Sửa lỗi đăng nhập lol

Liên minh huyền thoại là một trò chơi trực tuyến và cơ sở người chơi của nó là rất lớn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi đăng nhập lol

Trò chơi về cơ bản được chơi trong một đấu trường trực tuyến. Trò chơi có thể được chơi từ máy tính để bàn và từ iPhone hoặc điện thoại Android.

Sửa lỗi phiên đăng nhập không mong muốn của Liên minh huyền thoại

Để chơi Liên minh huyền thoại, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Tài khoản có thể được tạo bằng email, tài khoản Google của bạn hoặc tài khoản Apple. Thông thường, người chơi vẫn đăng nhập vào trò chơi trừ khi họ đăng xuất, tuy nhiên, nếu bạn đang cố chơi Liên minh huyền thoại và gặp phải Lỗi phiên đăng nhập không mong muốn , hãy thử các bản sửa lỗi bên dưới.

Buộc đăng xuất và đăng nhập lại

Nếu bạn tiếp tục gặp lỗi Phiên đăng nhập không mong muốn khi mở Liên minh huyền thoại, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại.

Mở Liên minh huyền thoại. Nhấp vào nút đóng trước khi lỗi xuất hiện. Trên lời nhắc Thoát ngay bây giờ, hãy nhấp vào Đăng xuất. Thoát trò chơi và mở lại. Đăng nhập.

Thoát tất cả các quy trình của Liên minh huyền thoại

Đôi khi, một lần đăng xuất đơn giản có thể không đủ để khắc phục lỗi Lỗi phiên đăng nhập không mong muốn. Nếu bạn vẫn thấy nó, hãy đăng xuất và thoát khỏi tất cả các quá trình của Liên minh huyền thoại.

Mở Liên minh huyền thoại.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Lên Ảnh Trong Powerpoint Cực Đơn Giản, Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trong Powerpoint

Nhấp vào nút đóng trước khi lỗi xuất hiện. Nhấp vào Đăng xuất trong lời nhắc Thoát ngay bây giờ. Chuyển đến tab Quy trình. Tìm kiếm Liên minh huyền thoại. Chọn quy trình và nhấp vào nút Kết thúc ngay bây giờ ở dưới cùng. Lặp lại cho tất cả các quy trình của Liên minh huyền thoại.

Tắt VPN

Nếu bạn đang sử dụng VPN để chơi Liên minh huyền thoại, hãy thử ngắt kết nối nó. Trò chơi không bị giới hạn về mặt địa lý nên bạn không thực sự cần VPN để chơi. Có thể bản thân VPN gặp sự cố, do đó gây ra lỗi Phiên đăng nhập không mong muốn. Thử kết nối mà không cần VPN.

Kết luận