Stt hay về tình yêu khi chia tay

Trong tình yêu, may mắn nhất là bản thân mình và đối phương đều có tình cảm với nhau và cả hai có thể nắm tay nhau vững bước đến cuối cuộc đời.

Bạn đang xem: Stt hay về tình yêu khi chia tay

Nhưng mọi hỉ nộ ái ố đều gộp chung lại để tạo thành thứ gọi là cuộc đời và tình yêu cũng không thể tránh được những cảm xúc ấy. Có ngọt ngào thì khắc có đắng cay, có yêu nhau, gắn bó sẽ có thất tình, chia tay. Cảm giác thất tình, chán đời chắc nhiều người trong số chúng ta đã từng nếm trải và thấu hiểu cảm giác nuối tiếc, đau đớn mà chúng mang lại. Thật ra, khi bạn trải qua những cung bậc xúc cảm như vậy thì bạn mới trân trọng những gì thực sự tốt đẹp, chân quý trước mắt.

Xem thêm: Hình Nền Powerpoint Kết Thúc Đẹp Nhất, Top 60 Cuối Slide

Người ta vẫn thường hay nói rằng chỉ nên dành cảm xúc cho những gì xứng đáng vì vậy thất tình, chán đời, chia tay vốn chỉ là một bước đệm để bạn vươn tới những thứ tốt đẹp hơn mà thôi. Sau đây là những câu nói, stt về sự thất tình, chán đời, chia tay mà chúng tôi đã sưu tập được, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được những điều đồng cảm mà chúng mang lại.

Câu nói về sự thất tình, chia tay

1.1.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kỷ niệm dù vui dù buồn cũng vẫn mang lại những cảm xúc da diết. Chia tay rồi thì những kỷ niệm vui cũng hóa kỷ niệm buồn.

Trên đây là tuyển tập những câu nói, stt ý nghĩa về sự thất tình, chán đời, chia tay. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi sưu tập thêm những câu thú vị hơn nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.