Sách giáo khoa điện tử aic

Sách Mềm là dịch vụ sách giáo khoa điện tử do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Bộ Sách Mềm sẽ giúp bạn học trực tuyến với giao diện trực quan, tiện lợi và cơ động dành cho cả giáo viên và học sinh.

Bạn đang xem: Sách giáo khoa điện tử aic

Bộ sách Cánh diều điện tử trên Hoc10 dành cho học sinh lớp 3 bao gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo Đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, Tin học và Công nghệ.
Classbook Manager là phần mềm quản lý nội dung sách giáo khoa điện tử được cài đặt trên máy tính cá nhân, giúp tải và mua sách giáo khoa và ừng dụng hỗ trợ học tập từ Classbook Store cho thiết bị Classbook.
Bộ SGK Lớp 10 Cánh diều bao gồm 15 môn học đang được rất nhiều trường sử dụng chính thức năm học 2022/2023 và bộ sách Cánh diều điện tử lớp 10 sẽ được phát hành trên Hoc10.
Bộ sách Cánh diều điện tử trên Hoc10 dành cho học sinh lớp 7 bao gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo Đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm, Tin học và Công nghệ.
Classbook là ứng dụng đọc sách, giúp kết nối trọn bộ kho sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên, sách tham khảo mới nhất theo chương trình phổ thông của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam.

Xem thêm: Top 4 Trường Đại Học Công An Tphcm, Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Bộ sách Cánh diều điện tử trên Hoc10 dành cho học sinh lớp 2 bao gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo Đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm.
Bộ SGK Lớp 6 Cánh diều bao gồm 10 môn học đang được rất nhiều trường sử dụng chính thức năm học 2021/2022.
Bộ SGK Lớp 1 Cánh diều bao gồm 9 môn học đang được rất nhiều trường sử dụng. Bộ sách Cánh diều dành cho học sinh lớp 1 bao gồm các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo Đức, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm.
Cloudbook là công cụ hỗ trợ giảng dạy bộ sách Cánh diều, năm học 2020 - 2021 là năm đầu tiên triển khai bộ sách giáo khoa lớp 1 mới, nên rất nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh còn bỡ ngỡ.
Bộ SGK Lớp 3 Kết nối tri thức với cuộc sống bao gồm 11 môn học đang được rất nhiều trường sử dụng. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống điện tử trên Hành trang số dành cho học sinh.
Bộ sách lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống năm 2021 - 2022 sẽ cập nhật nội dung mới nhất dành cho học sinh cũng như thầy cô giáo. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.
Bản quyền © 2022 pgdngochoi.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc pgdngochoi.edu.vn khi chưa được phép.