, bạn chỉ việc khởi động lại máy nhằm hoàn tất vượt trình update driver mang lại cổng sạc.

6. Lỗi pin sạc pin máy tính xách tay không vào vày tính năng bảo vệ pin của Windows

*

- kĩ năng này sẽ chấm dứt sạc pin tại một mức nhất quyết dù không đạt 100%, gồm máy thì ở mức 80%, 90% hay số siêu lẻ như 96-97%.

- phương pháp khắc phục: Trường vừa lòng này các bạn sẽ cần buộc phải kiểm tra xem ứng dụng tích hợp của hãng sản xuất nằm ở chỗ nào và thiết lập lại về mang định ban sơ là được.

7. Lỗi pin pin máy tính xách tay không vào vị hệ quản lý đã cũ

- Nghe có vẻ không tương quan nhưng cũng là 1 trong những cách đề xuất thử nếu toàn bộ những phương pháp trên không có tác dụng.

*

- phương pháp khắc phục máy tính không nhấn pin: chúng ta nên cập nhật để khắc phục và hạn chế lỗi này. Dường như thì chúng ta còn hoàn toàn có thể thử cả Reset trước lúc cài lại cục bộ hệ thống Win 10. Cách update hệ điều hành quản lý Windows 10 như sau:

+ Bước 1: nhận "Win" + "I" nhằm mở "Settings" cùng click vào "Update & Security"

+ Bước 2: Kiểm tra cập nhật và cài đặt chúng. Đừng quên khởi rượu cồn lại máy vi tính trước khi bình chọn pin có vận động trở lại không nhé.

*

8. Adapter mối cung cấp dẫn đếnlaptop không nhận pin

- có công dụng adapter mối cung cấp bị lỏng dẫn đến sự việc này. Nếu không trở nên lỏng, rất có thể nó không vận động dẫn đến pin không sạc được.

- phương pháp khắc phục: chúng ta nên thử adapter mối cung cấp khác.

9. Liên kết lại pin, có tác dụng sạch ngăn

*

- tại sao sạc pin máy tính xách tay không vào? tuy vậy trường phù hợp này siêu ít khi xảy ra nhưng chúng ta nên kiểm tra nếu vẫn đánh rơi máy

- cách khắc phục:

+ túa pin khỏi máy tính và để nó lại vào đúng vị trí. Bạn sẽ nghe thấy một tiếng click lúc nó sống đúng vị trí.

+ bạn cũng đề xuất làm sạch ngăn pin với khăn khô hoặc sản phẩm công nghệ thổi. Bụi có thể tích tụ ở bất cứ đâu và cản trở quá trình sạc.

Với những thông tin trên, chúc chúng ta khắc phục tình trạng laptop không nhận pin thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.