SAMSUNG GALAXY NOTE 5 2 SIM QUỐC TẾ

Sau sự thất bại của Galaxy Note 7 thì tính đến thời điểm hiện tại Galaxy Note 5 vẫn là quân bài chủ lực của Samsung và cũng không có gì lạ khi đây vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Galaxy Note 5 là sự lốt xác hoàn toàn cả về thiết kế lẫn cấu hình khi so với những người tiền nhiệm trước.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 5 2 sim quốc tế

Việc bỏ ra một số tiền khoảng 10 triệu đồng để sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy Note 5 Quốc tế 2 sim thì đây cũng là một quyết định lớn của nhiều khá người và chắc chắn không ai muốn mình mua phải một chiếc máy dựng hoặc kém chất lượng. Vì vậy trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim chuẩn nhất, để giúp bạn có thể an tâm nhất khi mua máy.

Như thế nào thì được gọi là Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế xách tay 2 sim mới nguyên Seal ?

Việc đầu tiên khi chuẩn bị mua một chiếc Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim đó là kiểm tra hình thức vỏ hộp của máy. Vì là máy mới nên máy phải đảm bảo là còn nguyên Seal nilong bao quanh máy và phải còn tem của nhà sản xuất ở cả hai đầu của hộp. Các chi tiết khác trên vỏ hộp phải được in rõ ràng, ngay ngắn và không bị nhòe, mờ. Các bạn có thể xem qua ảnh dưới đây.

Mở hộp và kiểm tra các phụ kiện đi kèm theo máy

Sau khi đã kiểm tra vỏ hộp rồi thì tiếp theo chúng ta mở hộp và kiểm tra các phụ kiện đi kèm theo máy Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim. Phụ kiện đi kèm theo máy sẽ bao gồm: thân máy, sách hướng dẫn sử dụng, sạc nhanh, cáp USB, tai nghe, đầu bút, que chọc sim. Đặc biệt, tùy theo thị trường phân phối thì củ sạc đi kèm theo máy sẽ khác và phiên bản này là bản được phân phối tại thị trường Hong Kong, Singapore, Malaysia,... nên củ sạc sẽ là loại có 3 chân.

Kiểm tra hình thức máy và các tính năng cơ bản của Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim

Việc kiểm tra hình thức của máy là việc không nên bỏ qua dù là đối với máy mới hoặc máy đã qua sử dụng. Bạn kiểm tra các góc, các cạnh, các vị trí khác của máy xem có dấu hiệu gì bất thường như nứt, trầy xước hay không.

Tiếp đó các bạn mở máy và kiểm tra IMEI của máy xem có trùng với hộp hay không bằng cách truy cập vào bàn phím soạn *#06# rồi lấy đoạn IMEI đó rồi đối chiếu với vỏ hộp nếu không trùng nhau thì chứng tỏ máy đã dựng lại hộp hoặc máy.

Xem thêm: Pros And Cons And Pros Là Gì ? Giải Nghĩa Của Cụm Từ "Pros And Cons"

Mã test của Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim là *#0*# . Bạn chỉ cần truy cập vào bàn phím và bấm mã sẽ xuất hiện ra bảng sau:

- Red- Green- Blue: là các màu tương ứng trên màn hình, ta kiểm tra màu có điều không, các điểm trên màn hình có bị chết không.

- Vibration: Kiểm tra độ rung

- Dimming: Kiểm tra độ tương phản

- Mega Cam: Kiểm tra camera sau

- Sensor: Kiểm tra các cảm biến

- Touch: Kiểm tra độ cảm ứng của màn hình

- Speaker: Kiểm tra loa

- Sub key: Kiểm tra các nút ấn của

- Front Cam: Kiểm tra camera trước

- LED: Kiểm tra hoạt động của đèn báo

- SPEN: Kiểm tra các tính năng cơ bản của bút.

Sau khi đã kiểm tra xong tất cả các tính năng trên thì các bạn thoát ra và kiểm tra các tính năng còn lại của máy như lắp 2 sim vào để kiểm tra nghe gọi sóng sánh, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim,... để chắc chắn chúng có thể hoạt động bình thường và ổn định nhất.

Chọn nơi mua uy tín là điều quan trọng.

Trên đây là các bước chi tiết và các lưu ý khi bạn mua Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 Sim (N9200) mới nguyên Seal. Với các bước kiểm tra trên, bạn sẽ chọn mua được một sản phẩm mới 100% và chuẩn chính hãng Samsung. Tuy nhiên, đồ điện tự luôn có rủi lo nên việc lựa chọn nơi bán uy tín cùng với chế độ bảo hành tốt là điều bạn cần phải đặc biệt quan tâm, nhất là thời gian đổi mới ít nhất cũng phải 7 ngày để bạn có thời gian kiểm tra kĩ nhất sản phẩm của mình.

Hiện tại pgdngochoi.edu.vn là một trong ít những đơn vị phân phối Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 Sim (N9200) ở Việt Nam. Tất cả máy đều cong nguyên Seal và cho bạn tự tay khui hộp khi mua hàng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành 12 tháng phần cứng, đổi mới trong 15 ngày đầu và bảo hành trọn đời phần mềm. Đặc biệt, mức giá mà pgdngochoi.edu.vn bán ra hiện tại đang tốt nhất Việt Nam. Chi tiêt sản phẩm bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY !