Sách tâm lý học tình yêu

8 cuốn sách tư tưởng học tình yêu hay không chỉ giúp bạn thấu đọc được tư tưởng của tín đồ khác giới, cơ mà còn mở ra một cánh cửa mới để bạn mày mò chính phiên bản thân mình.

Bạn đang xem: Sách tâm lý học tình yêu

Tâm Lý Học cùng Chuyện Yêu: vị Sao Đàn Ông Thích thiếu phụ Trẻ, thanh nữ Thích Đàn Ông Giàu?

*
Xem giá chỉ bán

Đàn ông chẳng tới từ Sao Hỏa, đàn bà cũng chẳng bay xuống từ Sao Kim. Cùng thông thường sống trên Trái Đất này mà tại sao giữa nhị giới lại sở hữu sự biệt lập lớn tới vậy?

Thông qua những giải thích khoa học tinh tế và đầy lý thú, tác giả Kazue Asoh sẽ thuộc bạn tò mò những khác biệt thú vị thân hai giới tính: “Đâu là bắt đầu của tình yêu?”, “Ai có xu thế ngoại tình nhiều hơn?”, hay “Liệu tất cả thực là đàn ông thích thiếu nữ trẻ, còn thiếu nữ thì thích bầy ông giàu?”

Tập trung vào đông đảo khía cạnh chổ chính giữa sinh lý học, tương tự như dựa vào định hướng về “tiến hóa theo chọn lọc tự nhiên”, tác giả sẽ chỉ dẫn được những giải mã đáp vô cùng đơn giản và dễ dàng cho những câu hỏi tưởng chừng như phức hợp này. Từng chương sách sẽ là 1 trong mảnh chiếc chìa khóa để hé mở những bí mật trong quan hệ giữa nhị nửa của thay giới. 

Cho dù chúng ta có đang băn khoăn không biết làm rứa nào để thoát khỏi kiếp FA hay như là muốn hàn lắp sau một cuộc tình đổ vỡ, hoặc chỉ dễ dàng là đang buộc phải manh mối để kiếm một món kim cương thích hợp khuyến mãi crush, thì đây cũng là cuốn sách giành cho bạn.

10 kín Của Tình Yêu

*
Xem giá chỉ bán

Mỗi bọn họ ai chẳng khát khao có được một tình thương vững bền, sâu đậm. Cầm nhưng lý do vẫn còn rất nhiều người bắt buộc chịu cảnh cô đơn, dù vẫn nổ lực kiếm tìm? tại sao chúng ta khao khát tình thương đến nỗ lực mà số vụ ly hôn vẫn ngày một tăng với càng có rất nhiều gia đình chảy vỡ? nguyên nhân ngày càng có nhiều những đàn bà phải nuôi con một mình? rất có thể trong hành trình đi tìm tình yêu, không hề ít người vẫn quan niệm sai lầm rằng tình yêu, hôn nhân gia đình chẳng qua là duyên số, là may rủi, nhưng sự thật tình yêu thương không khi nào tự đến và gồm đủ kĩ năng để biến đổi cuộc đời!


Thông qua chuyện nói về con trai trai trên tuyến phố khám phá bí mật tình yêu, người sáng tác không chỉ cung cấp những kỹ năng về tâm lý học, phần đa lý giải chân thật về những vấn đề thường gặp gỡ trong cuộc sống đời thường hôn nhân; nhưng mà còn đặt ra những triết lý nhân văn, bí quyết hành xử đúng mực vừa sâu sắc vừa mang tính chất nhân bản.

7 tuyệt kỹ Giúp tình yêu Bền Vững

*
Xem giá chỉ bán

Sau những năm dày công phân tích trên hàng ngàn cặp vợ chồng, tác giả của quyển sách này sẽ tìm ra câu trả lời cho nỗi do dự trong lòng các người lâu nay nay:

– tại sao đôi lúc hôn nhân lại trở ngại đến vậy?

– nguyên nhân một số bạn lại tận thưởng mối quan liêu hệ bền bỉ và hòa hợp trong những lúc nhiều đôi lứa chẳng khác nào quả bom nổ chậm?

– cùng làm cố nào để tránh đến mối quan liêu hệ của chính mình ngày một tệ hại đi – hoặc cứu giúp vãn một cuộc hôn nhân gia đình đang ngấp nghé bờ vực thẳm?


Thành công trong ngẫu nhiên lĩnh vực như thế nào của cuộc sống, tất cả hôn nhân, cũng có tuyệt kỹ riêng của nó. Dù nhiều người đang ở trong quy trình nào của hôn nhân hay chuẩn bị sửa bước qua ngưỡng cửa ngõ hôn nhân, bạn cũng trở thành nhận thấy 7 bí quyết Giúp hôn nhân gia đình Hạnh Phúc hết sức thực tế, dễ dàng hiểu, dễ áp dụng và vô cùng hữu ích.

Tại Sao Đàn Ông yêu thích Tình Dục Và đàn bà Cần Tình Yêu

*
Xem giá bán

Đây là một trong quyển sách thiết thực, vui nhộn và dễ dàng đọc. Trong cuốn sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một thực sự về hai phái, đôi khi bằng kĩ năng của mình, họ vẫn làm cho các kiến thức kỹ thuật trở đề xuất thú vị, lôi cuốn, thông qua đó hướng dẫn chúng ta cách áp dụng những kỹ năng đó.

Xem thêm: Tải Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử Tiếng Việt Cho Android, Bộ Lạc Thời Tiền Sử 2

Quyển sách rất có thể giúp rất nhiều người đơn côi tìm tìm tình yêu tốt giúp fan hâm mộ giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn các bạn cách đem đến hạnh phúc mang đến người một nửa bạn đời để chính các bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

*
Xem giá bán bán

Ngày xửa ngày xưa, những người dân sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi họ tôn trọng và gật đầu mọi điều không giống biệt. Rồi họ mang lại Trái Đất và chứng lãng quên đã xảy ra: bọn họ quên rằng họ tới từ những địa cầu khác


Hiểu biết về nam nữ giúp bọn họ thêm khoan dung với biết tha thiết bị khi ai kia không đáp lại theo cách mà ta hy vọng đợi

Cư Xử Như Đàn Bà lưu ý đến Như Đàn Ông

*
Xem giá bán bán

Là công ty chương trình buổi sáng sớm của Steve Harvey danh tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số thiếu phụ trong suốt nhiều năm, thông qua thể loại Lá thư Dâu tây cơ mà ông phụ trách hoặc qua hầu hết chuyến giữ diễn hài kịch ở các nơi. Những đàn bà đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với tía đứa con, vừa thâm nhập các vận động xã hội khác. Nhưng điều ấy cũng chưa khi nào khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối cùng với họ. Nguyên nhân vậy? Theo Steve, kia là bởi vì họ phần nhiều tìm lời khuyên ở những đàn bà khác, trong những khi chỉ một người bọn ông mới rất có thể cho họ biết phương pháp tìm thấy và giữ chân một người đàn ông xứng đáng giá. Trong đối xử như bầy bà, xem xét như bầy ông, Steve cho thanh nữ thấy bên phía trong suy nghĩ về của bọn ông.

Với cách viết thoải mái như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự vui nhộn của một ngôi sao 5 cánh hài kịch, Steve Harvey trong đối xử như bọn bà, cân nhắc như bọn ông tương tự một người đồng bọn hơn là một chuyên viên tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách vẫn được chào đón nồng nhiệt độ tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng gần đầy một năm.

Yêu – Duana Welch

*
Xem giá bán bán

“Yêu” (tựa gốc “Love Factually”) là quyển sách được viết vì Duana Welch – một công ty khoa học xóm hội, ứng dụng những nghiên cứu về những mối quan tiền hệ để giải đáp những câu hỏi của mọi người về đời sống riêng biệt tư. Những ý kiến của bà được dựa bên trên những luận giải mang đến những nghiên cứu về các mối quan lại hệ, cùng sự trải nghiệm cá thể của bà. “Yêu” là 1 trong cuốn sách viết về tình cảm dựa trên căn cơ khoa học tập vững chắc, mang về những cách thức tối ưu mang lại cuộc sống lứa song với những câu chuyện tình thân đầy thu hút. 10 chương trong quyển sách là 10 bước, bao hàm các câu chuyện yêu đương thu hút cùng “quen thuộc” với những người đọc, không nặng nề để người đọc thấy “liên quan”, vì thế mà những cách thức và hướng dẫn trong mỗi bước đều vô cùng thiết thực và có giá trị toàn cầu trong câu hỏi áp dụng, giúp cho tất cả những người đọc có thể đi tự “con ước” tính đến “con đồng ý” một phương pháp mỹ mãn.

Chữa Lành Tổn Thương

*
Xem giá chỉ bán

Bạn bao gồm đau lòng vị mất đuối không? mặc dầu từng trải qua ly hôn, mất việc, đứng trước căn bệnh đe dọa mạng sống hoặc yêu cầu nói lời giã biệt với người thân yêu, tận mắt chứng kiến người thân qua đời, bạn vẫn CÓ THỂ trị lành trái tim của mình. Cùng với những mẩu chuyện có thật, phần đa lời chia sẻ từ bạn trong cuộc cùng hơn không còn là các hướng dẫn thiết thực, sách chữa lành tổn thương sẽ giúp bạn làm cho được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.