SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

Để chọn được sàn giao dịch bitcoin “ngon – bổ – rẻ”, anh em cần tìm hiểu kỹ và tỉnh táo nhé. Chọn sàn không giống ra chợ mua mớ rau, nên chúng ta cần tìm hiểu và so sánh nó với các sàn khác để có cái nhìn tổng quan.

Trong bài này mình sẽ tổng hợp 10 sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam và của cả thế giới có độ uy tín cao để bạn dễ đánh giá và lựa chọn. Nào, cùng tìm hiểu thôi!


*
Cần tìm hiểu kĩ khi chọn sàn giao dịch.

Bạn đang xem: Sàn tiền ảo uy tín


1. Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Nơi mua bán tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền ảo cryptocurrency exchange giống như những sàn giao dịch khác của thị trường tài chính là nơi các nhà đầu tư có thể sử dụng để mua bán tiền điện tử.


Nơi trung gian giữa người mua và bán

Sàn giao dịch bitcoin hoạt động như một trung gian giữa người mua và người bán của thị trường tiền điện tử hoạt động trực tuyến trên internet.

Sàn giao dịch luôn là điều kiện mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm trước khi muốn tham gia và bất kỳ ngách nào của thị trường tài chính, tiền điện tử không phải là ngoại lệ.


*
Sàn giao dịch dóng vai trò quan trọng.

2. Các tiêu chí để lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Mỗi tiêu chí để đánh giá sàn giao dịch Bitcoin kể trên đều được tổng kết theo kinh nghiệm của cá nhân mình. Mình sẽ lựa chọn sàn giao dịch Bitcoin dựa trên các yếu tố đó là:


Độ uy tín cao

Sàn phải có giấy phép hoạt động, địa chỉ rõ ràng. Nếu địa chỉ mập mờ không công khai thì mình sẽ không lựa chọn sàn đó.

Tính thanh khoản

Tức là khả năng mua và bán trên sàn diễn ra được nhanh chóng và tiện lợi, không có độ trễ trong giao dịch. Điều này phản ánh dòng tiền luân chuyển trên sàn rất lớn, nhà đầu tư vì thế cũng an toàn hơn.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Nhạc Trẻ Mới Nhất 2022, Những Bài Hát Song Ca Hay, Vui Nhộn Nhất Hiện Nay


*
Sàn phải có giấy phép hoạt động, địa chỉ rõ ràng.

Tính bảo mật cao

Đương nhiên rồi, những giao dịch tài chính là giao dịch liên quan đến tài sản của chúng ta và ở đây là tiền.

Vì thế độ an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu để nhà đầu tư lựa chọn một sàn giao dịch.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Một sàn giao dịch có dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ hỗ trợ tốt thì chắc chắn là sàn đó nghiêm túc và đặt khách hàng lên trên hết. Vì trong giao dịch tiền điện tử, chắc chắn anh em cần phải có người hỗ trợ mỗi khi có thắc mắc.

Các loại phí giao dịch phải chăng

Một sàn giao dịch nếu thu phí quá cao đương nhiên nhà đầu tư sẽ không mặn mà với sàn đó. Một sàn với mức phí rẻ và đáp ứng thêm các yếu tố kể trên sẽ là sàn đáng để lựa chọn.


Giao diện dễ sử dụng

Một sàn có giao diện dễ dùng, thân thiện và quan tâm tới trải nghiệm nhà đầu tư thì chắc chắn là một nơi đáng để nhà đầu tư sử dụng.

Giao diện đẹp còn giúp anh em có thể tránh gặp phải những rủi ro không mong đợi.


*
Giao diện dễ sử dụng được ưu tiên hàng đầu.

3. Top 10 sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất 2022

3.1. Binance – sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhiều người dùng


*

Tính thanh khoản tốt, giao diện dễ dùng trên cả điện thoại cũng như máy tính.Có nhiều cặp giao dịch với hơn 1000 cặp khác nhau. Tốc độ niêm yết tiền điện tử mới khá nhanh.Phí giao dịch khá rẻ so với trải nghiệm. Tức là với những sàn có trải nghiệm tốt như vậy thì có mức phí lại đắt. Có thể như Coinbase. Nhiều sản phẩm trong giao dịch: staking, futures, options,…Có thể dùng VND để mua tiền điện tử qua cách mua Binance P2P an toàn và khá đơn giản. Có quỹ bảo hiểm dành cho nhà đầu tư. Giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong việc để tài sản ở trên ví sàn. Có tiếng Việt khi sử và có hỗ trợ bằng tiếng Việt nếu khách hàng cần liên hệ với độ ngũ hỗ trợ. Tốc độ giao dịch có thể coi là nhanh nhất thế giới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.