SỐ ĐIỆN THOẠI MỸ ẢO

Với bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào cách tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn, các cuộc gọi miễn phí hoặc để sử dụng trong những trường hợp mà bạn không muốn tiết lộ những thông tin cá nhân.

Bạn đang xem: Số điện thoại mỹ ảo

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn và cuộc gọi miễn phí

Cách dùng trên máy tính

​Ưu điểm: -Đơn giản dễ sử dụng -Bạn không cần phải đăng ký hay cung cấp thông tin cá nhân với các số điện thoại ảo liên tục được cập nhật từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Anh, Nga, Úc, Pháp v.v... Nhược điểm: -Đối với các số điện thoại ảo nếu được cung cấp miễn phí thì không thể có chế độ bảo mật vì sẽ có nhiều người cùng sử dụng. -Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cá nhân thì bạn vẫn có thể đăng ký cho mình một số riêng theo đúng bảng giá từ nhà cung cấp dịch vụ. Cách sử dụng: -Để sử dụng bạn chỉ cần search Google và truy cập liên kết “Receive SMS Online Free text, USA, UK, Germany, France, Italy”. Theo đó bạn sẽ thấy một danh sách các số điện thoại ảo đang hoạt động. Tại đây, bạn chọn số điện thoại của quốc gia mà bạn cần dùng để xem thông tin tin nhắn được cập nhật.

Smsreceivefree:

Ưu điểm: Bạn có thể tận dụng nó để thực hiện những cuộc gọi nhầm xác minh cho nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Ngoài việc dung nó để chia sẻ số điện thoại ảo nhận các tin nhắn gửi đến. Nhược điểm: - Các số điện thoại này đều được dùng chung. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia sẻ thông tin cho nhiều người khác. - Thêm nữa, nó chỉ cung cấp số điện thoại tại Mỹ và Canada. Cách sử dụng: Để sử dụng bạn chỉ cần search gg và truy cập liên kết “Receive SMS Online - Temporary SMS and Disposable Numbers” à Sau đó chọn số điện thoại của quốc gia mà bạn muốn sử dụng.

Bạn nhấn vào số điện thoại ảo để có thể xem những thông tin tin nhắn được cập nhật.

Receiveussms: Tựa như Smsreceivefree, dịch vụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Game Đại Hội Thời Trang Công Chúa Disney, Game Công Chúa

Tuy nhiên, số lượng số điện thoại khá ít và chỉ có một tùy chọn duy nhất là nước Mỹ. Cách sử dụng: Các bạn search GG và Truy cập vào “Receive US SMS - Receive SMS & Voice Mail Online with Free USA Phone Numbers”, sau đó giống như mấy dịch vụ trước, bạn sẽ chọn số điện thoại ảo mà bạn cần dùng để có thể xem thông tin tin nhắn được cập nhật.

SỬ DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng TextPlus: Ưu điểm: - Có tính chất riêng tư khá cao. - Bạn có thể sử dụng lâu dài. Nhược điểm: Bạn sẽ phải đăng ký và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản Cách sử dụng: Tải về ứng dụng TextPlus trên điện thoại di động của bạn:

iOS: textPlus: Unlimited Text+CallsAndroid: textPlus: Free Text & Calls - Android Apps

Bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau khi bạn đã đăng ký, giao diện ứng dụng sẽ tự động chuyển tiếp đến giao diện tạo số điện thoại. Tại đây, bạn có thể chọn thành phố or tiểu bang (kèm theo mã vùng) tại Mỹ mà bạn muốn sử dụng. Hoặc bạn có thể nhấn nút Skip để bỏ qua là xong. (Cái này sẽ tạo theo tùy chọn ngẫu nhiên cho bạn) ​Trong quá trình sử dụng, cái hay nhất của ứng dụng này chính là mục kiếm xu. Bạn có thể kiếm tiền gọi miễn phí. Bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ hằng ngày. Để có thể nhận được một khoản tiền thưởng và tích tiền thưởng để có thể gọi freee nhé!

Nếu người dùng không thể tạo số điện thoại ảo trên iPhone do màn hình cảm ứng bị liệt, hoặc chai pin, mất sóng Wifi... đừng lo hãy mang máy đến với dịch vụ sửa chữa iPhone của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các chuyên viên kiểm tra và khắc phục hiệu quả. Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng sửa lấy liền các vấn đề người dùng đang gặp phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.