Sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi

Nhiều người sinh năm 2002 chỉ biết mình tuổi gì chứ chưa biết 2002 mệnh gì, hợp tuổi nào. Nên khi gặp xui xẻo lại chẳng biết vì sao mình bị như vậy. Để tránh được vận xui cho bản thân thì hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu 2002 mệnh gì nhé.Bạn đang xem : Sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi, tuổi nhâm ngọ hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào


Người sinh năm 2002 mệnh gì?

Nếu làm ăn với người tương sinh sẽ giúp công việc đi lên, thuận buồm xuôi gió, làm ăn khấm khá hơn. Còn cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, chi tiêu. Tình duyên khá suôn sẻ, viên mãn.

Bạn đang xem: Sinh năm 2002 bao nhiêu tuổi


Nên tránh mệnh khắc chế vì dễ thất bát, mất tiền của trong làm ăn. Sức khỏe dễ hao mòn, khí lực suy yếu. Về lâu dài hơn sẽ khó tăng trưởng mọi thứ từ sự nghiệp đến tình cảm và đời sống .

*
*
*
*
Hướng hợp với người sinh năm 2002 mang lại nhiều suôn sẻ

Hướng xấu nên tránh cho người tuổi Nhâm Ngọ 2002

Đối với những hướng xấu, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế và thi công nội thất cho bất kì một công trình nào. Việc lựa chọn hướng tốt khi thi công sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, suôn sẻ và thuận lợi trong công việc. Sau đây là 4 hướng không tốt mà bạn cần hạn chế thi công xây dựng gồm:


Hướng Nam: làm tai họa ập đến, gặp chuyện xui, các mối quan hệ không bền chặtHướng Đông: khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị vu oan mang tiếng xấuHướng Bắc: dễ sinh bệnh tật, họa nhiều hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bạiHướng Đông Nam: có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc mất mát, tang thương trong gia đình.Hướng Nam : làm tai ương ập đến, gặp chuyện xui, những mối quan hệ không bền chặtHướng Đông : khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị vu oan mang tiếng xấuHướng Bắc : dễ sinh bệnh tật, họa nhiều hơn phúc, cơ ngơi dễ lụn bạiHướng Đông Nam : hoàn toàn có thể gặp nguy hại đến tính mạng con người hoặc mất mát, tang thương trong mái ấm gia đình .

Xem thêm: 20+ Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật, Sms Kute Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất

Ngoài chọn lựa hướng nhà tốt thì người sinh năm 2002 nên tham khảo thêm cách bài trí cho ngôi nhà của bạn phù hợp với mệnh Mộc. Mộc là gỗ nên sử dụng những nội thất trong nhà bằng gỗ, tre,… sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho gia đình bạn.

Qua bài viết trên đây bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi sinh năm 2002 mệnh gì. Những yếu tố nên tận dụng và cần tránh để sự nghiệp và công sống được thuận lợi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.