Sinh Tháng 6 Thuộc Cung Gì

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì cung hoàng đạo là yếu tố đóng một vai trò nhất định trong việc hình thành tích cách, cảm xúc, công việc, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin “Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?” Thì ngay bây giờ Tìm chuyến bay sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sinh tháng 6 thuộc cung gì


Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì?

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Câu trả lời là cung Song Tử và cung Cự Giải. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử, còn ngày sinh từ ngày 22/6 đến 30/6 thì bạn sẽ thuộc cung Cự Giải. Đặc điểm chung của những người sinh tháng 6 đều là những người hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ là mẫu người khéo léo, lễ phép và luôn được mọi người yêu quý!


*

Tháng 6 là cung Hoàng đạo gì? Câu trả lời là Song Tử và Cự Giải


Cung Song Tử – Gemini (21/05 – 21/06)

Biểu tượng của cung Song Tử được biết đến là hình ảnh 2 anh em song sinh. Sao chiếu mạng là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là không khí. Các phẩm chất được coi là ưu điểm của những người thuộc cung Song Tử đó là luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Nếu ở gần họ bạn sẽ nhận được những thông tin tích cực cho cuộc sống tốt đẹp hơn.


*

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử


Đặc điểm chung của người thuộc cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Tính cách

Về tính cách thì trong số 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử được mệnh danh là chòm sao có sự chín chắn và trưởng thành. Họ cũng là những người luôn lạc quan, vui vẻ, giàu sức sống. Cuộc sống của họ gần như chẳng bao giờ có muộn phiền, luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.


*

Đa số Song Tử là những người luôn lạc quan, vui vẻ, giàu sức sống


Công việc

Do Song Tử là những người luôn tích cực, thông minh và tràn đầy sức sống nên công việc của họ khá thuận lợi. Tuy nhiên, cung Song Tử lại thiếu kiên nhẫn, họ dễ thay đổi sở thích, đam mê của mình vì vậy mọi thứ chỉ hấp dẫn được họ trong một thời gian ngắn. Công việc phù hợp với Song Tử là chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư hoặc các công việc liên quan đến giáo dục, truyền thông, thương thuyết…

Tình yêu

Song Tử là người thích giao tiếp với gia đình, họ cũng là người rất lãng mạn, vì vậy luôn mang đến sự ấm áp cho đối phương. Họ cũng không ngần ngại để mang đến cho đối phương những sự tươi mới vì vậy đừng lo lắng về cuộc sống hôn nhân nhàm chán khi bạn kết hôn với 1 chàng trai hay 1 cô nàng Song Tử nhé!


*

Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình


Cung Song Tử hợp với cung nào?

Hẹn hò với: Cự Giải, Bảo BìnhLàm bạn với: Xử Nữ, Song NgưCung không hợp: Nhân Mã

Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Biểu tượng của cung Cự Giải là Con cua, sao chiếu mệnh là mặt trăng, nguyên tố ngũ hành là nước. Những người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách thất thường, lúc thì ân cần, dịu dàng; lúc lại trở lên kì lạ, khó hiểu.


*

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 22/6 – 22/7 thì cung của bạn là Cự Giải


Đặc điểm chung của người thuộc cung Cự Giải

Tính cách

Những người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá trẻ con, tức là họ luôn vô tư, tinh nghịch, đáng yêu. Họ thích sưu tầm và tìm tòi những thứ độc đáo, thuộc về lịch sử hoặc đồ cổ.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Van Hoa Tphcm Năm 2022, Trường Đại Học Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh

Những người cung Cự Giải tuy nhìn bề ngoài thì có vể lạnh lùng khó ưa nhưng thực chất trong thâm tâm lại ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm, mỏng manh.

Các chàng trai, cô gái Cự Giải có sự quan sát mọi việc một cách tỉ mỉ, tinh tế vì vậy mỗi khi đưa ra quyết định nào đó họ sẽ suy nghĩa rất cẩn thận, thấu đáo.

Công việc

Cự Giải là người cẩn thận vì vậy họ sẽ không bao giờ đưa ra một quyết định mang tính bản năng. Họ luôn suy nghĩ cẩn trọng trong mọi việc vì vậy để xét về sai sót thì sẽ cực kỳ hiếm hoi.

Cự Giải cũng là một người có tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú do đó họ rất thích hợp với những công việc như: giáo viên, nhà báo, nội trợ, nhà tâm lí, chuyên gia tình cảm hay trở thành một nhà chính trị gia…


Tình yêu

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Cự Giải đều là những người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Chính sự chân thật của họ sẽ khiến đối phương luôn cảm thấy an toàn, dễ chịu khi ở bên cạnh họ.

Họ luôn muốn nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ mọi người. Trong tình yêu và hôn nhân, họ sẽ ra sức để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau..

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cung hợp: Bò Cạp và Song NgưCung không hợp: Ma KếtLàm bạn với: Aries, Thiên Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.