SAU KHI CHẾT CHÚNG TA LÀ AI

Có bao giờ bạn từng tò mò rằng sau khi chết, chúng ta là ai? khi chết đi chúng ta liệu có cuộc sống nữa không và sẽ diễn ra như thế nào?…

Hôm nay, hãy cùng pgdngochoi.edu.vn tìm lời giải đáp một cách trọn vẹn về những thắc mắc trên để mỗi chúng ta hiểu hơn về thế giới tâm linh, về những điều huyền bí xung quanh cuộc sống con người.Bạn đang xem: Sau khi chết chúng ta là ai


*

Đây vốn thuộc vùng của thế giới thứ 3, thế giới vô hình, tâm linh mà thực sự khoa học hiện đại không thể nào chứng minh được. Tuy nhiên, quẩn quanh trong cuộc sống thật không hề thiếu những bằng chứng và câu chuyện bí ẩn về sự hiện diện của con người khi đã khuất.

Bạn đang xem: Sau khi chết chúng ta là ai

Sau khi con người chết, điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta hãy điểm qua một vài nhân chứng:Từ lời kể của người đã từng“trở về từ cõi chết”

Câu chuyện của một bác sĩ George Ritchie được xem là một trong những trường hợp kỳ lạ và khá nổi tiếng bậc nhất trên thế giới bởi những gì mà ông kể lại sau khi thoát khỏi “lưỡi hái của Tử thần”: Vào năm 1943, khi ông mới 20 tuổi và đang là một binh lính quân sự ở bang Texas. Trước khi tới thành phố Virginia để học Y khoa, Ritchie đã bị viêm phổi nặng và không lâu sau đó thì ông tắt thở. Tại bệnh viện, ông đã được tiến hành khám nghiệm và chuẩn bị đưa ông vào nhà xác. Thật bất ngờ, sau đó 9 phút, ông đã tỉnh lại cùng với lời kể gây chấn động dư luận thời bấy giờ.


*

Ông tường thuật lại rằng mình đã ra ngoài đường trong tình trạng nhẹ bẫng. Khi ngang qua quán cà phê, George hỏi đường một người đàn ông nhưng ông ta hoàn toàn chẳng hề để ý tới những lời nói của mình. Bất giác, thất lạ ông tiếp tục thử sờ nhẹ vào một chiếc dây điện thoại thì hốt hoảng thấy bàn tay ông có thể xuyên thấu chúng. Ông sợ hãi và nhanh chóng quay về bệnh viện thì George gặp một sinh vật ánh sáng bí ẩn giúp linh hồn của ông nhập vào thân xác.

Sau khi tình dậy, ông bàng hoàng nhận thấy mình đã có giấy báo tử. Không ai có thể tin, ông lại “cải tử hoàn sinh” như thế.

Với cái chết của George ngày nay được xem là chết lâm sàng. Hai học giả của ĐH Oxford là Stuart Hameroff và Roger Penrose lại giải thích những hiện tượng trên bằng quá trình lượng tử.

Xem thêm:

Hai học giả cho rằng, não bộ con người được chia ra làm hàng tỉ ô siêu nhỏ, ô này liên kết với nhau thông qua một quá trình di chuyển của các lượng tử. Khi cơ thể ngừng hoạt động, máu sẽ không được chuyển đến các ô này và chúng cũng ngừng hoạt động. Tuy nhiên, lức này các lượng tử thì vẫn không mất đi và hoạt động bình thường.


*

Chúng sẽ thoát ra bên ngoài não bộ và ghi nhận những gì tồn tại ở không gian xung quanh. Nếu người đó tỉnh lại, các lượng tử sẽ quay trở lại não và hoạt động với chức năng thông thường của chúng. Những gì chúng ghi lại được khi thoát ra bên ngoài cũng được não bộ tiếp nhận.

Đó là lý do tại sao một người hấp hối nhưng sau đó được cứu sống lại có thể biết được những sự kiện mà anh ta không hề tận mắt chứng kiến hoặc được nghe kể lại.

Cho đến tận bây giờ, khoa học thật sự vẫn chưa đưa ra một lời giải đáp thật sự trọn vẹn, thuyết phục người khác một cách thỏa đáng.

Có lẽ, cho đến khi giải được trọn vẹn câu hỏi trên cũng là lúc lịch sử văn minh của thế giới con người có một bước tiến lớn – thế giới tâm linh sẽ được giải đáp cũng như niềm tin về cõi chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.