ĐIỆN THOẠI VIETTEL CHÍNH HÃNG, BẢNG GIÁ 5/2022

Viettel - Tập đoàn Công nghệ - Viên thông Quân đội là một tập đoàn lớn của Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile - nhà mạng đang giữ thị phần lớn nhất trong dịch vụ viễn thông Việt Nam. Bên cạnh mạng di động, hãng còn kinh doanh trên đa lĩnh vực, trong đó điện thoại Viettel cũng là dòng sản phẩm thành công của hãng.Bạn đang xem: Siêu thị điện thoại viettel

Điện thoại Viettel đầu tiên ra mắt khi nào?

Đầu tháng 10/2012, Viettel giới thiệu điện thoại di động Sumo 2G V6206, đây chính là chiếc điện thoại do động đầu tiên do Viettle tự sản xuất trên dây chuyền của mình và giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Điện thoại viettel chính hãng, bảng giá 5/2022

Từ đó tới nay, Viettel cũng bổ sung bộ sản phẩm điện thoại di động của mình với các dòng sản phẩm khác như Sumo V6319, V6216R, V8802...mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.


*

Chất lượng điện thoại Viettel có tốt không?

Hiện nay, Viettel tung ra thị trường 2 dòng điện thoại đó là điện thoại phím bấm và điện thoại thông minh.

- Đánh giá chất lượng điện thoại phím bấm Viettel

Khác với các thương hiệu lớn khác trên thị trường, Viettel chủ yếu nhắm vào đối tượng người dùng là người cao tuổi, người già, chính vì thế, đặc điểm chung của điện thoại Viettel là:

+ Phím bấm lớn, dễ nhìn

+ Có loa ngoài to và có thể nghe radio với loa ngoài

+ Thời lượng pin khủng, có thời gian sử dụng lên tới cả tuần cho mỗi lần sạc, do đó người dùng không cần lo lắng trong việc thường xuyên sạc máy.

Độ bền của những điện thoại Viettle dạng phím bấm cũng được đánh giá cao với khả năng chống va đập, rơi vỡ tốt. Mặc dù không chống nước nhưng thiết kế vỏ khá hoàn hào nên mặc dù làm rơi xuống nước, nhưng chỉ cần kịp thời mang lên và sấy khô là bạn hoàn toàn có sử dụng máy một cách bình thường.

Xem thêm: Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan Tập 33 (Tập Cuối), Những Đóa Ngọc Lan

Nhìn chung, các dòng điện thoại phím bấm Viettel mang tới dòng sản phẩm điện thoại cho người già, người cao tuổi khá tuyệt vời.


*

- Chất lượng của smartphone Viettel

Hiện Viettel mới tung ra dòng smartphone mang tên V8802, với mức giá khoảng 2 triệu đồng. Do đó chúng tôi không đủ dữ liệu đánh giá cả thương hiệu. Tuy nhiên, với phân khúc giá rẻ, V8802 mang tới cho người dungg sản phẩm khá tốt với màn hình hiển thị lớn và các chức năng đáp ứng ở mức khá cho người sử dụng.

Bên cạnh các yếu tố trên đây, khi mua điện thoại thương hiệu Viettel, người sử dụng còn được tặng kèm các gói cước hoặc SIM Viettel chuyên dụng, bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng máy.

Tìm hiểu các dòng điện thoại Viettel có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, Viettel mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác đa dạng các dòng điện thoại phím bấm khác nhau, có thể kể tới như:

+ Điện thoại Viettel V6410

+ Điện thoại Viettel Sumo V6319

+ Điện thoại Viettel V6216R

+ Điện thoại Viettel V6216

+ Điện thoại Viettel V112

+ Điện thoại Viettel X6216C

+ Điện thoại Viettle V6214 ....


*

Điện thoại Viettel phù hợp cho các nhu cầu sử dụng cho người già, người cao tuổi, những người cần một chiếc điện thoại sơ cua, hoặc dành cho các em học sinh mà các bậc cha mẹ cần phương tiện liên lạc với con mà không muốn mua smartphone vì bé có thể truy cập các trang web không lành mạnh. So với các dòng đồng hồ thông minh cho trẻ em thì các dòng điện thoại này cũng mang tới sự lựa chọn tuyệt vời và tiện dụng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.