Skin Đẹp Cho Win 7

Bạn đã bao giờ sử dụng các Skins để gia công đẹp cho screen Desktop của chính mình chưa ? ngoài việc làm đẹp mắt cho screen Desktop thì các Skins này còn cung cấp thêm cho chúng ta một số tính năng rất hữu ích liên quan đến quá trình sử dụng thiết bị tính, ví dụ như hiển thị những thông tin về hiệu năng vật dụng tính, tin tức về mạng, thông tin về CPU, RAM và những công cụ truy cập để Web cấp tốc chóng….

Bạn đang xem: Skin đẹp cho win 7

Vâng, cùng trong bài viết ngày bây giờ mình sẽ chia sẻ với anh chị em vào Blog chúng ta phần mượt Rainmeter và giải pháp sử dụng những Skins đẹp mắt để giúp màn hình hiển thị Desktop của người sử dụng trở nên khác biệt và khác biệt nhất.

Cách sử dụng Rainmeter nhằm trang trí màn hình hiển thị Desktop

+ bước 1: Trước tiên các bạn hãy download phần mềm Raimeter sống đây (Link trực tiếp).

Tiếp theo bạn hãy bạn dạng tải phiên bản Skins này về thứ tính: sở hữu về / liên kết dự phòng

Note: không tính ra, bạn cũng có thể tìm thêm các bạn dạng Skins khác trên Google hoặc kéo xuống cuối bài viết này để download thêm các Skin khác.

Xem thêm: 500 Hình Nền Điện Thoại Ý Tưởng Trong 2021, 400 Hình Nền Điện Thoại Ý Tưởng Trong 2021

+ bước 2: tiếp theo sau bạn hãy click đúp chuột vào tệp tin Rainmeter.exe hoặc nhận chuột cần vào file đó và chọn Run as administrator để setup => lựa chọn English rồi click OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách áp dụng phần mềm Rainmeter và các Skin nhằm làm đẹp screen máy tính rồi nhé. Trường hợp như bạn muốn làm mới giao diện laptop quen thuộc của chính mình thì hãy tải ứng dụng này về để thưởng thức thử nhé.

Đến đây nội dung bài viết giới thiệu phần mềm Rainmeter Skins thẩm mỹ cho màn hình Desktop của bản thân cũng xin được nhất thời dừng. Hy vọng thủ thuật này sẽ có ích với những bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x