Samsung push service là gì

Samsung Push Service là một ứng dụng gửi thông báo của từng thương hiệu cụ thể đếnđiện thoại Samsungcủa bạn.Nó có thể đã tồn tại trên điện thoại của bạn và nếu chưa, bạn có thểtải xuống từ Cửa hàng Google Playvà bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Bạn đang xem: Samsung push service là gì

Lý Do Bạn Sẽ Muốn Sử Dụng Ứng Dụng Này?

Nếu bạn sử dụng một số ứng dụng Samsung, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Dịch vụ đẩy của Samsung cung cấpthông báocho tất cả chúng.

Khi một ứng dụng trong gia đình Samsung có thông tin mới, bạn sẽ thấy thông tin đó thông qua Dịch vụ đẩy của Samsung.Do đó, ứng dụng này có thể là một cách dễ dàng để nắm bắt thông tin về mọi thứ của Samsung.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Siêu Dễ, Cách Đổi Tên Zalo Của Bạn Bè Trên Điện Thoại

Push Messages Là Gì?

Push Messages là thông báo bật lên trên màn hình của bạn ngay cả khi bạn không sửdụng ứng dụng.Thông báo đẩy của Samsung xuất hiện trên thiết bị của bạn theo một số cách.Chúng hiển thị trên thanh thông báo của điện thoại, hiển thị các biểu tượng ứng dụng ở đầu màn hình và tạo tin nhắn thông báo dựa trên văn bản.

Bạn có thể chỉ định các loại thông báo bạn thấy bằng cách điều chỉnh cài đặt Dịch vụ đẩy của Samsung trong phầnỨng dụngcủa điện thoại.Rất có thể bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy ứng dụng trên điện thoại của mình nếu trước tiên bạn vàoHiển thị ứng dụng hệ thốngvà tìmDịch vụ đẩy của Samsungở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x