Giải chi tiết bài tập sbt tiếng anh 8

Ưu Đãi Dành Riêng Cho Khách Hàng Đặt Trước Online: Tư Vấn Miễn Phí 24/7 (Cả Dịp Lễ, Tết). Giao Hàng - Ship COD Toàn Quốc Giao Hàng Nhanh Lẹ - Bán Kính 5Km Đổi Trả Thoải Mái Theo Nhu Cầu. Nhiệt Trao Đổi Thông Tin Khi Khách Hàng Cần.

Bạn đang xem: Giải chi tiết bài tập sbt tiếng anh 8

Mã hàngCấp Độ/ LớpTên Nhà Cung CấpTác giảNXBNăm XBKích Thước Bao BìSố trangHình thứcSản phẩm bán chạy nhất
Lớp 8
Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc
Nhiều Tác Giả
NXB Đà Nẵng
01-2016
24 x 17
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Sách Tham Khảo bán chạy của tháng

Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh 8

Giải sách bài tập tiếng Anh 8 được thực hiện theo quyển Tiếng Anh 8 - Sách bài tập (Chương trình thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo 2015). Sách làm tài liệu tham khảo cho học sinh. Bố cục của sách được chia thành các phần sau:

- Vocabulary & Grammar (Từ vựng & Ngữ pháp): Được bổ sung vào trong bài học, trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.

- Phần hướng dẫn dịch và giải bài tập: Phần này sẽ hướng dẫn dịch và giải chi tiết các bài tập có trong sách. Các em nên tự mình làm và dịch bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách. Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau chóng tiến bộ môn ngoại ngữ này hơn.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Không Bị Chai, Sạc Pin Smartphone Đúng Cách Và Ít Chai Pin

Sản phẩm cùng nhóm

new

"https://pgdngochoi.edu.vn/sach-bai-tap-tieng-anh-8/imager_1_3342_700.jpgGiá Ngày Tháng Ấy Có Người Hiểu Tôi..."https://pgdngochoi.edu.vn/sach-bai-tap-tieng-anh-8/imager_1_3342_700.jpg

85,000₫

new

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Trẻ Hay Hỏi Nhất - Thế Giới Động Vật, Trái Đất, Địa Lý, Vũ Trụ

48,000₫

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Gõ Cửa Thế Giới Thực Vật

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Khám Phá Thế Giới Côn Trùng

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Khoa Học Dễ Hiểu

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Y Học Và Cuộc Sống

SHIP COD TOÀN QUỐC

Nhận Hàng - Kiểm Tra - Thanh Toán

Hoàn 100% Tiền Mua Hàng

Nếu Phát Hiện Hàng Nhái - Hàng Giả

Đặt Hàng Trực Tuyến

Hỗ Trợ :

pgdngochoi.edu.vn.com.vn

Chính Sách

pgdngochoi.edu.vn.com.vn

Kết nối với chúng tôi

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Hãy đăng ký email của bạn để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

© Bản quyền thuộc về Nobita. Cung cấp bởi Haravan.

|
TOP SÁCH BÁN CHẠY MANGA - COMIC NXB KIM ĐỒNG NXB TRẺ IPM VĂN HỌC TIỂU THUYẾT TIẾNG ANH SÁCH NGÀNH HÀNH TRANG ĐI HỌC SÁCH GIÁO KHOA SÁCH KHAM KHẢO DỤNG CỤ HỌC SINH VĂN PHÒNG PHẨM TỔNG HỌP VPP THÁI LAN
Thêm vào giỏ
Ẩn Hiển thị quảng cáo