So Sánh Samsung J7 2016 Và Oppo F1S

Dù Galaxy J7 năm nhâm thìn và oppo F1s đã giới thiệu được thời xưa nhưng mọi khi mua điện thoại mới không ít người vẫn cứ băn khoăn vì phân vân nên chọn điện thoại cảm ứng thông minh nào vày cả hai đều sở hữu mức giá gần như là nhau. Rứa nên bây giờ mình sẽ reviews và so sánh Galaxy J7 năm 2016 với điện thoại oppo F1s để các bạn dễ lựa chọn nhé!

Thiết kế

OPPO F1s gây tuyệt hảo mạnh rộng Galaxy J7 năm 2016 nhờ thiết ké kim loại nguyên khối và mặt lưng lam bởi kim loại. Nhờ vào thế, oppo F1s sở hữu lại cảm giác sang trọng cho tất cả những người dùng.Bạn đang xem: đối chiếu samsung j7 năm nhâm thìn và oppo f1s


*

Còn Galaxy J7 năm nhâm thìn mặc cho dù đã tất cả nhiều biến đổi so với những phiên bản tiền nhiệm thuộc cái J khi cũng rất được trang bị form máy bởi kim loại, nhì được vát nhẹ tuy thế so với smarphone oppo F1s vẫn bị thua cuộc về hơn.

Bạn đang xem: So sánh samsung j7 2016 và oppo f1s

Màn hình

Cùng sở hữu màn hình 5,5 inch, độ sắc nét HD nên khả năng hiển thị của nhì máy không tốt, hình hình ảnh không được sắc nét và bị rỗ nếu nhìn gần. Thế cho nên nếu để quyết định mua smarphone oppo F1s hay Galaxy J7 năm nhâm thìn thì chúng ta không thế dựa vào yếu tố này.

Xem thêm: Trò Chơi Tiệm Kem Tình Yêu, Garena Free Fire: Ngày Booyah 12+


*

Camera

Về tài năng chụp ảnh thì OPPO luôn có vẻ đi trước Galaxy J7 năm nhâm thìn 1 bước. Mặc dù cùng sở hữu camera sau 13MP nhưng OPPO F1S lại được thứ camera từ sướng lên đến 16MP đèn Flash tương tự như Retina-flash bên trên iPhone, cùng technology Beauty 4.0 giúp fan dùng có một khuôn phương diện đẹp tự nhiên và thoải mái ở đều góc cạnh.


*

Hiệu năng 

Như các bạn đã thấy, oppo F1s khá nổi bật hơn đối phương đến từ bỏ Samsung khá nhiều trong những hạng mục đặc trưng như: dung tích RAM, bộ nhớ lưu trữ trong, camera trước và trọng lượng thiết bị – phần lớn yếu tố quyết định tác động đến yên cầu của bạn dùng. Không hết, đề xuất thực tế cho biết OPPO F1s cũng có thể có hiệu năng hoạt động tốt vơi bé chip MediaTek lõi tám.


*

Nhìn chung trong phân khúc điện thoại cỡ trung bình thì điện thoại oppo F1s cùng Galaxy J7 2016 đều là đa số mẫu điện thoại cảm ứng tốt. Mặc dù nhiên, chú ý vào phần lớn yếu tố đã so sánh thì mình vẫn nghiêng về smarphone oppo F1s hơn. Vị mình là con gái thích check in tự vui mắt hơn! Hehe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.