Hôm ni mình trở về review son trong nước Trung tới từ hãng Tutu đây. Mình biết đến hãng Tutu qua 1 bảng màu sắc mắt khôn cùng xinh nên những lúc biết Tutu tất cả một bộ son thương hiệu Sakura Koi Matte Lip thì mình ra quyết định “gom” về và review cho chúng ta đây. Nếu như khách hàng tò tìm về chiếc son này thì cùng đọc mang lại cuối bài xích nhé!

*


- 07: Đây là tông màu đỏ cam khá truyền thống, không tồn tại gì quan trọng đặc biệt lắm, hơi tôn da, chúng ta nào đang tìm kiếm 1 tông đỏ cam cho mùa hè này thì hay tìm hiểu thêm màu 07 này nha.

Bạn đang xem: Son tutu màu đỏ cam

- 12: là color hồng đất có ánh tím, nếu mình không nhầm thì sau bao nhiêu bài nhận xét son nội địa trung mình đã viết thì đó là màu hồng đầu tiên mà không có ánh đỏ hay dung nhan cam sinh hoạt trong này, còn đâu hầu hết màu làm sao trong bảng son Trung cũng đều có sắc đỏ hoặc cam. Tông màu nền hồng khu đất này thì cũng tương đối nhẹ nhàng, bánh bèo, tuy vậy vì gồm sắc tím nên chúng ta cùng cần suy nghĩ makeup tương xứng nha

- 196: là tông red color ớt cực kỳ tôn domain authority luôn, màu sắc này tương xứng mọi tông da, không phải makeup vẫn sử dụng được, với cũng có tác dụng trắng răng nữa.

- 316: là tông màu đỏ hồng đất cũng rất xinh, cũng hợp phần lớn tông da, là tông màu dễ dùng nhất bảng son này, sẽ hợp nhiều tông da nhất và không buộc phải makeup vẫn dễ chịu và thoải mái sử dụng, mình cũngn rất thường được sử dụng màu này đang đánh hàng ngày nữa.

- sau cuối 646 là màu đỏ cam nâu, lại quá thân quen trong các bảng màu sắc son Trung,rất đẹp, rất trend, hợp các makeup, tuy nhiên sẽ hơi có tác dụng xỉn men răng nên các bạn cân nhắc nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Kiểm Tra Nhật Ký Cuộc Gọi Viettel Trên My Viettel

*

Chất son:

Sau lúc sử dụng quá nhiều dòng son nội địa Trung thì mình thấy chất son không thật đa dạng, tương đối nhiều dòng son gồm chất son đồng nhất nhau, ví dụ như son Tutu giống như khánhiều rất son velvet nội địa Trung khác. Hóa học son mịn, lên màu sắc ổn, tất cả bóng nhẹ, môi khô cũng ko cần lo ngại khi sử dụng, tiến công lòng môi thi buộc phải bặm cấp tốc và dùng tay chảy màu nhằm màu lan đều hơn, tiến công full môi thì độ bóng đẹp sẽ nhiều hơn và chú ý môi vô cùng căng mọng. Nếu khách hàng đánh lòng môi thì tầm khoảng 30p sau là lớp son vẫn lì hơn, tuy nhiên vẫn sẽ còn nhiệt độ trên môi, không có tác dụng môi bị khô rạn nha.

Độ dính màu:

Nếu không nhà hàng ăn uống thì son Tutuhoàn toàn có thể bám màu đến 6,7 tiếng. Ăn uống nhẹ thì trôi không xứng đáng kể, còn ăn 1 bữa có tương đối nhiều nước như phở bún thì mình thấy chỉ trôi 1/2 thôi, vẫn còn lại color son đêu đẹp mắt trên moi. Vày là son bao gồm độ nhẵn nên cũng biến thành dây đồ vật nếu va vào.

- mặc dù cho là son môi giá chỉ rẻ, nhưng ở tầm mức 65K thì cây son này thật sự quá tốt, mọi tín đồ nên lựa 1 cây sở hữu về, đẹp nhất từ thiết kế cho đến chất son, màu son thì tuỳ sở thích từng người nhé.

Cám ơn các bạn đã dành thời hạn đọc bài đánh giá son nội địa trung này của mình. Hứa gặp chúng ta ở những nội dung bài viết sau nha.