Số 14 có ý nghĩa gì

Ai cũng muốn mình sở hữu một con số may mắn, thịnh vượng, kinh doanh tốt. Vậy nếu chọn con số 14 thì sẽ có những ý nghĩa như thế nào trong phong thủy, chúng ta hãy cùng phân tích xem là số 14 sẽ có những tác dụng gì đặc biệt.

Bạn đang xem: Số 14 có ý nghĩa gì

Số 14 được các chuyên gia đánh giá là một con số thể hiện cho sự bắt đầu mới mẻ, điều tốt lành, mang đến ý nghĩa cho sự phát tài phát lộc cho các vị doanh nhân. Còn riêng đối với những người thuộc nhóm khác thì đây lại là số trung bình, tức là không hẳn là xấu mà cũng không hẳn là tốt, nhưng số 14 vẫn được sử dụng.

Vòng Đá Phong Thủy với 14 hạt

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

*
 Vòng tay đá phong thủy tự nhiên
*
 thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Vòng đá Phong Thủy với 14 hạt mang đến sự phát tài, phát lộc cho các vị doanh nhân

Nếu bạn là người mang vận mạng là con số 14 thì sẽ ra sao. Trường hợp bạn ngủ và nằm mơ thấy con số 14 thì bạn sẽ có một cuộc đời thay đổi, cùng với đó là con đường sự nghiệp cũng sẽ thay đổi theo. Bạn sẽ được thăng chức, nên bạn hãy luôn cố gắng học hỏi thật nhiều, rèn luyện thật tốt những điểm mạnh, vì trong một khoảnh khắc nào đó bạn sẽ được chấp nhận. Nhưng không phải vì ý nghĩa này mà bạn đặt để quá nhiều hy vọng mà không lo làm. Vì đây sẽ trở thành hiểm họa cho bạn. Nên bạn hãy đề ra cho mình một mục tiêu cụ thể.

Tại sao con số 14 này là là điềm may cho các vị doanh nhân. Đầu tiên con số này thể hiện cá tính riêng của bạn, bạn là người có nhiều tham vọng cao, luôn có tính thần tự do, làm việc độc lập. Theo như sự thể hiện này thì bạn sẽ sớm có được một đời sống mang tính tự do đích thực. Đây là việc thể hiện bạn thực sự đứng vững trên chính đôi chân của mình, và thể hiện một cá tính riêng không giống với bất kỳ ai.

Đối với những ai dùng điện thoại có số sim là 14 thì sao. Theo như người dân thì số 14 là ghép của hai số 1 và 4, vì vậy họ sẽ tách ra để phân tích. Số 1 là nền tảng cho mọi sự phát triển, thể hiện đây là điều khởi đầu, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biển, đại diện cho một sinh linh mới, một sức mạnh phi thường trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt. Số 1 còn đại diện cho một vị thánh, một người thuộc cõi trên, đây là một đỉnh cao, mà không ai có thể với qua được, thường những người thuộc hành mộc và hành thủy sẽ lựa chọn con số 1, còn người thuộc hành hỏa thì lại khắc với số 1. Ý nghĩa của số 14 nó chịu ảnh hưởng của số 1 và phụ thuộc vào số 4.

Với người Hoa họ thường không lựa chọn số 4, vì số 4 là số tử, đây là ý nghĩa được nhiều người sử dụng. Còn đối với nước ta thì số 4 lại được hiểu theo nhiều cách đặc trưng khác nhau.

Xem thêm: Học Viện Tài Chính Xét Tuyển Học Bạ Hệ Đào Tạo Quốc Tế, Điều Kiện Xét Tuyển Học Bạ Năm 2021

Đối với hiện tượng mang tính thiên nhiên thì số 4 thể hiện cho 4 phương, bốn mùa. Đối với mặt xã hội thể hiện cho 4 ngành nghề đó là sĩ-nông-công-thương. Xét về mặt nghệ thuật thì là cầm-kỳ-thi-họa. Liên quan đến ngành nghề lao động thì có bốn vật dụng quan trọng giấy-mực-bút-nghiên. Về mặt gia phả thì là bốn đời cha-con-cháu-chắt. Riêng về mặt nhân cách con người thì có đạo đức hiếu-lễ-nghĩa-tín, về trách nhiệm con người là tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ. Liên quan đến bốn điều luôn tồn tại là thần-tiên-phật-thánh.

Vòng Đá Thạch Anh 14 li, 14 hạt rất tốt cho bạn Nam: https://pgdngochoi.edu.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/ 

*

Số 14 được đánh giá thông qua số 5 thuộc hành Thổ, thể hiện cho sự tài lộc, dư dả, giàu có

Đây là những ý nghĩa có liên quan tới số 4 nhưng thường người ta lại không đề cập tới là điều lành hay điều giữ. Vậy ngoài những điều trên thì số 4 còn mang những ý nghĩa khác.

Ngoài ra một số ý kiến cho rằng số 14 còn được đánh giá thông qua số 5 vì 1+4 sẽ là 5. Con số 5 là con số thuộc hành thổ, là màu đại diện cho vàng. Màu vàng thể hiện cho sự tài lộc, dư đầy.

Với con số 14 đôi khi nó chứa đựng điều xấu. Nên ở nước ta khi các công trình được xây dựng nên thường cón số 14 không được nhắc đến, vì ảnh hưởng của người Trung Quốc. Vì số 14 được hiểu là cón kém may mắn hơn cả con số 13 nữa. Với một số nơi để tránh cho mọi người có tâm lý thì học đánh số nhà, số tầng, họ sẽ bỏ qua hai cón sô 13 và 14.

Nhưng ngoài những ý nghĩa không tốt cho con số 14 thì mọi ý kiến đều thấy rằng số 14 là con số mang lại may mắn trong vấn đề kinh doanh, nên nếu ai có ý tưởng kinh doanh trong tương lai có thể nên cân nhắc lựa chọn con số này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.