SỞ KIỀU TRUYỆN LOST LOVE IN TIMES

Các bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc không những xuất sắc về mặt nội dung mà tạo hình diễn viên cũng vô cùng ấn tượng. Hãy cùng điểm qua Top 10 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Trung Quốc thành công nhất trong bài viết sau nhé!

Túy Linh Lung - Lost Love In Times (2017)

Đạo diễn: Lâm Ngọc PhânDiễn viên: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều

Phim Túy Linh Lung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ. Nội dung kể về một thiên kim thời hiện đại Ninh Văn Thanh trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại – Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi).Bạn đang xem: Sở kiều truyện lost love in times

Từ đây mở ra vô vàn những điều kỳ diệu, khi trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau. Rồi nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực ai sẽ giành được thiên hạ khi tài năng của nàng soi sáng mọi thứ khiến mọi người nể phục. Nàng từ bỏ con đường trở về muốn cùng người mình yêu sống hạnh phúc.

Bạn đang xem: Sở kiều truyện lost love in times

Hạ Chí Chưa Đến - Rush To The Dead Summer (2017)

Đạo diễn: Quách Kính Minh , Hàn DươngDiễn viên: Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình, Trần Học Đông

Hạ Chí Chưa Đến là một trong số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm sau, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ" như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ.

Phim Hạ Chí Chưa Tới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Quách Kính Minh, là một trong số ít những bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường được ra mắt trong hè năm nay, kể về quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò lúc bình lặng, khiến người ta lờ mờ buồn ngủ như nắng trưa hè, khi lại rực rỡ như hoàng hôn mùa hạ.

Lập Hạ và cô bạn thân Trình Thất Thất cũng đỗ trường trung học Thiển Xuyên. Tại đây, Lập Hạ gặp gỡ Phó Tiểu Tư và Lục Chi Ngang, và cùng nhau trải qua những những tháng năm cấp ba tươi đẹp. Nhưng sau khi tốt nghiệp, mặc dù mỗi người một ngả, họ vẫn nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình.

Trải qua những biến cố trong cuộc sống khiến bản thân phải trưởng thành, họ dần dần thay đổi và nghi ngờ tình bạn lâu năm. Sau 10 năm bươn trải giữa dòng đời, họ nhận ra ngoài kỷ niệm, không có gì bền vững.

Cô Phương Bất Tự Thưởng - General And I (2017)

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Chung Hán Lương, Tôn Nghệ Châu, Angelababy, Can Đình Đình

Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch. Trong phim, mỹ nhân cổ trang Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình và Chung Hán Lương đóng vai Sở Bắc Tiệp. Ngoài ra còn có sự tham gia của Can Đình Đình vai công chúa Diệu Thiên và Tôn Nghệ Châu vai Hà Hiệp.

Xem thêm: Cài Bluetooth Cho Win 10 64, Cài Driver Bluetooth Cho Win 10

Cô phương bất tự thưởng bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh. Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình.

Hậu Cung Như Ý Truyện - Ruyi"s Royal Love In The Palace (2018)

Đạo diễn: Uông TuấnDiễn viên: Châu Tấn, Lý Thuần, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa, Kinh Siêu, Tân Chỉ Lôi, Trương Quân Ninh, Đồng Dao

Là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Lưu Liễm Tử. Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều.

Nội dung phim nói về việc lên ngôi của Càn Long, Chân Hoàn trở thành Hoàng thái hậu và sự tranh đấu gay gắt trong hậu cung giữa các phi tần Thanh Anh (Như Ý), Cao Hi Nguyệt và Cao Sát Thị hoàng hậu. Sau này, Như Ý sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc nhân vật này bị thất sủng.

Thượng Cổ Tình Ca - A Life Time Love (2017)

Đạo diễn: Sát Tinh ThịnhDiễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Thịnh Nhất Luân, Tống Thiến

Phim Thượng Cổ Tình Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết Từng Thề Ước do tác giả Đồng Hoa chấp bút. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đẫm nước mắt giữa Xích Vân (Huỳnh Hiểu Minh) và Mộc Thanh Mịch (Tống Thiến). Bộ phim Thượng Cổ Tình Ca được chính thức được bấm máy tại một khu ngoại ô tại Bắc Kinh. Nam chính Xi Vưu của bộ phim là Huỳnh Hiểu Minh, nữ chính A Hành được trao cho Tống Thiến (Victoria) ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Thịnh Nhất Luân và Từ Lộ.

Huỳnh Hiểu Minh vào vai chiến thần Xi Vưu mang trong mình dòng máu dã thú, tàn nhẫn nhưng lại có lúc chân thành. Sống trong thế giới hỗn loạn tranh giành quyền lực nhưng nhân vật lại không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chàng chỉ nuôi hận thù và lý tưởng duy nhất là chinh phục vạn vật trong trời đất.