SỐ ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

*

Những fan nghe được nói gì?

Chính bởi những lời “rỉ tai” nhau như “gọi điện vào số sản phẩm công nghệ này vẫn hỏi thăm được người thân trong gia đình ở…bên kia cụ giới”, hàng trăm người call điện vào số thứ này, phần ít hy vọng “hỏi thăm người thân ở… vị trí kia thế giới” nhưng phần lớn gọi là vì… tò mò.

Bạn đang xem: Số điện thoại miễn phí là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mới đầu, Nedka nghe một người chúng ta hỏi số máy tất cả mã 0500 với 14 số lượng 7 tiếp tục là số ngơi nghỉ đâu, tôi cho rằng của mã vùng Đăk Lăk, người chúng ta bảo không hẳn và nói thêm. Tôi rút smartphone và gọi liên tục nhưng bắt buộc liên lạc được, bởi máy luôn luôn bị bận.

Người bạn bảo rằng số thiết bị trên điện giúp thấy bói yêu cầu rất khó liên lạc được; nhiều người gọi vào số này đã thì thầm được với… “người cõi âm” và liên lạc tìm người thân trong gia đình ở âm phủ để hỏi thăm (!?).

Gọi cho số điện thoại thông minh ma sẽ rỉ tai được với người cõi âm!?

Đến khi chúng ta tôi liên hệ được số lắp thêm trên. Đầu dây bên kia tất cả một giọng phái nam hỏi : “làm sao biết được số này, call có câu hỏi gì không?” bạn tôi trả lời: “Làm ơn cho thấy thêm số vật dụng này ở đâu vậy?” thì liền bị quắp máy, mất liên lạc.

Lần khác, một người các bạn của tôi nghe giọng một thiếu phụ cười như điên rồi khóc than khóc nhưng lúc hỏi thì không vấn đáp và hớt tóc máy.

Tiếp tục liên lạc, chưa kịp “a lô” thì đã nghe một giọng nam nói: “Vũ trụ từ bây giờ không sao, tau đã đi con đường thủy”, rồi nghe tiếp giờ đồng hồ khóc của con nít và tiếng hú tút tít tương tự bị nhiễu bộc lộ taxi.

Xem thêm: 9 Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Đăng Nhập Icloud Thường Gặp Và Cách Khắc Phục


Điều khó hiểu là, nói chuyện điện thoại thông minh thời gian hơi lâu nhưng bình chọn lại thì thông tin tài khoản vẫn vẫn tồn tại một đồng nào. Đem số trang bị trên hỏi Tổng đài 1080, thì được trả lời là số lắp thêm này hoàn toàn không có.

Một số người cho thấy thêm vì ao ước xem bói đề xuất đã điện thoại tư vấn vào số sản phẩm công nghệ trên, lúc nghe tiếng la thét, kêu khóc, họ vô cùng hoảng sợ.

Chỉ là… số ảo!?.

Nhiều người liên quan số mướn bao lạ này với các số thuê bao cầm tay của thái lan mà báo chí truyền thông phản ánh mấy ngày qua. Tuy nhiên, khi mày mò qua những người dân hiểu biết tương tự như các tổng đài MobiFone, Vinaphone, các kỹ thuật viên làm trong ngành Bưu chính Viễn thông khoanh vùng miền Trung thì được xác định số thuê bao này chưa phải số của Thái Lan. Bởi vì thế, các người nhận định rằng số thuê bao này ở… bên kia trái đất là thật?!

Tuy nhiên, khi đưa số mướn bao này cho một vài “cư dân mạng” thì họ nhận định rằng có các tình huống sau: 1. Đây chỉ là 1 trong trò đùa của “những tín đồ thích đùa”: Rất có thể, số thuê bao này ngơi nghỉ Đắk Lắk cơ mà số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ là “số ảo” nhưng ngành bưu điện cấp cho cho người sử dụng sử dụng thương mại dịch vụ ADSL tuy nhiên không cần sử dụng điện thoại. Trường đoản cú đây, “những người thích đùa” sử dụng 1 phần mềm “gọi điện thoại cảm ứng không tốn tiền” trên các trang website của nước ngoài rồi tiến hành… gọi điện thoại cảm ứng thông minh để “đùa” một ai đó hoặc nhằm quấy rối. Còn việc số mướn bao tất cả đến 18 số lượng là do những trang web này để trống phần “thuê bao điện thoại tư vấn đi”, fan sử dụng rất có thể điền bất kể con số làm sao vào đó và gọi điện thoại cảm ứng thông minh “lòe” fan khác.

Bưu điện nói gì?

Bộ phận chuyên môn của Sở Bưu chính Viễn thông Quảng nam xác định, có thể số mướn bao này xuất phát điểm từ tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù nhiên, qua thanh tra rà soát danh bạ thì phần tử kỹ thuật không xác minh được nhà thuê bao số điện này. Phần tử kỹ thuật cũng đã vứt bỏ bớt 8 số 7 của mướn bao smartphone trên nhưng sever báo “số điện thoại cảm ứng này ko đăng ký” hoặc “số sản phẩm không tồn tại”.

Thách thức dân cư mạng?

Mới đây, một trong những thầy bói vẫn thách thức dân mạng dám điện thoại tư vấn thử mang đến số điện thoại cảm ứng đó cùng ghi âm lại nội dung đàm thoại. Nghe nói 3 người thử ghi âm cuộc điện thoại cảm ứng nói trên ngẫu nhiên bị mất trí nhớ… Đến 0g sáng sủa nay, lúc tôi liên hệ số lắp thêm trên, chuông vẫn đổ nhưng không người nào nghe máy. Sợ quá, không dám gọi tiếp…

Chỉ đề nghị ghi âm cuộc nói chuyện với điện thoại thông minh ma – bạn sẽ nổi tiếng?

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng phương pháp ghi nguồn pgdngochoi.edu.vn với tên tác giả khi mang truyện đi bất cứ đâu
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.